10 nhà cái uy tín Điều 5 miễn phí - Kích thước đặt cược

Biết khi nào nên đặt cược là một kỹ năng quan trọng trong poker, nhưng một kỹ năng quan trọng như nhau hoặc thậm chí hơn là biết bao nhiêu để đặt cược trong mỗi tình huống. Một kiến ​​thức tốt về kích thước đặt cược có thể giúp bạn tiết kiệm các vở kịch rất không có lợi, cũng như cho phép bạn tối đa hóa số tiền bạn có thể kiếm được trong mỗi phiên. Tất cả những người chơi poker chiến thắng đều có khả năng đặt cược kích thước chính xác khi cần thiết, và vì vậy phần khá quan trọng của nó Không giới hạn Texas Holdem Chiến lược mà bạn nên học.

Theo nguyên tắc chung để bắt đầu, bạn nên luôn cố gắng và mạnh mẽ và mạnh mẽ với các cược của bạn. Thường xuyên hơn không, đặt cược nhỏ và yếu đuối sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ đòn bẩy nào trong tay hoặc cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào về sức mạnh của tay đối thủ của bạn.

Nếu bạn thường xuyên muốn đặt cược và tăng tối thiểu, bạn sẽ thấy rằng bạn hầu như luôn cung cấp cho đối thủ của mình tỷ lệ cược phù hợp để gọi cho bạn nếu họ có một trận hòa hoặc thậm chí là một mảnh nhỏ của bảng. Vì vậy, bạn nên cố gắng và có được thói quen đặt cược mạnh mẽ để bảo vệ bàn tay của bạn khi bạn nghĩ rằng bạn đang ở phía trước và để có thêm thông tin từ đối thủ của bạn.

Cơ hội đầu tiên bạn phải đặt cược hoặc tăng lên là trên flop. Ở đây, bạn có cơ hội làm mỏng trường khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ và làm cho các quyết định sau flop của bạn dễ dàng hơn bằng cách giảm số lượng người chơi tiếp tục nhìn thấy một flop.

Cách để giảm số lượng người chơi trong tay là làm cho việc tăng kích thước kha khá buộc người chơi khác phải gọi hoặc gấp. Một mức tăng tối thiểu trước khi flop không phải là một tác động, và vì vậy bạn sẽ thấy rằng bạn có rất nhiều người gọi. Việc tăng preflop tốt nên có kích thước ít nhất 3 lần so với người mù lớn, với mức tăng tối ưu theo quan điểm của tôi là khoảng 4 rèm lớn.

Từ đây trở đi, kích thước cược của bạn nên liên quan đến kích thước của nồi. Điều này có nghĩa là bạn nên luôn luôn nhìn vào cái nồi lớn như thế nào trước khi quyết định bạn nên đặt cược bao nhiêu. Nếu bạn cảm thấy bạn có bàn tay tốt nhất hoặc tìm cách vô tội vạ, bạn nên thử và đặt cược khoảng 75% đến 100% kích thước của nồi. Điều này sẽ cho đối thủ của bạn xấu Tỷ lệ cược Để gọi cho bất kỳ trận hòa nào và khiến họ cân nhắc việc gấp với đôi bàn tay đàng hoàng có thể tốt hơn một chút so với của bạn. Bất kỳ đặt cược nào lớn hơn điều này sẽ tạo ra rất ít sự khác biệt khi có liên quan đến tỷ lệ cược và bạn sẽ mạo hiểm quá nhiều nếu đối thủ của bạn có một bàn tay mạnh mẽ hơn bạn và quyết định chơi.

Như một lưu ý cuối cùng về kích thước đặt cược, bạn nên làm cho việc tái tổ chức của bạn mạnh mẽ, giống như bạn làm với các cược tiêu chuẩn của mình. Nếu một người chơi đặt cược vào bạn và bạn quyết định tái lập vì bất kỳ lý do gì, bạn nên tìm cách truy xuất lại kích thước gấp 3 lần so với mức tăng ban đầu của người chơi đó. Một lần nữa, điều này sẽ đưa họ vào một quyết định khó khăn và cho họ tỷ lệ cược kém để gọi nếu họ đang rút thăm.

Vì vậy, hy vọng như bạn có thể thấy, chìa khóa để đặt cược tốt trong các trò chơi không giới hạn là đứng vững và đặt cược mạnh mẽ. Nếu bạn quá sợ đặt tiền vào nồi khi bạn cảm thấy mình có một bàn tay chiến thắng, có lẽ bạn nên nắm lấy một sở thích khác. Không có chỗ cho sự sợ hãi trong poker, và vì vậy bạn phải luôn đặt cược mạnh mẽ để giữ đối thủ của bạn trên ngón chân của họ và buộc họ phải quyết định.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng