Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

bắn súng game vui Câu hỏi thường gặp về Rakeback

Câu hỏi thường gặp về Rakeback

Khi tôi lần đầu tiên tìm hiểu về Rakeback Có rất nhiều câu hỏi mà tôi muốn câu trả lời, vì vậy tôi đã biên soạn Câu hỏi thường gặp này để giúp tất cả các cầu thủ mới đến Rakeback. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tất cả hoạt động, điều này lớn Câu hỏi thường gặp về Rakeback nên giúp làm rõ mọi thứ cho bạn.

Chỉ cần nhấp vào câu hỏi trong Câu hỏi thường gặp về RakeBack này để tiết lộ câu trả lời. Nếu bạn muốn giảm thiểu câu trả lời, hãy nhấp vào câu hỏi một lần nữa.

Khái niệm cơ bản của Rakeback.

Rakeback là gì?

RakeBack chỉ đơn giản là nơi bạn nhận được tỷ lệ phần trăm của cào bạn phải trả trong các trò chơi tiền thật trở lại tài khoản của mình. Có một cái nhìn vào Rakeback là gì? Bài viết cho thông tin chi tiết hơn.

Rakeback có hợp pháp và trên bảng không?

Vâng, Rakeback là hoàn toàn hợp pháp và tất cả điều đó. Trên thực tế, phần lớn các phòng poker cung cấp RakeBack thực sự xử lý các khoản thanh toán cho chính tài khoản của bạn.

Bất cứ ai có thể nhận được Rakeback?

Có, bất kỳ người chơi nào cũng có thể đăng ký một thỏa thuận Rakeback tại phòng poker và bắt đầu nhận được Rakeback.

Không quan trọng bạn chơi không thường xuyên như thế nào hoặc các cổ phần nhỏ như thế nào, mọi người chơi đăng ký vào phòng poker của Rakeback từ Thepokerbank có thể nhận được Rakeback khi họ chơi bằng tiền thật. Tuyệt vời hay sao?

Người chơi Hoa Kỳ có thể nhận được Rakeback không?

Đúng. Miễn là phòng poker chấp nhận người chơi chúng tôi, bạn có thể nhận được Rakeback. Dưới đây là một vài ví dụ về các phòng poker của chúng tôi:

Tại sao tôi chưa nghe nói về Rakeback trước đây?

Các giao dịch của RakeBack không được quảng cáo bởi chính các phòng poker và không có quá nhiều trang web poker khiến người chơi biết về Rakeback, đó có lẽ là lý do tại sao bạn chưa từng nghe về nó trước đây.

Mặc dù Rakeback hoàn toàn ổn, các phòng poker sẽ không tự động cung cấp Rakeback cho người chơi trừ khi họ đã đăng ký thông qua các trang web Rakeback đặc biệt (như ThePokerBank).

Rất nhiều người chơi bài xì phé không biết về sự hiện diện của Rakeback, vì vậy các phòng poker đang tiết kiệm tiền bằng cách không tự động đưa rakeback cho những người chơi đó.

Hầu hết người chơi poker trực tuyến có nhận được Rakeback không?

Người chơi poker trực tuyến thường xuyên sẽ luôn tìm hiểu về Rakeback vào lúc này hay lúc khác, và sau khi họ làm, họ sẽ hiếm khi chơi tại một phòng poker mà không nhận được Rakeback.

Người chơi thông thường hoặc giải trí ít có khả năng nhận được Rakeback, nhưng 90% trở lên trong số những người chơi thường xuyên để thử và giành được tiền nhận thức được Rakeback và chơi tại một căn phòng với thỏa thuận Rakeback.

Tôi có thể nhận được Rakeback ở nhiều phòng poker không?

Có, bạn có thể đăng ký nhiều phòng như bạn muốn cung cấp Rakeback và tận dụng các giao dịch Rakeback của họ. Không có giới hạn cho bao nhiêu phòng Rakeback bạn có thể đăng ký.

Hầu hết người chơi có xu hướng tìm thấy một căn phòng mà họ thích chơi và gắn bó với trang web đó, trái ngược với việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Tuy nhiên, không có gì sai khi mở các tài khoản RakeBack tại các phòng khác nhau nếu đó là những gì bạn muốn làm.

Tại sao tất cả các phòng không cung cấp Rakeback?

Một số phòng poker thích không cung cấp các giao dịch Rakeback, và thay vào đó là cung cấp các điểm người chơi hoặc các chương trình khách hàng thân thiết VIP.

Các phòng poker thực sự cho đi nhiều tiền hơn cho người chơi thông qua các giao dịch của RakeBack so với họ thông qua các điểm người chơi hoặc các chương trình khách hàng thân thiết, vì vậy họ có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn bằng cách không cung cấp Rakeback cho người chơi.

Bây giờ bạn đã biết về Rakeback, rất có thể bạn không có khả năng chơi tại các phòng không cung cấp các giao dịch RakeBack cho người chơi vì số tiền bạn đang để lại trên bàn.

Về cào phòng poker.

Rake là gì?

Mỗi khi bạn chơi một tay trong một trò chơi tiền mặt tiền thật, phòng poker sẽ lấy 5% nồi. Đây được gọi là "cào". Đây là cách các phòng poker kiếm tiền của họ. Trong các giải đấu, cào được trả tiền trước khi bạn tham gia một giải đấu (ví dụ: trong một giải đấu $ 10+$ 1, $ 1 đi đến phòng poker).

Mỗi phòng poker tính phí rake với giá khá giống nhau. Tuy nhiên, một số phòng poker cung cấp một tỷ lệ phần trăm của cào này trở lại cho người chơi là "Rakeback", do đó, các giao dịch của RakeBack trên trang web này.

Làm thế nào được tính toán?

Theo nguyên tắc chung, trong các trò chơi tiền mặt, phòng poker sẽ mất 5% mỗi nồi cuối cùng làm cào. Vì vậy, nếu nồi cuối cùng là 10 đô la, phòng poker sẽ mất 50c và người chơi chiến thắng sẽ nhận được 9,50 đô la còn lại. Tuy nhiên, phần lớn các phòng poker sẽ không lấy ra khỏi tay nơi không có thất bại.

Giải đấu Rake rõ ràng hơn rất nhiều ở chỗ bạn có thể thấy số lượng cào bạn đang trả cho phòng cho mỗi giải đấu trong sảnh. Theo nguyên tắc chung, các phòng poker tính phí 10% cho mỗi giải đấu bạn chơi. Vì vậy, trong một giải đấu $ 20, bạn sẽ phải trả 2 đô la cho ngôi nhà (20 đô la+2 đô la).

MGR đại diện cho điều gì?

MGR là viết tắt của Mtrực tiếp GRoss Rthậm chí. Nói một cách đơn giản hơn, đó là tổng số lượng cào mà bạn tạo ra cho phòng trong một tháng.

Phòng poker sử dụng con số MGR này để thực hiện thanh toán RakeBack của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang trong một thỏa thuận Rakeback 30% và tạo ra 100 đô la bằng MGR trong một tháng, bạn có thể mong đợi nhận được 30 đô la trong Rakeback.

Các phương pháp cào khác nhau cho RakeBack là gì? (Đóng góp, xử lý và chia sẻ).

Khi một phòng poker tính toán số lượng RakeBack bạn nên được thanh toán, họ sẽ sử dụng phương pháp Rakeback được đóng góp, được chia sẻ hoặc chia sẻ.

Đóng góp Rakeback.

Rakeback đóng góp được tính bằng cách nhìn vào số tiền bạn đã tự mình đặt vào nồi. Nếu bạn đang thực hiện một thỏa thuận Rakeback 30% và bạn đã đặt 20 đô la vào một nồi 100 đô la, bạn sẽ nhận được 30% RakeBack từ cào lấy từ 20 đô la bạn đặt vào nồi (30% của 1 đô la cào = 30c).

Tóm lại, bạn nhận được sự trở lại từ cái cào lấy từ của bạn Chỉ có tiền.

Xử lý Rakeback.

Trong một thỏa thuận Rakeback được xử lý, bạn nhận được một phần bằng nhau của RakeBack từ tổng số tiền cào được trả trong mỗi nồi. Bạn sẽ nhận được một phần của Rakeback ngay cả khi bạn không chơi trong nồi, bạn chỉ cần được xử lý một bàn tay.

Vì vậy, nếu đã có một nồi 100 đô la với 5 người chơi tại bàn, sẽ được lấy 5 đô la và bạn sẽ đóng góp hiệu quả 1 đô la (5 /5 người chơi = 1 đô la mỗi người). Sau đó, bạn sẽ nhận được 30% số tiền RakeBack được chia sẻ $ 1 đó, sẽ là 30c.

Trong một thỏa thuận được xử lý, bạn thậm chí không cần phải chơi tay để tạo ra RakeBack.

Chia sẻ RakeBack.

