đánh bài đổi thuong Đánh giá PokerStars

Đây là một đánh giá cũ.

PokerStars vẫn đang chạy, nhưng nó không còn là một phần trong danh sách của tôi Phòng poker được đề xuất.Trang này đã không được cập nhật trong một thời gian, vì vậy hãy lấy những gì bạn đọc với một nhúm muối lịch sử.

Đánh giá của tôi: D

Pokerstars sảnh
Bảng PokerStars
Mã tiếp thị: Thepokerbank.com

100% lên đến Tiền thưởng $ 600

Tổng quan về PokerStars.

PokerStars là phòng poker trực tuyến phổ biến nhất. Đây dễ dàng là khuyến nghị đầu tiên của tôi cho bất cứ ai tìm kiếm phòng toàn diện tốt nhất với phần mềm hàng đầu và lưu lượng truy cập người chơi nhiều nhất.

 • Phòng poker trực tuyến tốt nhất với phần mềm đặc biệt.
 • Phòng trực tuyến phổ biến nhất. Thoải mái #1 cho giao thông.
 • Tiền thưởng thân thiện $ 600.
 • Cạnh tranh gay gắt.

PokerStars là một phòng poker tinh tế cao, làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng phần mềm, hỗ trợ và mọi thứ khác về căn phòng là tốt nhất trong lĩnh vực của nó. PokerStars không phải là phòng poker số 1 trên internet mà không có lý do chính đáng, đó là lý do tại sao tôi hạnh phúc đóng vai chính cho bất cứ ai tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để chơi bài xì phé dài hạn.

Tuy nhiên, khía cạnh tiêu cực của các ngôi sao là sự cạnh tranh khó khăn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc giành được tiền, PokerStars không phải là một lựa chọn hấp dẫn.

Cạnh tranh PokerStars và giao thông.

 • Phòng hàng đầu cho giao thông. Bạn sẽ không tìm thấy một căn phòng có nhiều người chơi hơn.
 • Tỷ lệ cao của những người chơi tốt so với xấu. Khó giành tiền, ngay cả khi là một người chơi có kinh nghiệm.

Bạn không thể tranh luận với việc có nhiều người chơi hơn bất kỳ phòng nào khác, vì vậy tôi sẽ để nó ở đó. Nếu bạn không thể tìm thấy đủ người chơi ở đúng cổ phần tại PokerStars, bạn sẽ không gặp may mắn hơn ở bất cứ nơi nào khác.

Tuy nhiên, trong số tất cả lưu lượng truy cập này là một sự tập trung cao đáng ngạc nhiên của những người chơi có kinh nghiệm.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người cho rằng nếu một phòng poker có rất nhiều người chơi, nó cũng có rất nhiều để tận dụng. Mặc dù đó là sự thật, điều đó có nghĩa là nhiều người chơi chiến thắng đổ xô đến PokerStars để cố gắng và tận dụng bất kỳ người chơi mới nào họ có thể tìm thấy.

Do đó, bây giờ bạn có nhiều khả năng gặp phải một người chơi giỏi sẵn sàng lấy tiền của bạn, hơn là một người chơi xấu sẵn sàng cung cấp cho bạn. Tôi chắc chắn nếu bạn cố gắng đủ, bạn có thể ngồi ở một số bàn mềm hơn, nhưng nói chung là dễ dàng hơn nhiều (không đề cập đến ít mệt mỏi hơn) Bữa tiệc hoặc Bodog Ví dụ).

Truy cập trang web PokerStars

Phần mềm PokerStars.

 • Phần mềm được thiết kế và xây dựng cực kỳ tốt. Khách hàng có chất lượng cao nhất.
 • Rất nhiều tính năng trong trò chơi. Tuyệt vời cho nhiều người làm việc quá.
 • Ứng dụng có thể tải xuống cho người chơi Mac.
 • Không phải là một fan hâm mộ lớn của âm thanh bảng.

Tôi sẽ cảm thấy rất "bán hàng" khi tôi viết phần này, nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã chơi ở hầu hết mọi phòng poker ngoài kia, nhưng tôi chưa bao giờ chơi ở một nơi chạy trơn tru và hoạt động cũng như khách hàng của PokerStars.

