đánh bài sinh tử Giao thông phòng poker

Cập nhật tháng 8 năm 2013: Trang này đã lỗi thời. Tôi sẽ cập nhật thông tin trong thời gian ngắn. - Greg

Cập nhật tháng 7 năm 2020: Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ cập nhật trang này. - Greg

Giao thông poker trực tuyếnDưới đây là một bảng của Xếp hạng giao thông Đối với tất cả các chính trực tuyến Phòng pokerMạng poker Tính đến tháng 7 năm 2009.

Các phòng và mạng độc lập đã được nhóm thành 4 tầng riêng biệt (như thể hiện bằng màu sắc). Thỉnh thoảng các phòng trong các tầng này có thể thay đổi bên trong chúng, nhưng các phòng ít có khả năng rời khỏi ban nhạc của họ.

Ngoài ra còn có một (Cổ phiếu hoạt động cao nhất) Cột để chỉ ra các cổ phần cao nhất mà bạn có thể thoải mái với 4 bảng hoặc nhiều bảng trên mỗi phòng.

Xếp hạng giao thông phòng poker.

Thứ hạng Phòng / mạng Mac Pt HEM Chuyến thăm
#1 $ 2.000nl Đúng Đúng Đúng Chuyến thăm
#2 $ 2.000nl Đúng Đúng Đúng Chuyến thăm
#3 $ 2.000nl Không Đúng Đúng
#4 $ 2.000nl Đúng Đúng Đúng Chuyến thăm
#5 $ 1.000nl Đúng Đúng Đúng Ghé thăm tháp
#6 $ 200nl Đúng Đúng Đúng Ghé thăm UB
#7
Poker Everest
$ 400nl Không Đúng Đúng -
#số 8 € 400nl Không Đúng Không Ghé thăm thiên đường
#9 $ 200nl Không Đúng Đúng Ghé thăm 32RED
#10 $ 200nl Không Không Không Ghé thăm bánh
#11
Pacific Poker
$ 400nl Đúng Đúng Đúng Chuyến thăm
#12 € 400nl Đúng Đúng Đúng Ghé thăm noiq
#13
PKR
$ 200nl Không Không Không -
#14 $ 100nl Không Đúng Đúng Chuyến thăm
#15 $ 200nl Đúng Không Không Ghé thăm ACED
Thông tin lấy từ Pokerscout.com(Nhấp vào tiêu đề bảng để sắp xếp)

Ghé thăm PokerStars - Phòng poker trực tuyến hàng đầu cho lưu lượng người chơi

Phòng poker giao thông cao nhất là gì?

PokerStarsPokerStars Thoải mái lấy tiêu đề làm phòng poker trực tuyến lưu lượng truy cập cao nhất. Mặc dù PokerStars không cung cấp Rakeback, nó thực hiện một lượng lớn quảng cáo và chỉ đơn giản là cung cấp phòng poker toàn diện tốt nhất và hỗ trợ cho người chơi của nó.

Độ nghiêng đầy đủĐộ nghiêng đầy đủ Đi vào ở vị trí thứ 2 khá xa, mặc dù nó vẫn thu hút một số lượng người chơi cực đoan vào các bảng của nó trong suốt cả ngày. Độ nghiêng đầy đủ là phòng poker lưu lượng truy cập cao nhất cung cấp Rakeback.

Thực tế: Bữa tiệc poker Thực sự từng là phòng poker trực tuyến phổ biến nhất vào năm 2006, nhưng vì nó đã ngừng chấp nhận người chơi Hoa Kỳ (nhờ UIGEA), nó đã giảm xuống còn thứ 4. Nó vẫn là một căn phòng rất đáng kính.

Giao thông phòng poker quan trọng như thế nào?

Càng nhiều lưu lượng truy cập mà một phòng poker có, càng có nhiều người chơi ở các bàn trong suốt cả ngày. Thêm vào đó, các phòng giao thông cao hơn sẽ đóng vai trò chủ nhà với khối lượng người chơi kém hơn để bạn tận dụng lợi thế.

Vì vậy, càng có nhiều giao thông mà một phòng poker có, bạn sẽ càng dễ dàng tìm bàn để chơi và số lượng cá càng lớn ở đó để treo xung quanh phòng.

Giao thông phòng poker cũng có xu hướng là một gồ ghề chỉ định căn phòng tốt như thế nào. Rốt cuộc, một căn phòng sẽ chỉ thực sự phổ biến nếu nó có nhiều thứ để cung cấp cho người chơi của mình thông qua phần mềm, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ tốt.

Có nhiều sự khác biệt trong giao thông tại các phòng ở trên?

Phạm vi giao thông giữa các phòng poker lớn nhất và nhỏ nhất là khá lớn. Mặc dù vậy, những phòng này có đủ người chơi để giữ cho các cổ phần phổ biến nhất hoạt động đủ trong suốt cả ngày.

Bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào ở tất cả các vấn đề lên tới $ 200NL tại bất kỳ phòng nào ở trên. Chiếc bàn chỉ xếp hạng các phòng phổ biến hơn, đó là lý do tại sao không có phòng nào trong số những phòng này có khối lượng người chơi thấp khủng khiếp.

Thành thật mà nói, trừ khi bạn là người chơi cổ phần cao hơn ($ 400nl trở lên), Giao thông người chơi tại các phòng này sẽ không ảnh hưởng đến bạn bằng mọi cách. Một số phòng sẽ có nhiều bảng chạy ở giới hạn mong muốn của bạn so với những người khác, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm chỗ ngồi hoặc đa bảng ở các cổ phần phổ biến nhất.

Nếu tôi chơi $ 50nl chẳng hạn, tôi sẽ không buộc mình phải chơi ở Bữa tiệc poker kết thúc Bodog Nếu tôi thích phần mềm và mức độ cạnh tranh tại Bodog. Sẽ có quá nhiều người chơi tại các cổ phần này ở cả hai phòng để lưu lượng người chơi không phải là vấn đề.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.