RakeBack được chia sẻ cũng giống như phương pháp "RakeBack được xử lý", nhưng sự khác biệt là bạn thực sự phải vào nồi để có được một phần của Rakeback. Do đó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ Rakeback nào nếu bạn không bỏ bất kỳ khoản tiền nào vào nồi.

Vì vậy, nếu có 6 người chơi trên bàn và chỉ có 3 người chơi thực sự chơi một cái nồi, thì cào sẽ được chia sẻ như nhau giữa 3 người chơi đó trong phương pháp chia sẻ trái ngược với nó được chia sẻ giữa 6 người chơi trong phương pháp bị xử lý.

Phương pháp RakeBack được chia sẻ là rất hiếm, nếu từng được sử dụng tại tất cả những ngày này.

Thử nghiệm Rakeback hay đóng góp Rakeback? Phương pháp Rakeback nào là tốt nhất?

Cả hai tính toán Rakeback này đều ít nhiều bằng với phần lớn người chơi, do đó, không có phương pháp tính toán Rakeback rõ ràng hơn như một người chơi. Tuy nhiên

  • Nếu bạn cảm thấy bạn trả nhiều tiền hơn hầu hết người chơi, bạn nên đóng góp.
  • Nếu bạn cảm thấy bạn trả ít tiền hơn so với người chơi trung bình, bạn nên được xử lý.

Người chơi rất chặt chẽ sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp RakeBack được xử lý/chia sẻ trong khi người chơi rất lỏng lẻo sẽ được hưởng lợi từ phương pháp đóng góp.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là những thái cực này thì Tôi sẽ không lo lắng về phương pháp tính toán RakeBack nào bạn có, vì nó sẽ hoạt động khá giống nhau. Nếu bạn muốn một số tính toán cụ thể trên cả hai phương pháp này, hãy kiểm tra Chủ đề này ở 2+2.

Câu hỏi thường gặp về Rakeback cụ thể hơn.

Khi nào tôi sẽ bắt đầu tạo ra Rakeback?

Bạn sẽ có thể bắt đầu tạo ra Rakeback của mình ngay sau khi bạn đã đăng ký vào phòng poker thông qua ThePokerBank. Không có sự chậm trễ trong việc phân loại tài khoản của bạn cho Rakeback; Đó là một quá trình ngay lập tức.

Khi nào tôi sẽ nhận được Rakeback của mình?

Các phòng khác nhau trả tiền cho người chơi của họ vào những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, bạn sẽ mong đợi nhận được một khoản tiền của RakeBack được trả cho tài khoản của bạn mỗi tháng một lần (một số phòng cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên hơn).

Kiểm tra các trang giao dịch RakeBack riêng lẻ để biết thông tin về thanh toán và tần suất của RakeBack.

Phí giải đấu có bao gồm trong Rakeback không?

Đại đa số Phòng poker Rakeback Bao gồm phí giải đấu trong tính toán Rakeback. Trên thực tế, rất hiếm khi tìm thấy một căn phòng không và tôi không biết về điều đó không.

Trước đây, một số phòng như Ultimatebet (không phải là phòng được khuyến nghị) sẽ không bao gồm phí giải đấu trong Rakeback, nhưng bạn có thể thoải mái cho rằng tất cả các phòng Rakeback nửa quyết định sẽ bao gồm chúng.

Nếu một căn phòng không bao gồm phí SNG hoặc MTT, tôi chắc chắn sẽ làm cho nó rất rõ ràng trên trang Rakeback cho phòng.

Tôi vẫn nhận được phần thưởng người chơi mới nếu tôi đăng ký RakeBack?

Có, bạn vẫn nhận được phần thưởng người chơi mới cùng với Rakeback tại tất cả các phòng poker của RakeBack được liệt kê trên trang web này.

Tuy nhiên, một số phòng như Độ nghiêng đầy đủBetfair sẽ khấu trừ tiền thưởng (mà bạn đã đổi) từ Mgr Trước khi tính toán thanh toán RakeBack của bạn. Do đó, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng đầy đủ, nhưng số tiền của bạn sẽ ít hơn một chút trong khi nó xóa.

Sau khi tiền thưởng của bạn đã được xóa tại các phòng này, các tính toán Rakeback của bạn sẽ là bình thường mà không có các khoản khấu trừ.

Tôi có thể nhận được RakeBack nếu tôi có một tài khoản hiện có tại phòng poker không?

Tiếc là không có. Đây là một vấn đề đặc biệt phổ biến đối với những người chơi Tilt đầy đủ, những người đã đăng ký tài khoản và bây giờ muốn nhận được Rakeback. Tôi sợ không thể.