Vô số tính năng, nhiều mod và tùy chỉnh, nhanh chóng ấn tượng và không bao giờ có bất kỳ vấn đề nào. Thành thật mà nói, bạn tốt hơn hết Tải xuống PokerStars và tự mình thử nó (họ cũng có .dmg poker Tải xuống khách hàng cho người dùng Mac). Tôi không có thời gian hoặc một từ điển đồng nghĩa đủ tốt để làm nổi bật và mô tả tất cả các khía cạnh tuyệt vời của căn phòng. Tôi cũng có thể làm điều đó một sự bất công.

Điều nhỏ duy nhất tôi không thích về phòng PokerStars là âm thanh bảng. Tôi nghi ngờ hầu hết mọi người thậm chí sẽ chú ý hoặc quan tâm, nhưng nghe có vẻ hơi cồng kềnh và nó không hoàn toàn đẹp như phần còn lại của căn phòng theo ý kiến ​​quá quan trọng của tôi.

Tiền thưởng PokerStars.

100% lên đến Tiền thưởng $ 600

Tiền thưởng 100% lên tới $ 600 tại PokerStars có sẵn cho tất cả những người chơi mới đến phòng Sử dụng mã tiền thưởng Stars600 trên khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Bạn có thể nhập một Mã tiếp thị PokerStars Khi đăng ký, nhưng nó sẽ không có gì khác biệt về việc bạn có nhận được tiền thưởng hay không. Vào Stars600 Khi gửi tiền là phần quan trọng.

Hãy cảnh giác khi nhập một mã thay thế khi đăng ký, vì họ có thể không cho phép bạn nhận được phần thưởng tối đa có thể. Tôi có thể đảm bảo rằng các mã tiền thưởng và mã tiếp thị được liệt kê trên trang web này là đỉnh cao (tất nhiên).

Tiền thưởng PokerStars xóa với mức giá khá tốt (20 VPP mỗi phần thưởng $ 1). Sau khi bạn đã xóa toàn bộ số tiền thưởng, nó sẽ có hiệu quả khi nhận được 27,5% số tiền mà bạn đã trả lại cho tài khoản của mình (xem Tiền thưởng poker tiết diện).

Chi tiết tiền thưởng của ngôi sao poker.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: $ 600
Cuộc thi đấu: 100%
Thời gian: 120 ngày
Tăng: $ 10
Mã tiếp thị: Thepokerbank.com
Đổi chi tiết tiền thưởng
VPPs kiếm được trên $ 1 rake đã trả: 5.5
VPPS cần trên 1 đô la tiền thưởng: 20
Tổng số VPP cần thiết để đổi tiền thưởng: 12.000
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: $ 2,182
Tiền thưởng: 27,5%

Bạn kiếm được 5,5 VPP cho mỗi 1 đô la được trả bằng cào tại PokerStars. Để nhận được toàn bộ tiền thưởng $ 600 và thu 12.000 VPP, bạn sẽ trả khoảng $ 2,182 bằng cào. Do đó, phần thưởng hoạt động để cung cấp cho bạn 27,5% của bạn trở lại, có cùng tỷ lệ phần trăm với tiêu chuẩn Thỏa thuận Rakeback.

Tất nhiên, thời gian thưởng PokerStars sẽ không tồn tại mãi mãi, nhưng nó hoạt động như một sự thay thế rất tốt cho Rakeback trong thời gian này.

Trang pokerstars hữu ích.

 • PokerStars Rakeback - Xem cách kiếm được FPP và giao dịch chúng để chuyển đổi tiền mặt thành một %trở lại.
 • Pokerstars Ubuntu - Sử dụng Ubuntu? Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chơi PokerStars trên hệ điều hành Ubuntu.
 • Phần thưởng mới của Pokerstars - PokerStars đã cập nhật phần thưởng của họ lên 100% mới lên tới 600 đô la vào đầu ngày 09 tháng 8. Xem cách so sánh với phần thưởng 50 đô la cũ mà họ đã sử dụng để cung cấp.
 • Hệ thống VIP Pokerstars mới - PokerStars cũng cập nhật cách bạn kiếm được VPP trong ngày 09 tháng 8.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.