banh club 2021 android Đánh giá poker noiq

NOIQ Poker và 24Hpoker sáp nhập

Cập nhật (ngày 7 tháng 11 năm 2012): NOIQ hợp nhất với 24Hpoker.

Noiq poker không còn nữa. Phòng poker đã sáp nhập với 24Hpoker và tham gia Microgaming mạng (rời khỏi Mục nhập Mạng phía sau). Cả hai phòng đều được/thuộc sở hữu của cùng một công ty có trụ sở tại Scandinavia igame, vì vậy nó là một sự hợp nhất hơn là một vụ sáp nhập thú vị.

Tôi sẽ để lại đánh giá cũ này cho niềm vui của nó. Dưới đây là một vài bài viết về việc sáp nhập:

Đây là một đánh giá cũ.

Noiq Poker là không còn chạy nữa. Tôi đã rời trang này ở đây vì nỗi nhớ. Kiểm tra danh sách hiện tại của tôi về Phòng poker được đề xuất thay vì.

Đánh giá của tôi: C

Sảnh poker noiq
Bảng poker noiq
Mã đăng ký: Rakebank

100% lên đến € 500 tiền thưởng

Tổng quan về poker noiq.

Noiq là một sự thay thế vững chắc cho Độ nghiêng đầy đủ Là một phòng Rakeback do thực tế là phần mềm là Poker Tracker và HoldemManager tương thích. Tuy nhiên, căn phòng nhận được ít lưu lượng hơn so với Mạng lưới bánh Và khách hàng poker rất cơ bản.

  • 30% Rakeback và Pt / Hem tương thích.
  • Hơi thấp hơn giao thông trung bình, nhưng không khủng khiếp.
  • Phần mềm rất cơ bản.

Lý do chính mà bạn muốn chơi tại NOIQ là nếu bạn muốn chơi tại một phòng poker Rakeback tương thích với PT và Hem. Đây là một lý do khá hấp dẫn, vì độ nghiêng đầy đủ là phòng lớn duy nhất cung cấp kết hợp phần mềm theo dõi và rakeback này (Bánh pokerAced không tương thích với một trong hai).

Lưu lượng người chơi có thể quản lý được, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi tới 200NL khá thoải mái (vâng, các bảng tính bằng euro). Tuy nhiên, căn phòng bị khách hàng poker nguyên thủy của họ và đồ họa mờ nhạt.

Cạnh tranh NOIQ và giao thông.

  • Một trong những phòng poker rakeback mềm hơn.
  • Khối lượng người chơi thấp hơn ở hầu hết các phòng lớn nhưng nó có thể quản lý được.

Thực tế là NOIQ poker là một trong những phòng poker crackback ít phổ biến hơn ngay bây giờ có nghĩa là có ít thẻ và máy nghiền và người chơi bình thường hơn ở các phổ biến khác Phòng Rakeback Giống như poker bánh. Cuộc thi không phải là tất cả mềm mại một cách lố bịch, nhưng tôi nói rằng căn phòng ở đó với độ nghiêng đầy đủ về tỷ lệ người chơi nghèo với những người giỏi.

Bài xì phé noiq nằm trong tầng thấp hơn của phòng poker khi nói đến Giao thông phòng poker, nhưng nó ở đầu tầng cụ thể đó nên nó không tệ đến thế. Có quá nhiều lưu lượng truy cập trong suốt cả ngày để có thể đa bảng 6 bảng tại một thời điểm lên tới € 200NL.

Truy cập trang web NOIQ Poker

Phần mềm poker noiq.

  • Lobby rất dễ sử dụng với các tùy chọn lọc đơn giản.
  • Bàn tiền tệ bằng euro (€). Có thể là một điều tốt tùy thuộc vào những gì bạn thích.
  • Đồ họa bảng là cơ bản và kích thước đặt cược không rõ ràng.

Nói chung, phần mềm là cơ bản với một số đồ họa rất đơn giản (như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình). Tuy nhiên, sảnh rất dễ sử dụng và tìm một bàn để chơi và ngồi vào chỗ của bạn là một quá trình thực sự nhanh chóng và không rắc rối.

Hai điều chính mà tôi không thích về phòng poker noiq là thiếu các tính năng và thiếu các giá trị số bên cạnh kích thước đặt cược. Việc thiếu rõ ràng với kích thước BET có nghĩa là căn phòng sẽ làm quen với việc bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến các bảng trong khi chơi. Điều này chủ yếu sẽ có ảnh hưởng đến những người làm nhiều người và đó là điều mà bạn sẽ cần phải học để làm quen.

Ngoài ra, chỉ không mong đợi sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa và tính năng (hoặc thiếu các tính năng). Khách hàng poker làm công việc đó, ngay cả khi nó không có ý định gây ấn tượng với bạn trên đường đi.

Tiền thưởng poker noiq.

100% lên đến € 500 tiền thưởng

Phần thưởng NOIQ có sẵn cho tất cả những người chơi mới tại phòng. Không cần mã tiền thưởng, chỉ cần gửi tiền là bình thường. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng mã đăng ký Rakebank Khi tạo một tài khoản để đảm bảo rằng thỏa thuận và tiền thưởng của bạn là tất cả để khi bạn bắt đầu chơi.

Mã đăng ký NOIQ

Phần thưởng NOIQ đổi với tốc độ khá tốt, nhưng nó không có gì quá ấn tượng. Bạn kiếm được 1 điểm VIP cho mỗi € 0,5 được trả bằng cào và bạn kiếm được € 10 tiền thưởng cho mỗi 100 điểm VIP bạn thu thập. Điều này hoạt động để cung cấp 20% hiệu quả từ tiền thưởng.

Bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng tiền thưởng không được khấu trừ từ các tính toán của RakeBack.

Chi tiết tiền thưởng noiqpoker.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: € 500
Cuộc thi đấu: 100%
Thời gian: 30 ngày
Tăng: € 10
Mã đăng ký: Rakebank
Đổi chi tiết tiền thưởng
Điểm VIP kiếm được mỗi € 1 cào được trả: 2
Điểm VIP cần thiết cho mỗi € 1 của tiền thưởng: 10
Tổng số điểm VIP cần thiết để đổi tiền thưởng: 5.000
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: € 2.500
Tiền thưởng: 20%

Phần thưởng NOIQ vẫn ổn, nhưng khi bạn kết hợp nó với thỏa thuận Rakeback 30%, bạn sẽ nhận được tổng cộng 50% tốt đẹp trong thời gian thưởng.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.