Giải pháp thay thế tốt nhất là tìm một căn phòng khác mà bạn chưa đăng ký và nhận được sự trở lại của họ thông qua Thepokerbank. Thật xấu hổ khi bạn không thể nhận được sự trở lại trên các tài khoản hiện có, nhưng không có nhiều điều mà bạn có thể làm về nó. Nó chỉ là một trong những điều đó.

Tuy nhiên! Tôi biết nhiều về phòng poker trực tuyến và tất cả những thứ đó, vì vậy nếu bạn Hãy liên lạc với tôi Tôi sẽ có thể tư vấn cho bạn về phòng Rakeback thay thế tốt nhất có thể cho bạn. Nó không phải là một vấn đề chút nào.

Tôi có thể nhận được Rakeback ở nhiều phòng trên mạng không?

Hầu hết các mạng sẽ giới hạn bạn chỉ có một tài khoản RakeBack trên một trong các giao diện của họ.

Ví dụ, trên mạng lưới bánh, nếu bạn có Bánh poker cakeback Bạn không được phép thiết lập một tài khoản RakeBack tại Playersonly.

Tôi có thể nhận được Rakeback tại PokerStars không?

PokerStars không cung cấp Rakeback, và bất cứ ai nói rằng bạn có thể nhận được Rakeback tại PokerStars đều nói dối bạn.

Tuy nhiên, họ cung cấp phần thưởng tiền mặt cho việc thu thập điểm người chơi, hoạt động giống như Rakeback theo một cách nào đó. Kiểm tra PokerStars Rakeback Trang để biết thông tin về mức độ hiệu quả bạn nhận được bằng cách thu thập các FPP và trao đổi chúng để nhận phần thưởng tiền mặt.

Có bất kỳ chuỗi nào gắn liền với tiền Rakeback?

Không. Sau khi tiền Rakeback đã được trả vào tài khoản của bạn bởi phòng poker, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.

Bạn có thể đưa nó trở lại các bảng, rút ​​nó, ngưỡng mộ nó, bất cứ điều gì. Đó là tiền của bạn và không có chuỗi nào gắn liền với nó.

Nó có nghĩa là gì khi tiền thưởng được khấu trừ từ các tính toán Rakeback?

Một số phòng poker rakeback sẽ khấu trừ bất kỳ khoản tiền thưởng nào từ MGR của bạn trước khi tính toán khoản thanh toán Rakeback của bạn. Đây là khá tiêu chuẩn trong thế giới của rakeback poker trực tuyến.

Để đưa ra một ví dụ, giả sử bạn tạo ra 100 đô la bằng MGR và kiếm được tiền thưởng trị giá 40 đô la trong một tháng. Nếu phòng khấu trừ tiền thưởng từ các tính toán của Rakeback, thì 40 đô la sẽ được lấy từ 100 đô la, để lại 60 đô la để tính toán lại từ trái ngược với toàn bộ 100 đô la.

Tuy nhiên, sau khi tiền thưởng đã hết hạn, bạn sẽ được tính là bình thường.

Cái nào tốt hơn; Các chương trình Rakeback hay VIP?

Rakeback sẽ trả lại một tỷ lệ lớn hơn trong phần lớn của bạn cho phần lớn người chơi.

Các chương trình VIP như Chương trình khách hàng thân thiết của PokerStars (xem PokerStars Rakeback) có thể Trả lại tỷ lệ phần trăm cao hơn của bạn trở lại với bạn, nhưng điều này chỉ khi bạn chơi nhiều cược cao cược poker và tạo ra một lượng cào điên cho phòng.

Theo nguyên tắc chung, Rakeback có lợi hơn so với các chương trình VIP.

Ai trả cho tôi Rakeback của tôi?

Các phòng poker tự mình làm việc với số lượng RakeBack bạn đang nợ và sau đó trả nó vào tài khoản của bạn. Tất cả đều được sắp xếp theo phòng poker, nhưng tôi luôn sẵn sàng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc cần giúp đỡ với bất cứ điều gì. Chỉ liên hệ với tôi Và tôi sẽ giúp sắp xếp bất kỳ vấn đề.

Câu hỏi thường gặp về Rakeback ThePokerbank.

Tại sao ThePokerBank cung cấp Rakeback?

Trang web này tập trung vào việc cung cấp chiến lược và các mẹo để giúp người chơi giành được tiền từ Texas Hold'em một cách thường xuyên.

Nhìn thấy phần lớn khách truy cập vào trang web này là những người chơi thường xuyên muốn kiếm tiền, thật hợp lý khi cung cấp các giao dịch RakeBack hữu ích để khiến thời gian chơi bài xì phé trực tuyến có lợi hơn.

Tại sao tôi nên đăng ký Rakeback thông qua ThePokerBank?

Bởi vì tôi sẽ chăm sóc bạn và chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận Rakeback của bạn với các phòng poker mà bạn đăng ký từ ThePokerBank.

Nếu bạn từng có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ vấn đề nào với Rakeback, chỉ liên hệ với tôi Và tôi chắc chắn sẽ giúp bạn ra ngoài và sắp xếp mọi thứ cho bạn. Rakeback của bạn được an toàn trong tay tôi.

Tại sao chỉ có một số trang web như ThePokerBank cung cấp Rakeback?

Không phải tất cả các trang web poker đều có thể cung cấp rakeback cho khách truy cập của họ, vì vậy, theo một cách mà ThePokerBank khá đặc biệt.

Tôi đã thực hiện các giao dịch này với từng phòng poker riêng lẻ để có thể cung cấp RakeBack cho mọi khách truy cập của Thepokerbank, đó là điều mà không phải tất cả các trang web poker đã làm.

Có phải tất cả các liên kết đến các phòng poker rakeback trên các liên kết Rakeback đặc biệt của ThePokerBank?

Đúng. Nếu bạn ghé thăm phòng poker Rakeback từ bất kỳ liên kết nào trên trang web này và đăng ký, bạn sẽ được theo dõi như một người chơi Rakeback. Ví dụ: nếu bạn truy cập đầy đủ độ nghiêng qua liên kết trên Phòng poker thân thiện với Hoa Kỳ trang và đăng ký tài khoản, bạn sẽ Nhận Rakeback.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm theo các bước trên các trang RakeBack riêng lẻ (ví dụ Rakeback nghiêng đầy đủ Trang), sau đó cảm thấy tự do để đăng ký thông qua các liên kết đó.

Tại sao bạn không hỏi tôi tên người dùng poker của tôi sau khi đăng ký RakeBack?

Bởi vì tôi không cần phải biết điều đó để bạn có được Rakeback. Các trang web poker khác có thể yêu cầu bạn gửi biệt danh bảng hoặc tên người dùng của bạn, nhưng hoàn toàn không cần thiết để có được Rakeback.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào thì tôi có thể yêu cầu tên người dùng của bạn sau đó (để giúp đỡ), nhưng ngoài việc bạn có thể giữ chi tiết người chơi của mình riêng tư như bạn muốn.

Thỏa thuận Rakeback nào là tốt nhất?

Thỏa thuận RakeBack tốt nhất là một thỏa thuận phù hợp nhất với bạn. Các phòng poker khác nhau cung cấp các giao dịch % rakeback khác nhau, thanh toán vào các thời điểm khác nhau trong tháng, thanh toán ở các tần số khác nhau, v.v. Lời khuyên tốt nhất của tôi là chơi tại một căn phòng mà bạn thích chơi nhiều nhất.

Tất cả đều tốt và tốt cho thỏa thuận RakeBack cao nhất, nhưng sẽ không quá vui nếu bạn chơi ở một căn phòng mà bạn không thích chơi và gặp khó khăn khi đánh bại.

Đi cho thỏa thuận Rakeback nổi lên thuyền của bạn và hạnh phúc.

Những giao dịch RakeBack nào là phổ biến nhất?

Các Rakeback nghiêng đầy đủ Thỏa thuận là một trong những điều phổ biến nhất do thực tế là phòng lớn thứ hai (phía sau PokerStars) và chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Sau đó, các giao dịch của Rakeback cho các phòng poker trên mạng Cake cũng rất phổ biến do mức độ cao hơn trung bình 33% của họ và sự chấp nhận của họ đối với người chơi Hoa Kỳ.

Có bất kỳ câu hỏi khác không trên Câu hỏi thường gặp về RakeBack này?

Tôi đã cố gắng trả lời nhiều câu hỏi phổ biến nhất về RakeBack trong Câu hỏi thường gặp này, nhưng nếu bạn vẫn chưa rõ về RakeBack hoặc muốn hỏi tôi một câu hỏi cụ thể, xin đừng ngần ngại tiếp xúc thịt Greg [at] thepokerbank [dot] com.

Tôi là một chàng trai thân thiện và tôi rất vui khi giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có (bất kể bạn nghĩ họ có thể cơ bản hay mơ hồ như thế nào). Bạn sẽ không tìm hiểu nếu bạn không hỏi!

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng