Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

bóng đá 188 Phần thưởng mới của Pokerstars - 100% lên đến $ 600

Phần thưởng mới của Pokerstars

Kể từ Ngày 4 tháng 8 năm 2009Thì PokerStars đang cung cấp 100% mới lên tới 600 đô la tiền thưởng trái ngược với phần thưởng 100% cũ của họ lên tới 50 đô la.

Tôi không chắc chắn chính xác nó sẽ kéo dài bao lâu, nhưng nó có thể là một ý tưởng để vào đó nhanh chóng nếu bạn muốn tận dụng phần thưởng lớn hơn này.

Làm thế nào để nhận được phần thưởng PokerStars $ 600 mới.

  • Nhập mới Stars600 Mã thưởng khi gửi tiền đầu tiên của bạn tại phòng.
  • Đừng quên sử dụng Mã tiếp thị PokerStars Khi đăng ký quá (nếu bạn chưa làm như vậy).

Ghé thăm Pokerstars và nhận được phần thưởng $ 600

Mã tiền thưởng cũ Stars50 Vẫn có thể được sử dụng, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng $ 600 mới và cải tiến. Tôi không còn có thể nhận được phần thưởng $ 50 cũ mà tôi sợ (mặc dù việc đổi lấy hơn - xem bên dưới).

Làm thế nào để phần thưởng $ 600 mới so với phần thưởng $ 50 cũ?

Ngoài số tiền thưởng thay đổi, cũng có một số khác biệt với các yêu cầu để đổi tiền thưởng. Hãy so sánh các thông tin quan trọng trong bảng ...

  Phần thưởng mới Phần thưởng cũ
Thưởng:
$ 600 $ 50
Phần thưởng FPP/$ 1:
17 10
Tổng số điểm cần thiết:
10.200 500
Phóng thích:
Tăng 10 đô la. $ 50 phẳng.
Thời gian:
6 tháng. 6 tháng.
Cào trả cho tiền thưởng đầy đủ:
$ 2,040 $ 100
Rakeback hiệu quả:
~ 29% ~ 50%

Nếu chúng tôi làm một chút toán học với 17FPP mới cần thiết với 1 đô la tiền thưởng thay vì 10 FPP cũ (với phần thưởng 50 đô la), chúng tôi thấy rằng phần thưởng mới không dễ dàng đổi lấy như 50 đô la cũ. Bây giờ bạn chỉ nhận được khoảng 29% Rakeback hiệu quả so với khoảng 50% hiệu quả với phần thưởng cũ (và nhỏ hơn).

Tuy nhiên, tỷ lệ thanh toán bù trừ khó khăn hơn một chút này chỉ được mong đợi với số tiền thưởng lớn hơn và đối với phần thưởng lớn như vậy, nó không quá tệ. Rốt cuộc, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Để biết thêm thông tin về việc xóa tiền thưởng tốt, hãy xem hướng dẫn của tôi về tiền thưởng với tỷ lệ thanh toán bù trừ nhanh nhất. Chúng còn được gọi là tiền thưởng "dễ nhất".

Làm thế nào để PokerStars tiền thưởng $ 600 so với phần thưởng $ 600 của Full Tilt?

Tốt, Độ nghiêng đầy đủTỷ lệ thanh toán bù trừ là tốt hơn.

  • Rakeback hiệu quả ở độ nghiêng đầy đủ: 42%
  • Rakeback hiệu quả tại Pokerstars: 29%

Vì vậy, nếu bạn phải chọn giữa hai người chỉ dựa trên RakeBack hiệu quả, Độ nghiêng đầy đủ thắng. Bạn có thể nhìn thấy Tiền thưởng poker Phần để biết thêm chi tiết về cách các tỷ lệ thanh toán bù trừ này được giải quyết.

Ghé thăm Pokerstars và nhận được phần thưởng $ 600

Phần thưởng $ 600 hay tiền thưởng $ 50?

Thật không may, phần thưởng cũ không còn có sẵn - nó chỉ là phần thưởng PokerStars $ 600 mới bây giờ. Tuy nhiên, tôi sẽ thấy cả hai đều xếp chồng lên người chơi trung bình.

Để tóm tắt các ưu đãi tiền thưởng cũ và mới ...

  • Phần thưởng $ 600 lớn hơn, nhưng rõ ràng với tốc độ chậm hơn. Stars600
  • Phần thưởng $ 50 nhỏ hơn, nhưng được xóa với tốc độ nhanh hơn.

Phần thưởng nhỏ hơn (cũ) phù hợp nhất với người chơi Lower Stakes, người đang tìm cách xây dựng ngân hàng của họ một cách nhanh chóng, vì phần thưởng nhỏ hơn sẽ được phát hành sớm hơn so với 600 đô la lớn hơn.

Phần thưởng PokerStars mới 600 đô la mới rất tiện dụng cho người chơi cổ phần cao hơn ($ 50NL trở lên) và dự định chơi ở phòng một thời gian. Hoặc ngay cả khi bạn là một người chơi cổ phần thấp hơn, rất vui khi chơi ở phòng một lúc và nhận được số tiền thưởng lớn hơn trong một khoảng thời gian dài hơn một chút.

Điều thú vị với phần thưởng $ 600 là nó hoạt động để cung cấp cho bạn 29% số tiền của bạn trong thời gian thưởng, vì vậy trong một vài tháng tốt, nó sẽ giống như nhận được 600 đô la Rakeback tại PokerStars, nhiều hơn 27% Rakeback nghiêng đầy đủ đối phó với chính nó.

Ngay cả với tỷ lệ thanh toán bù trừ chậm hơn, tôi thích phần thưởng $ 600 mới chỉ vì tiền thưởng thêm trên bàn. Tỷ lệ thanh toán bù trừ không phải là điều tồi tệ trong công bằng, vì vậy trừ khi bạn là một người chơi Micro Stakes, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn theo quan điểm của tôi.

Ghé thăm Pokerstars và nhận được phần thưởng $ 600