bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á Chiến lược poker vô tội vạ

Chiến lược cơ bản: Lời khuyên : Chức vụ : Bắt đầu tay : Bluffing: Cá cược : Quản lý tiền bạc

Chiến lược poker vô tội vạ

Mỗi người chơi poker đều thích vô tội vạ. Thực sự không có gì hoàn toàn ly kỳ khi đẩy đối thủ của bạn ra khỏi một tay mà họ nên giành chiến thắng với một cú vô tội vạ đúng lúc.

Thật không may, vô tội vạ là một động thái thường xuyên bị lạm dụng và lạm dụng bởi người chơi mới bắt đầu, từ đó tốn rất nhiều tiền. Dùng cái này Chiến lược vô tội vạ để giúp bạn làm chủ nghệ thuật vô tội vạ Texas Hold'em.

Tại sao bạn nên vô tội vạ trong poker?

Có lẽ không giống như bạn cần một lý do khác để thử và thực hiện một trò chơi vô tội vạ như một người chơi mới hơn cho trò chơi, nhưng dù sao tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một người.

Bluffing cho phép bạn hạ gục các chậu mà bạn thường không giành chiến thắng, trong khi thêm một số yếu tố 'không thể đoán trước' vào trò chơi của bạn. Do đó, nếu đối thủ của bạn cảm thấy khó khăn khi biết bạn yếu hay mạnh trong tay, nó sẽ giúp bạn giành được tiền trong thời gian dài.

Đối thủ của bạn càng ít biết về trò chơi của bạn ở Texas Hold'em, càng tốt.

Làm thế nào để tạo ra một sự vô tội vạ thành công trong poker.

Nếu tôi có thể cho bạn biết làm thế nào để vô tội vạ mỗi lần trong poker thông qua một bài viết ngắn này, thì tôi sẽ là anh chàng được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới của poker. Có khả năng phát hiện ra các cơ hội chính để vô tội vạ đến từ kinh nghiệm tại bàn, thay vì từ một bộ quy tắc cụ thể mà bạn có thể đọc ở đâu đó. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tôi không thể Mỗi bàn tay đều có một câu chuyệnCung cấp cho bạn nền tảng cho một trò chơi vô tội vạ ...

Để thực hiện một cú hích thành công, trò chơi của bạn cần phải điền vào hai tiêu chí:

  1. Hành động cuối cùng của bạn trong tay nên có mạnh.
  2. Hành động cuối cùng của đối thủ của bạn trong tay nên có Yếu.

Theo một cách nào đó, điều này về cơ bản nói rằng câu chuyện về bàn tay cần phải xếp hàng chính xác, nếu không, vô tội vạ của bạn sẽ sụp đổ. Nếu đối thủ của bạn đã chơi yếu và bạn đã chơi mạnh mẽ, điều đó có ý nghĩa hoàn hảo khi gợi ý rằng một trò chơi mạnh mẽ hơn nữa (tức là một cú vô tội vạ) có khả năng sẽ giành được nồi.

Ngược lại, việc cố gắng vô hiệu hóa một tay của họ là tự tử khi họ chơi mạnh mẽ và bạn đã chơi yếu, bởi vì nó đơn giản là không xếp hàng với cách chơi phần còn lại. Vô tội của bạn càng đáng tin cậy, cơ hội hoạt động của nó càng lớn.

Đang có Chức vụ Trên đối thủ của bạn tăng khả năng bạn vô tội vạ thành công, vì bạn sẽ có thể xem liệu họ có yếu (bằng cách kiểm tra) hay không trước khi bạn quyết định có bị vô tội vạ hay không.

Bạn nên vô tội vạ như thế nào?

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng Bạn không cần phải vô tội vạ như bạn nghĩ. Bluffing là một vũ khí tuyệt vời, nhưng chỉ khi nó được sử dụng vào đúng thời điểm và trong các tình huống phù hợp. Nếu bạn sử dụng nó quá thường xuyên, vô tội vạ của bạn sẽ mất rất nhiều độ tin cậy và cuối cùng bạn sẽ bị bắt và mất chip.

Như với một số vở kịch khác trong poker, Bạn muốn cơ hội vô tội vạ đến tìm bạn, thay vì đi ra ngoài để tìm kiếm những lần bạn có thể vô tội. Rất có thể là nếu bạn đang buộc phải vô tội vạ, đó sẽ là một trò chơi không có lợi. Chỉ vì bạn đang chơi bài xì phé, điều đó không có nghĩa là bạn có nghĩa vụ phải vô tội vạ tại một số điểm trong phiên, vì vậy hãy tiếp tục tập trung.

Khi nào bạn nên vô tội vạ?

Bạn nên vô tội vạ khi bạn tự tin rằng đối thủ của bạn sẽ gấp. Một chút câu trả lời mơ hồ mà tôi biết, nhưng nó thực sự là câu trả lời đơn giản và hiệu quả nhất cho câu hỏi. Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên vô tội vạ để giúp bạn.

Nó là tốt hơn để vô tội vạ ở các chậu nhỏ hơn so với những cái lớn hơn.

Giảm bớt các nồi nhỏ hơn là ít rủi ro hơn rất nhiều, và do đó không gây bất lợi khi mọi thứ không diễn ra cách bạn lên kế hoạch. Đây là một mẹo đặc biệt tốt nếu bạn là một người chơi mới, vì nó cho phép bạn nắm bắt được việc vô tội vạ mà không gây quá nhiều tiền cho bạn.

Xo bỏ flop có thể rất hiệu quả.

Khoảng hai phần ba thời gian đối thủ của bạn sẽ hoàn toàn bỏ lỡ flop. Trên hết, ngay cả khi họ tấn công một chút, rất có thể họ sẽ gấp lại nếu họ chống lại quá nhiều kháng chiến. Nó dễ dàng hơn rất nhiều để gấp và tiết kiệm tiền hơn là mạo hiểm rất nhiều với một bàn tay tầm thường. Vì vậy, nếu bạn là người đột kích trước flop, một Đặt cược tiếp tục có thể chứng minh là một trò chơi rất hiệu quả

Tránh vô tội vạ trên sông.

Điều này không có nghĩa là việc vô tội vạ trên sông luôn sai, nhưng rất nhiều thời gian một dòng sông vô tội vạ là một trò chơi được thực hiện kém. Người chơi thường sẽ vô tội vạ trên sông trong một nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng để giành chiến thắng, bất kể họ đã chơi như thế nào cho đến thời điểm đó.

Bỏ qua dòng sôngĐiều này làm cho dòng sông Bluff trông hoàn toàn lạc lõng, và rất dễ nhận ra nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm. Vì vậy, như một nguyên tắc chung của ngón tay cái, tránh bị xáo trộn trên sông trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn về những gì bạn đang làm.

Ngẫu nhiên vô tội vạ trên sông là một trong những rò rỉ lớn nhất trong trò chơi của người chơi nghiệp dư.

Tổng quan về chiến lược poker.

Nhiều như bạn có thể yêu thích để vô tội vạ, bạn phải học cách đặt một dây xích vào xu hướng vô tội vạ của bạn để giữ chúng trong tầm kiểm soát. Thật không dễ dàng để thoát khỏi lối sống vô tội vạ, nhưng nếu bạn muốn trở thành một người chơi poker chiến thắng, thì đó là điều mà bạn sẽ phải mút và tiếp tục.

Lần tới khi bạn có sự thôi thúc nóng bỏng để vô tội vạ, nhắm mắt lại và nhấp vào gấp lại, sau đó xem điều gì sẽ xảy ra. Nó sẽ không bị tổn thương nhiều như bạn nghĩ, và có lẽ bạn sẽ tiết kiệm cho mình một chút tiền. Bluffing có thể hoạt động cực kỳ tốt trong các tình huống phù hợp, nhưng thực sự không cần phải tập trung trò chơi của bạn xung quanh vở kịch này. Bluffing là một công cụ, không phải là một kế hoạch trò chơi.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng