Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi Đào tạo poker thử nghiệm miễn phí

Những thử nghiệm miễn phí này có thực sự không tự do?

Đúng. Sau khi đăng ký dùng thử miễn phí tại mỗi trang web này, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào video của họ trong 7 ngày - không có chuỗi nào được đính kèm. Bạn không bắt buộc phải trả bất cứ điều gì vào cuối thời gian dùng thử 7 ngày tại cả hai lần bị nứt hoặc Pokersavvy Plus. Chúng hoàn toàn tự do.

Thật thú vị, đây là hai trong số các trang web đào tạo hàng đầu vào lúc này, vì vậy thật tuyệt vời (và may mắn cho chúng tôi) khi thấy họ cung cấp các thử nghiệm miễn phí này. Tận dụng lợi thế của họ trong khi họ vẫn còn xung quanh.

Thông tin trang web đào tạo.

Deuces bị nứtDeuces bị nứt.

Deuces bị nứt Là trang web đào tạo yêu thích của tôi, vì vậy nó thậm chí còn tuyệt vời hơn khi cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho tất cả những người đăng ký mới như bạn để bạn có thể kiểm tra nó. Tôi rất khuyên bạn nên xem xét tiếp tục thành viên của bạn sau khi thử nghiệm kết thúc. Bạn sẽ không hối tiếc ... Tôi biết tôi đã không.

Một thuê bao vào DC là điều cần thiết nếu bạn hoàn toàn nghiêm túc về việc giành được tiền từ các trò chơi tiền mặt.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn tại Deuces Cracked

Pokersavvy PlusPokersavvy Plus.

  • Trang web đào tạo MTT hàng đầu.
  • Giá trị lớn chỉ ở mức $ 24,95 một tháng.

Nếu bạn chơi MTT và muốn trở nên tốt hơn, bạn sẽ đến Pokersavvy Plus. Nó đơn giản như vậy. Pokersavvy Plus nổi tiếng với phần Chiến lược MTT tuyệt vời. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra các video của Bond18 và Charder30 trong thời gian lưu trú.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí của bạn tại Poker Savvy Plus

Nếu bạn muốn có được tốt, đừng để nó tại phiên tòa.

Chắc chắn, bạn có thể học được rất nhiều trong 7 ngày, nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc giỏi về poker, bạn thực sự nên coi bản dùng thử miễn phí như một phần thưởng và nhận được một thuê bao đầy đủ sau khi hết.

Nếu bạn không chắc chắn về việc đăng ký trang web đào tạo có đáng hay không, hãy đọc tốt bài viết của tôi về "Các trang web đào tạo poker có đáng tiền không?". Nó nên là một quyết định dễ dàng vào cuối ngày.

Quay trở lại đào tạo poker.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng