365 casino Biểu đồ tỷ lệ cược poker

Biểu đồ tỷ lệ cược poker Hãy hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng tìm ra tỷ lệ chiến thắng ở Texas Hold'em. Các biểu đồ tỷ lệ cược được sử dụng phổ biến nhất là "Biểu đồ tỷ lệ cược poker tiêu chuẩn" bên dưới, cung cấp cả tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ tỷ lệ hoàn thành trận hòa của bạn tùy thuộc vào số lượng ra (xem Tỷ lệ cượcvẽ tay để biết thêm thông tin).

Các bảng xếp hạng tỷ lệ cược thứ hai làm nổi bật tỷ lệ cược thú vị cho các tình huống khác nhau ở Texas Hold'em. Những điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được khả năng và cơ hội khác nhau trong trò chơi poker.

Biểu đồ tỷ lệ cược poker tiêu chuẩn.

Biểu đồ tỷ lệ poker khác.

Tại sao sử dụng các biểu đồ tỷ lệ cược này?

Hiện tại có rất nhiều Biểu đồ tỷ lệ cược Trên Internet tại nhiều trang web poker. Tuy nhiên, nhiều trong số này có thể là khó khăn để sử dụng. ThePokerBank cung cấp các biểu đồ dễ sử dụng làm nổi bật các bản vẽ chính trên mỗi biểu đồ, điều này làm cho chúng đơn giản và hiệu quả để sử dụng trong khi chơi.

Tôi tự tin rằng các biểu đồ tỷ lệ cược này là các biểu đồ dễ nhất mà bạn sẽ sử dụng.

Làm thế nào để sử dụng biểu đồ tỷ lệ cược poker.

Biểu đồ tỷ lệ cược poker giúp bạn xác định số tiền bạn có thể gọi khi cố gắng hoàn thành một bàn tay vẽ, chẳng hạn như một lần xả hoặc một lần rút thẳng. Bằng cách so sánh tỷ lệ cược nồi của bạn với tỷ lệ hoàn thành trận hòa của bạn, bạn có thể tìm ra việc có lợi nhuận hay không khi gọi một số cược có kích thước từ đối thủ của bạn.

Biểu đồ tỷ lệ cược poker được sử dụng phổ biến nhất khi làm việc tỷ lệ cược nồi.

Hoàn toàn có thể tìm ra tỷ lệ hoàn thành một trận hòa trong đầu, nhưng các biểu đồ tỷ lệ cược này giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu tham khảo nhanh hoặc nếu bạn chỉ bắt đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn nên tìm hiểu các tỷ lệ cược phổ biến nhất để bạn không còn phải đề cập đến bất kỳ biểu đồ nào trong khi bạn chơi.

Xác định xác suất cho chính mình.

Đừng chỉ nhận lời của tôi cho nó hoặc giải quyết các xác suất tôi đã liệt kê trên trang web, hãy thử tự mình tìm ra xác suất. Nó không khó khăn hay toán học như bạn nghĩ.

Hướng dẫn của tôi về Cách thực hiện xác suất tay Preflop Cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt đẹp về xác suất tay bắt đầu cơ bản. Đối với xác suất flop và khả năng kết hợp các thẻ khác nhau trên flop, hãy thử bài viết trên làm việc xác suất flop.

Quay trở lại với người tiện dụng Công cụ Texas Hold'em.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng