bang xep hang vong loai wc chau au Chiến lược giải đấu Sit and Go cơ bản

Bởi Mark Holland

Người chơi SNG? Kiểm tra bảng xếp hạng của tôi về Sit Sit và đi các trang web poker cho năm 2022.

Ngồi và đi chiến lược giải đấuSit and Go (SNG) là một giải đấu poker nhỏ, thường chỉ là một bàn duy nhất, không có thời gian bắt đầu theo lịch trình chính thức - khi đủ người chơi tham gia giải đấu sẽ bắt đầu. Các giải đấu SNG đã trở nên cực kỳ phổ biến trực tuyến và có sẵn ở một loạt các cấp độ mua từ chỉ một vài đô la vào 1000.

Bài viết này sẽ bao gồm Khái niệm cơ bản về chiến lược SNG Bằng cách trải qua các giai đoạn khác nhau của một giải đấu một bàn và cho thấy chiến lược thay đổi như thế nào.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách đưa ra một cái nhìn tổng quan về sự khác biệt giữa chiến lược SNG và cho Trò chơi tiền mặt. Tiếp theo, 4 giai đoạn chính của một giải đấu SNG được thảo luận riêng, bao gồm trò chơi sớm, giữa trò chơi, chơi bong bóng và cuối cùng trong trò chơi tiền. Chúng tôi kết thúc bằng cách xem xét một số lỗi đối thủ phổ biến.

Sự khác biệt giữa giải đấu và chiến lược trò chơi tiền mặt.

Có 2 sự khác biệt chính giữa SNG và chiến lược trò chơi tiền mặt.

  1. Mối quan hệ giữa Kích thước xếp chồng và mức độ mù ngày càng tăng trong các giải đấu SNG.
  2. Cách thực hiện lợi nhuận và mối quan hệ kết quả giữa giá trị chip và vốn chủ sở hữu.

Người chơi poker trò chơi tiền mặt thường chơi với ‘Deep Stacks, liên quan đến rèm. Điều này có nghĩa là cá cược xảy ra trong một tay, cho bạn thời gian để đánh giá sức mạnh của việc nắm giữ đối thủ của bạn. Chiến lược ngồi và đi bắt đầu với các ngăn xếp sâu nhưng không lâu sau, các ngăn xếp nông liên quan đến rèm - thường là 10 lần mù hoặc ít hơn.

Điều này có nghĩa là thay vì các bàn tay riêng biệt, Sng Play giao dịch với các dải tay - trò chơi tối ưu là phải thực hiện (thường là nhỏ) toán học Các cạnh chống lại phạm vi của đối thủ sẽ gọi hoặc nâng cao. Đối với những người chơi được sử dụng để rút tiền, SNGS có vẻ như là một phiên bản poker không có kỹ năng - tuy nhiên những người chơi có khả năng làm việc với cả phạm vi và vốn chủ sở hữu giải thưởng có lợi thế đáng kể và có lợi nhuận.

Trong một trò chơi tiền mặt, các chip trong ngăn xếp của bạn có giá trị chính xác là giá trị đô la được gán cho chúng. Thông qua các giai đoạn khác nhau của một giải đấu SNG, các chip bạn nắm giữ thực sự sẽ thay đổi giá trị. Điều này là do thực tế là người chơi cuối cùng giành được tất cả các chip sẽ không giành được tất cả số tiền thưởng.

Thông thường, các giải đấu SNG phải trả 50% cho 1, 30% cho thứ 2 và 20% cho thứ 3. Nếu 10 người chơi bắt đầu một SNG $ 10 với 1.000 chip thì mỗi chip có giá trị 1c khi bắt đầu trò chơi. Cuối cùng, người chiến thắng có tất cả 10.000 chip - tuy nhiên phân phối nhóm giải thưởng mang lại cho anh ta 50 đô la, có nghĩa là mỗi chip có giá trị 0,5C. Nhận thức về giá trị thay đổi của chip và toán học của vốn chủ sở hữu giải thưởng là quan trọng nhất ở bong bóng, khi chỉ có 1 người chơi phải phá vỡ trước tiền.

Các giai đoạn khác nhau của các giải đấu SNG.

Giai đoạn đầu.

Các giai đoạn đầu của các giải đấu SNG được đặc trưng bởi poker rắn và chặt chẽ. Ở giai đoạn này, rèm sẽ nhỏ và xếp sâu. Lý do chơi chặt chẽ là tối ưu trong giai đoạn đầu là do một trò chơi giữa và chơi bong bóng động được gọi là ‘Gấp vốn chủ sở hữu. Vì khả năng khiến đối thủ gấp gập trong giai đoạn sau khi rèm tương đối cao là rất quan trọng đối với trò chơi, nên chơi chặt chẽ là tiêu chuẩn để đảm bảo rằng bạn giữ đủ chip cho giai đoạn giữa.

Giai đoạn giữa.

Khi rèm cao hơn và số lượng đối thủ còn lại bắt đầu giảm sng trở nên nhiều hơn hung dữ. Các giai đoạn giữa được đặc trưng bởi việc đánh cắp rèm, tăng và cải tạo lại. Trong một trò chơi tiền mặt bảo vệ người mù của bạn không quan trọng đối với thành công (mặc dù đôi khi cần thiết), trong một giải đấu SNG phòng thủ mù quáng là rất quan trọng - như là khả năng sử dụng mối đe dọa loại bỏ để đánh cắp chip từ đối thủ của bạn.

Giai đoạn muộn (bong bóng).

Bong bóng là phần chiến lược nhất của bất kỳ giải đấu SNG. Chỉ với một người chơi đi trước những địa điểm trả tiền, các giải đấu này thường trở thành một trận chiến thần kinh khi một người chơi đẩy tất cả vào và những người khác gập lại. Việc xem xét chiến lược chính bây giờ là bạn cần một bàn tay tốt hơn nhiều để gọi đặt cược tất cả vào hơn bạn cần phải tự mình di chuyển tất cả (xem Khái niệm khoảng cách). Lý do là giá trị giảm dần của chip.

  • Ví dụ về giá trị giảm dần của chip trong SNGS.
  • Nếu 4 người chơi mỗi người có 2500 chip tại bong bóng thì công bằng ‘Giải thưởng của họ là 25 đô la.
  • Tuy nhiên, khi 2 người chơi có được tất cả và một người chiến thắng trong nồi, 5000 chip đó không đáng giá 50 đô la (giống như 35 đô la).
    • (Điều này là do ngăn xếp kép không đảm bảo vị trí thứ nhất.)
  • Vì vậy, khi gọi tất cả trong đặt cược, bạn đang mạo hiểm với chip trị giá 25 đô la trong nỗ lực giành thêm 10 đô la.
  • Vì vậy, bạn cần một bàn tay là tỷ lệ tốt hơn so với phạm vi raisers - Một đơn đặt hàng cao mà không có một khoản giữ cao.

Một khi bong bóng đã vỡ và 3 người chơi còn lại đang ở trong chiến lược trả tiền một lần nữa. Vì rèm bây giờ rất lớn liên quan đến các cược toàn bộ kích thước ngăn xếp lại là tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không có nguy cơ loại bỏ người chơi cả tăng lên và các cuộc gọi tăng với các nắm giữ yếu hơn nhiều.

Điều chỉnh điều này phụ thuộc vào các đối thủ cụ thể. Tuy nhiên, người chơi SNG mới hơn cần phải biết rằng bất kỳ cặp nào, hầu hết các con át chủ bài và bất kỳ thẻ mặt nào có thể trở nên rất mạnh ở giai đoạn này. Xem bài viết trên Chiến lược ngăn xếp ngắn Để biết thêm thông tin về chủ đề này.

Một sai lầm sớm phổ biến.

Các lỗi phổ biến để coi chừng trong các giải đấu SNG bao gồm chơi quá mức dễ dàng thống trị sớm-ví dụ Ace-X (Ace Rag) Tay nơi x là jack hoặc thấp hơn.

Không bảo vệ được rèm của bạn trong giải đấu, và gọi cược vào bong bóng mà không có nắm giữ rất mạnh cũng là lỗi. Khả năng đánh giá chính xác phạm vi bàn tay mà các cá nhân sẽ nâng cao và kêu gọi tăng là một kỹ năng quan trọng trong các giải đấu SNG và đáng để dành thời gian để học.

Đối với chiến lược giải đấu SNG nâng cao hơn, hãy thử ICM là gì?Cách sử dụng ICM bài viết.

Ngồi và đi tổng quan về chiến lược.

Tóm lại, chiến lược SNG là tất cả khoảng 3 yếu tố tương tác. Khả năng thích ứng với các điều kiện trò chơi thay đổi của bạn (Thay đổi bánh răng), một sự hiểu biết về cách vốn chủ sở hữu giải thưởng thay đổi giá trị của chip và khả năng đánh giá chính xác các cuộc gọi và tăng phạm vi đối thủ của bạn. Những yếu tố này là quan trọng nhất của chúng trong quá trình chơi bong bóng - đây là nơi mà phần lớn lợi nhuận của người chơi SNG tốt được lấy từ.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng