bảng xếp hạng world cup 2022 Chiến lược mù nhỏ

Qua

Rò rỉ mù là một video đặc biệt của James 'splitsuit' Sweeney bao gồm mọi thứ bạn cần biết về chơi mù có lợi nhuận (cả hai trong SB Bb) Trong Texas giữ trò chơi tiền mặt.

Chiến lược mù nhỏ

Các mù nhỏ là một vị trí rất khó để chơi từ Texas Hold'em. Nếu bạn theo dõi hiệu suất của mình ở từng vị trí tại bảng bằng cách sử dụng một chương trình như Trình theo dõi poker, bạn sẽ thấy rằng người mù nhỏ là một vị trí mất tổng thể.

Những người chơi giỏi nhất thế giới cảm thấy khó khăn khi giành được tiền từ người mù nhỏ, và đó chỉ là như vậy.

Khi nào Chơi trong người mù nhỏ Mục đích của chúng tôi là cố gắng và giảm số tiền chúng tôi sẽ mất, để chúng tôi có thể tăng chiến thắng tổng thể từ các ghế khác tại bàn.

Vấn đề với việc chơi trong người mù nhỏ.

Lý do cơ bản là lý do tại sao người mù nhỏ là một vị trí khó khăn và mất đi trong tay là do thực tế là Chúng tôi sẽ là người đầu tiên hành động trong mọi vòng sau khi thất bại. Ra khỏi Chức vụ có nghĩa là các đối thủ của chúng ta sẽ được xem cách chúng ta hành động trước khi họ làm, cung cấp cho họ nhiều thông tin hơn về sức mạnh của bàn tay chúng ta so với chúng ta.

Điều này sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi lớn trong tay, vì bất kỳ người chơi có kinh nghiệm nào cũng biết vai trò của vị trí trong bài xì phé quan trọng như thế nào, đặc biệt là trong Texas Holdem.

Do đó, chúng ta nên biết rằng khi chơi từ người mù nhỏ, chúng ta sẽ phải vật lộn trong một cuộc đấu tranh khó khăn trong tay. Vì vậy, một chiến lược mù nhỏ tốt sẽ không bắt tay vào cuộc đấu tranh này ngay từ đầu, và chỉ cần gấp trước khi thất bại. Nếu chúng ta có ý định tham gia khi ở trong người mù nhỏ, chúng ta sẽ muốn có một bàn tay khởi đầu rất mạnh mẽ để bù đắp cho thực tế là chúng ta sẽ rời khỏi vị trí cho mỗi vòng sau khi thất bại.

Sử dụng lựa chọn tay bắt đầu để tiết kiệm tiền trong người mù nhỏ.

Bằng cách sử dụng rắn Bắt đầu lựa chọn tay Chúng ta có thể tăng cơ hội chiến thắng bàn tay mặc dù thực tế là chúng ta đã ra khỏi vị trí. Mặc dù người mù nhỏ có thể là một chỗ ngồi mất, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ mất tiền trên mỗi bàn tay cá nhân mà chúng ta chơi từ vị trí cụ thể đó. Vì vậy, don rất ngại vào một cái nồi nếu bạn có một bàn tay đủ mạnh để làm như vậy, nhưng luôn nhớ thắt chặt các yêu cầu về tay bắt đầu của bạn khi ở trong người mù nhỏ.

Một sai lầm chiến lược mù nhỏ phổ biến.

Một sai lầm lớn khi chơi trong người mù nhỏ là theo quan niệm rằng nó đáng để nhìn thấy một flop để thêm một chút, vì một nửa người mù của bạn đã ở trong nồi. Tuy nhiên, trong khi có một nửa người mù của bạn trong nồi thì không cải thiện Tỷ lệ cược Bạn phải gọi, có khả năng bạn đang tự đặt ra những tổn thất lớn hơn bạn mong đợi.

Một nửa đặt cược thêm mà bạn phải gọi để xem một flop có thể trông vô tội, nhưng thực tế, đó là một trò chơi rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với những người chơi ít kinh nghiệm. Những tổn thất lớn không nằm trong một nửa cược bị mất trên mỗi thất bại mà chúng ta bỏ lỡ, nhưng trong tay chúng ta có một nửa nắm giữ, và bỏ nhiều tiền vào nồi hơn cần thiết để thử và tìm hiểu xem chúng ta có đi trước không.

Không bao giờ cảm thấy cam kết với một cái nồi Đơn giản là vì bạn đã trả tiền cho bạn mù. Không có lợi nhuận khi cố gắng và bảo vệ tiền mà bạn đã đặt vào nồi thông qua rèm, vì vậy hãy chơi tay như bất kỳ ai khác.

Chơi trong ví dụ mù nhỏ.

Hãy nói rằng chúng tôi đang ở trong người mù nhỏ và đã có một vài người khập khiễng trước chúng tôi. Chúng tôi nhìn xuống và thấy đó đang giữ kc 7d. Điều này trông giống như một nửa bàn tay đàng hoàng và vì vậy chúng tôi quyết định gọi vì nó chỉ bị mù nửa hơn để thấy một flop.

Flop đi xuống 9h Th KS Cung cấp cho chúng tôi cặp hàng đầu với một kicker 7, không phải là một bàn tay xấu.

Có cặp hàng đầu, chúng tôi quyết định đặt cược xung quanh chậu để xem những người chơi khác phản ứng như thế nào. Một vài người chơi gấp lại, nhưng một đối thủ ở một trong những vị trí sau này đã tăng 3 lần đặt cược ban đầu của chúng tôi, và hành động hiện đã trở lại với chúng tôi.

Trong tình huống này, đối thủ của chúng tôi có thể có một loạt các tay; Họ có thể có một vị vua với một kicker tồi tệ hơn, hoặc một vị vua với một kicker tốt hơn. Họ có thể có hai cặp, một bộ, hoặc thậm chí là một bản vẽ thẳng hoặc một lần. Có rất nhiều khả năng và chúng tôi có rất ít thông tin về việc anh ấy có thể có vì chúng tôi đã ra khỏi vị trí. Nhưng nhìn thấy khi chúng ta có một nửa bàn tay đàng hoàng, chúng ta quyết định gọi.

Lượt làm cho bảng 2c, điều này không cải thiện bàn tay của chúng tôi và có lẽ đã tạo ra rất ít sự khác biệt cho đối thủ của chúng tôi.

Bởi vì chúng tôi có một chút không chắc chắn về sức mạnh của bàn tay, chúng tôi quyết định kiểm tra, và đối thủ của chúng tôi sau đó đưa ra một cược kích thước nồi. Bây giờ chúng tôi vẫn không chắc chắn nếu đối thủ của chúng tôi có một bàn tay tốt hơn, hoặc liệu anh ấy chỉ khai thác điểm yếu của chúng tôi vì chúng tôi đã kiểm tra. Tuy nhiên, vào thời điểm này, một vụ cá cược kích thước chậu là khá lớn, vì vậy chúng tôi quyết định để bàn tay đi và cắt lỗ của chúng tôi.

Đánh giá ví dụ mù nhỏ.

Khi đọc qua bàn tay trên, bạn có thể nhận ra tình huống quá tốt. Có một nửa bàn tay đàng hoàng nhưng chống lại sức mạnh từ một đối thủ khác và mất vị trí là quá phổ biến.

Những tình huống này rất khó chơi vì chúng tôi có Vì vậy, rất ít thông tin về đối thủ của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ có thể chắc chắn nếu chúng tôi có bàn tay tốt nhất. Trong tay được đề cập ở trên, vấn đề này có thể dễ dàng tránh được bằng cách gấp trước flop, tiết kiệm cho chúng tôi một số tiền kha khá trong quá trình này.

Vị trí nghèo trong bàn tay này đã gây ra cho chúng tôi rất nhiều vấn đề, và nó sẽ luôn luôn khi bạn chơi từ người mù nhỏ.

Mặc dù kc 7d Có vẻ như một bàn tay hợp lý, nó chỉ chứng minh là loại bàn tay sẽ gây ra cho chúng ta các vấn đề sau khi flop nếu chúng ta đạt được bất kỳ phần nào của nó. Vì vậy, nếu chúng ta quyết tâm vào một cái nồi khi Gọi từ người mù nhỏ, Chúng tôi phải chơi bài có tiềm năng đánh một bàn tay rất lớn.

Bằng cách gắn bó với những lá bài như Kết nối phù hợp Và các cặp bỏ túi, chúng tôi sẽ đánh một bàn tay lớn hoặc chúng tôi sẽ không, điều này giúp chúng tôi gặp rắc rối khi quyết định phải làm gì sau khi thất bại. Một bàn tay cận biên là điều cuối cùng chúng tôi muốn đánh khi ra khỏi vị trí, vì vậy don don cố gắng và đưa ra một trận chiến với họ và chuẩn bị để cho họ đi khi bạn chống lại hành động.

Đánh giá chiến lược mù nhỏ.

Người mù nhỏ là một vị trí rất khó để chơi, vì vậy chúng ta nên cố gắng và tránh nhập quá nhiều chậu từ vị trí này trừ khi chúng ta có một bàn tay cao cấp. Gọi từ người mù nhỏ thường sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn giá trị, vì vậy hãy cố gắng và tránh làm như vậy trừ khi bạn có một tay có một số tiềm năng.

Người mù nhỏ là vị trí tồi tệ nhất để ở, vì vậy don don mong đợi quá nhiều từ bàn tay bởi vì bạn sẽ luôn gặp bất lợi cho tiền của chúng tôi về lâu dài nếu bạn gấp từng bàn tay cận biên thay vì gọi.

Những bài viết liên quan.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng