bảng xếp hạng world cup 2022 châu á Bắt đầu lựa chọn tay

Qua

Bắt đầu lựa chọn tay: Công thức Chen : Sklansky bắt đầu các nhóm tay

Bắt đầu lựa chọn tay

Ở Texas Holdem, điều quan trọng là phải có Bắt đầu lựa chọn tay. Điều này rất quan trọng vì nó ngăn bạn vào chậu với bàn tay dưới tiêu chuẩn, cuối cùng có thể dẫn đến việc bạn mất rất nhiều tiền trong quá trình này.

"Lựa chọn tay bắt đầu" chỉ đơn giản là chọn bàn tay tốt trên cái xấu, và do đó gập tay xấu khi bạn có được chúng.

Đúng là bất kỳ bàn tay nào cũng có thể giành chiến thắng trong Texas Holdem (hoặc poker nói chung cho vấn đề đó), nhưng thực tế của vấn đề là một số tay sẽ giành chiến thắng nhiều hơn những người khác. Vì vậy, nếu chúng ta gắn bó với bàn tay tốt, thì chúng ta sẽ thấy kết quả tốt hơn trong thời gian dài.

Lựa chọn tay bắt đầu cơ bản.

Top Ter Bele bắt đầu - Top 2% của bắt đầu.

Good Texas Holdem bắt đầu bàn tay thường là những đôi tay lớn như các cặp túi lớn và thẻ kết nối lớn. Vì vậy, một số tay bắt đầu hàng đầu sẽ là:

 • Aa
 • KK
 • QQ
 • Aks

Little s s s cho thấy các thẻ phù hợp, điều này sẽ làm tăng giá trị của các thẻ vì nó khiến cho nhiều khả năng chúng sẽ có thể tạo ra một lần so với nếu các thẻ không phù hợp.

Đây rõ ràng là cấp cao nhất khi bắt đầu bắt đầu, và nếu chúng ta chỉ bị xử lý những bàn tay bắt đầu này, chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Trên thực tế, nếu chúng tôi gấp từng bàn tay mà chúng tôi đã bị xử lý và chỉ chơi những bàn tay này, có một cơ hội công bằng rằng chúng tôi sẽ giành được tiền trong thời gian dài. Nhưng điều này sẽ chỉ hoạt động ở giới hạn thấp hơn, nơi những người chơi khác có thể không biết rằng chúng tôi chỉ chơi tay cao cấp.

Cấp thứ hai bắt đầu tay.

Nếu chúng tôi chỉ chơi với nhóm thẻ ưu tú này, chúng tôi sẽ gập nhiều bàn tay trên đường đi và bỏ lỡ các cơ hội khác để giành được tiền. Mặc dù đây là những loại kem của vụ mùa khi bắt đầu tay, nhưng vẫn có những bàn tay tuyệt vời khác có thể giành được rất nhiều tiền trong thời gian dài nếu chúng ta chơi chúng.

Bàn tay như vậy là:

 • Ak
 • AQs
 • Ajs
 • KQS
 • JJ
 • TT

Điều này cho chúng ta 6 bàn tay bắt đầu khác mà chúng ta có thể chơi, tăng số lượng chậu mà chúng ta sẽ nhập. Mặc dù những thứ này không tốt như bộ tay cao cấp đầu tiên được đề cập, nhưng chúng vẫn là những người bắt đầu tuyệt vời sẽ giúp chúng tôi giành được tiền.

Top 10 Texas giữ tay bắt đầu.

Bây giờ nếu chúng ta gắn bó với bộ 10 tay bắt đầu này, chúng ta chắc chắn nên đi đúng hướng để giành được một số tiền từ poker. Vì vậy, đối với bất kỳ người chơi nào mới tham gia trò chơi, bạn nên cố gắng hết sức để bám vào 10 bàn tay hàng đầu sau (cũng ném vào một số tay top 20 nếu bạn có vị trí tốt):

 1. MộtS Mộtc
 2. Kh Kd
 3. Q.d Q.S
 4. Mộth Kh (phù hợp)
 5. Mộtc Q.c (phù hợp)
 6. JS Jd
 7. KS Q.S (phù hợp)
 8. Mộtd Jd (phù hợp)
 9. Mộtd Kc
 10. Tc Th
Top 20 tay bắt đầu.
 1. MộtS TS (phù hợp)
 2. Kh Jh (phù hợp)
 3. Mộtd Q.S
 4. 9h 9c
 5. Q.c Jc (phù hợp)
 6. Kd Td (phù hợp)
 7. số 8h số 8c
 8. Q.d Td (phù hợp)
 9. Mộtc 9c (phù hợp)
 10. Mộtc Jh

Những bàn tay này có thể được chơi có lợi nhuận từ hầu hết các vị trí của những người chơi có kinh nghiệm, nhưng bạn chỉ nên chơi những bàn tay này từ vị trí muộn nếu không có hành động nào trước khi bạn (không đặt cược hoặc nâng cao) nếu bạn vẫn đang học những điều cơ bản.

Khi trò chơi của bạn được cải thiện, bạn có thể tìm cách mở ra các yêu cầu bắt đầu của mình và yêu cầu nhiều bàn tay cận biên hơn Kết nối phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia trò chơi, bạn nên gắn bó với các thẻ lớn tấn công các flops lớn hơn và làm cho hậu kỳ chơi một địa ngục dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn.

Bắt đầu lựa chọn tay và vị trí bảng.

Của bạn vị trí bảng nên luôn luôn đóng một vai trò lớn trong việc xác định phạm vi của bàn tay mà bạn chọn để chơi.

Bạn nên gắn bó với việc chơi tay mạnh mẽ hơn nhiều từ vị trí sớm so với vị trí muộn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn ở một trong những chỗ ngồi vị trí đầu tiên, bạn nên bám vào việc chơi hai tầng tay hàng đầu và tránh những bàn tay nhỏ hơn như; Aqo, ajs, at, kqs, v.v. Ngược lại, nếu bạn ở vị trí muộn và có rất ít hành động trước bạn, bạn có thể đủ khả năng để chơi những loại tay này một cách thoải mái hơn nhiều.

Tại sao vị trí bảng quan trọng trong việc bắt đầu lựa chọn tay?

Nếu bạn là một trong những người đầu tiên hành động trong tay, bạn sẽ gặp bất lợi nghiêm trọng với những người chơi còn lại đang hành động theo bạn. Do đó, để tránh làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, bạn không muốn vào một cái nồi với bất cứ thứ gì ít hơn một bàn tay cao cấp.

Hành động đầu tiên có nghĩa là bạn sẽ có ít thông tin về đối thủ của mình. Nếu bạn đang chơi với một bàn tay tầm thường, có khả năng bạn sẽ ở một nơi mà bạn không biết bạn có bàn tay tốt nhất hay không. Những tình huống này là những tình huống mất nhiều tiền nhất trong bài xì phé, vì vậy hãy tránh rơi vào chúng bằng cách chơi tay mạnh mẽ hơn từ vị trí sớm sẽ giúp bạn dễ dàng xác định liệu bạn có tốt nhất hay không.

Tầm quan trọng của việc bắt đầu lựa chọn tay.

Bắt đầu lựa chọn tay là chìa khóa vì nó giúp cứu chúng ta khỏi các tình huống dính post flop, đặc biệt nếu chúng ta mới tham gia trò chơi.

Bắt đầu lựa chọn tay ví dụ.

Ví dụ, chúng tôi không tập thể dục rất tốt khi bắt đầu lựa chọn tay và chúng tôi quyết định gọi tăng lương với kS Th. The Flop sau đó đến Kh số 8c 2d Cung cấp cho chúng tôi cặp hàng đầu, trông giống như một bàn tay rất mạnh mẽ. Đối thủ của chúng tôi đặt cược vào chúng tôi và chúng tôi quyết định gọi, bởi vì sau tất cả chúng tôi có cặp hàng đầu.

Bước ngoặt đến 4dvà đối thủ của chúng tôi đặt cược một lần nữa. Chúng tôi có cặp hàng đầu và chúng tôi gọi là nhìn thấy vì chúng tôi vẫn hài lòng với sức mạnh của bàn tay.

Dòng sông đến 7cvà đối thủ của chúng tôi đặt cược vào chúng tôi một lần cuối cùng. Chúng tôi thực hiện cuộc gọi với cặp hàng đầu của chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn có thể có bàn tay tốt nhất, nhưng đối thủ của chúng tôi đã lật Kd Q.h.

Anh ấy cũng có một cặp vua nhưng anh ấy có Kicker cao hơn, vì vậy anh ta lấy cái nồi xuống.

Bắt đầu lựa chọn tay đánh giá ví dụ.

Đây là một vấn đề quá phổ biến đối với poker người mới bắt đầu, và nó có thể dễ dàng tránh được bằng cách nghiêm ngặt hơn một chút với lựa chọn tay bắt đầu của chúng tôi. Có cặp hàng đầu là tuyệt vời, nhưng tất cả thường là một đối thủ có thể dễ dàng đánh bại nó với một kicker tốt hơn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải có hai thẻ lớn thay vì một, bởi vì kích thước của kicker của chúng tôi có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định ai là người chiến thắng trong nồi sẽ là ai.

Bạn đang bị xử lý hai thẻ ở Texas Hold hèem; Hãy chắc chắn rằng cả hai đều là thẻ tốt trước khi bạn vào nồi. Một át chủ bài với một kicker thấp sẽ mất bạn nhiều tiền hơn là chiến thắng.

Don Tiết bị cám dỗ để gọi tăng hoặc nhập chậu bằng tay như A4 (Rag aces) hoặc K7, bởi vì họ sẽ đưa bạn vào nhiều rắc rối hơn chúng có giá trị. Hãy chắc chắn rằng bạn là người có kicker tốt hơn mỗi lần và lấy tiền từ những người chơi đang bước vào những người có bàn tay yếu hơn bạn.

Nó thực sự là hợp lý để đưa xuống các yêu cầu bắt đầu của chúng tôi nếu chúng tôi có vị trí tốt. Vị trí sẽ cho chúng ta một lợi thế so với đối thủ của chúng ta nếu chúng ta hành động cuối cùng, vì vậy chúng ta không nhất thiết phải có một bàn tay mạnh mẽ như vậy để chơi vì sẽ có được thông tin từ cách đối thủ của chúng ta chơi vì họ sẽ hành động trước.

Thông tin và kiến ​​thức này về bàn tay đối thủ của chúng tôi từ cách họ chơi sẽ bù đắp cho thực tế là bàn tay bắt đầu của chúng tôi yếu hơn một chút so với bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải chuẩn bị gấp để có vị trí không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành được bàn tay, nó chỉ đơn giản là mang lại lợi thế. Chúng tôi khuyên rằng bạn chỉ vào chậu có bàn tay yếu hơn ở vị trí một khi bạn đã trở nên có nhiều kinh nghiệm hơn một chút.

Sự kết luận.

Khi bạn tiếp tục chơi bài xì phé và có được kinh nghiệm từ trò chơi, bạn nên bắt đầu mở rộng các yêu cầu tay bắt đầu của bạn và thử nghiệm ở đây và đó. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn nên sử dụng mạnh mẽ các thẻ lớn để bạn cho mình cơ hội tốt nhất để giành tiền từ poker.

Nếu bạn đang vào chậu với một bàn tay nghèo, bạn sẽ mong đợi để thấy kết quả kém.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng