bảng xếp hạng vòng loại world cup châu phi Chiến lược hộp trò chuyện poker

Qua

Ghi chú: Sau khi đọc qua bài viết này kể từ tháng 9 năm 2008, tôi nghĩ rằng lời khuyên được đưa ra ở đây bây giờ hơi lỗi thời. Tôi sẽ không khuyên bạn nên kết hợp lời khuyên này vào chiến lược hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, tôi sẽ giữ bài viết này ở đây cho bất cứ ai quan tâm!

Chiến lược hộp trò chuyện

Hầu như mọi phòng poker trực tuyến hôm nay đều có một tính năng hộp trò chuyện. Tính năng này cho phép bạn giao tiếp với những người chơi khác trên bàn như bạn có thể tại các bảng trực tiếp.

Hộp trò chuyện poker trực tuyến đã sinh ra nhiều chữ viết tắt trong những năm qua để tiết kiệm thời gian trong khi gõ. Dưới đây là danh sách các chữ viết tắt được sử dụng phổ biến nhất:

NH - Bàn tay đẹp
NB - Đặt cược tốt đẹp
NC - cuộc gọi tốt đẹp
GG - Trò chơi hay
WP - Được chơi tốt
BRB - trở lại ngay
Cu - Thấy bạn
WTF - cái gì f ***
Ty - Cảm ơn
cám ơn - Cảm ơn

Trực tiếp poker và nói.

Người chơi chuyên nghiệp sẽ thường xuyên nói chuyện với những người chơi khác tại bàn chơi trực tiếp (nếu được phép) thử và lấy thêm thông tin về tay đối thủ của họ và khả năng chơi bài xì phé. Những chuyên gia này sẽ không chỉ phân tích những gì bạn nói, mà là cách mà bạn nói nó.

Bằng cách kích thích cuộc trò chuyện, các đối thủ sẽ cố gắng gọi vật lý mà sau đó họ có thể sử dụng để đánh giá sức mạnh của bàn tay bạn. Hộp trò chuyện sẽ không bao giờ có thể mô phỏng hoàn toàn thảo luận trực tiếp; Do đó, lượng thông tin bạn có thể đạt được thông qua hộp trò chuyện đã giảm đáng kể.

Cách sử dụng hộp trò chuyện để lợi thế của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng hộp trò chuyện để lợi thế của mình, chúng ta phải xem xét tính năng từ một góc độ khác. Thay vì cố gắng lấy thông tin từ các đối thủ của chúng tôi, chúng tôi nên cố gắng Cung cấp thông tin cho đối thủ của chúng tôi. Nó dễ dàng hơn nhiều để mô tả một hình ảnh của chính bạn hơn là trích xuất thông tin bằng tính năng hộp trò chuyện. Vì vậy, những gì chúng ta đang cố gắng miêu tả, và làm thế nào chúng ta sẽ miêu tả nó?

Điều cuối cùng chúng tôi muốn làm là cho ấn tượng rằng chúng tôi là những người chơi poker có kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi không muốn nói về ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý hoặc là Khái niệm khoảng cách trong hộp trò chuyện. Điều này sẽ khiến đối thủ của chúng tôi cảnh giác với những khoản tăng của chúng tôi, điều này đã giành được sự giúp đỡ khi cố gắng xây dựng các chậu quái vật.

Chúng tôi muốn làm cho những người chơi khác nghĩ rằng chúng tôi là những người chơi giải trí và/hoặc những người nghèo, những người có thể nằm xuống bàn tay tầm thường, và chúng tôi nghĩ rằng poker hoàn toàn là một trò chơi may mắn. Bằng cách này, chúng tôi đang thiết lập bản thân để giành được những chiếc chậu lớn hơn, bởi vì đối thủ của chúng tôi sẽ có ấn tượng rằng họ sẽ có bàn tay tốt hơn khi chúng tôi kêu gọi tăng lương của họ.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang tìm cách làm cho đối thủ của chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người chơi không đạt tiêu chuẩn. Chúng ta phải tiếp cận điều này một cách cẩn thận để hình ảnh của chúng ta là xác thực; Thật không may, gõ "Tôi là ***" vào hộp trò chuyện sẽ không cắt nó. Cách thuyết phục nhất để miêu tả một hình ảnh thiếu kinh nghiệm là bằng cách đưa ra ý kiến ​​trên tay vừa được chơi. Nghệ thuật đến trong việc làm cho những gì chúng ta nói tinh tế nhưng thuyết phục. Sau đây là danh sách những điều có thể nói tại bàn vào những thời điểm nhất định để giúp bạn bắt đầu mang đến cho mọi người ấn tượng rằng bạn là một người chơi nghèo:

  • "Không có nhiều may mắn hôm nay" - Sau khi gấp hoặc mất một cái nồi.
  • "Bất kỳ hai thẻ nào cũng có thể thắng" - Bất cứ lúc nào
  • "Biết tôi nên gọi là" - Sau khi gấp lại và nhìn thấy thẻ tiếp theo khi những người khác tiếp tục bằng tay (mặc dù có phải thẻ có giúp bạn hay không)

Tổng quan về chiến lược hộp trò chuyện.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến những điều bạn có thể nói trong hộp trò chuyện để cho mình hình ảnh thiếu kinh nghiệm. Bất cứ điều gì mâu thuẫn với chiến lược poker tốt đều đủ tốt để được gõ vào hộp trò chuyện. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không vượt qua đỉnh cao, vì sử dụng quá mức tính năng trò chuyện sẽ làm giảm tính toàn vẹn của những gì bạn đang nói.

Bạn cũng nên nhớ rằng mánh khóe nhỏ này sẽ không có chậu quái vật rơi dưới chân bạn, nhưng nó sẽ giúp kích thích một chút hành động thêm khi đối thủ đến chơi chống lại bạn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng