banh lo tai heo Texas Hold'em tích cực chặt chẽ

Chiến lược hơn nữa: Cực kỳ mạnh mẽ: Đặt cược tiếp tục : Kiểm tra nâng cao : Chơi float : Kích thước xếp chồng : Vị trí tương đối

Poker hung hăng chặt chẽ

Phong cách chơi của bạn và cách tiếp cận trò chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xem bạn là một người chơi poker chiến thắng hay thua.

Một trong những phong cách chơi phổ biến nhất trong số những người chơi poker chiến thắng là chặt chẽ Phong cách chơi, rất đáng để bạn dành thời gian để học hỏi và hoàn hảo nếu bạn muốn liên tục giành được tiền từ trò chơi.

Phong cách chơi chặt chẽ là gì?

Chặt chẽ tích cực Đơn giản chỉ cần mô tả số lượng tay bạn chơi và cách bạn chơi chúng.

Từ đầu tiên 'chặt chẽ' những điểm nổi bật mà bạn chơi một số tay hạn chế, và vì vậy bạn chọn lọc về việc bạn chơi. Từ thứ hai 'hung hăng' mô tả cách bạn chơi chúng, điều này khá tự giải thích; Thay vì kiểm tra và gọi điện, bạn có một cách tiếp cận tích cực bằng cách đặt cược và nâng cao trong bàn tay bạn chơi.

Phong cách chơi bài xì phé khác.

Có 4 phong cách chơi chính trong poker, với sự hung hăng là phong cách lựa chọn cho nhiều người chơi có kinh nghiệm.

  • Chặt chẽ tích cực
  • Loose hung hăng
  • Thụ động chặt chẽ
  • Thụ động lỏng lẻo

Bạn sẽ có thể tìm ra ý nghĩa của mỗi phong cách, nhưng chỉ để làm rõ ... 'lỏng lẻo' có nghĩa là bạn chơi nhiều tay và 'thụ động' có nghĩa là bạn có xu hướng kiểm tra và gọi hơn là đặt cược và nâng cao.

Cả hai phong cách chơi hung hăng đều có thể được chơi một cách có lợi, trong khi các phong cách thụ động sẽ mất tiền. Phong cách chơi lỏng lẻo có thể khiến bạn kiếm được tiền, nhưng thật khó khăn để có được sự kiên định trừ khi bạn là một người chơi rất có kinh nghiệm. Vì vậy, với mục đích của bài viết này và để dạy bạn cách giành tiền hiệu quả nhất có thể, chúng tôi sẽ tập trung vào người bạn tốt của chúng tôi, phong cách chơi chặt chẽ.

Làm thế nào để chơi poker hung hăng chặt chẽ.

Chơi bài xì phé hung hăng chặt chẽ là tất cả về việc lấy con bò bằng sừng và không dựa vào đối thủ của bạn để thực hiện các động tác. Tóm lại, nếu bạn cảm thấy rằng bạn có bàn tay tốt nhất, thì bạn nên là người đặt cược và nâng cao, thay vì chờ đợi đối thủ của bạn đặt cược và gọi họ xuống.

Vấn đề lớn nhất với việc không đặt cược và chơi một cách thụ động là bạn luôn cho đối thủ của mình cơ hội nhìn thấy nhiều thẻ hơn và làm cho một bàn tay tốt hơn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng bạn có bàn tay tốt nhất trên flop hoặc rẽ (và thậm chí trước khi flop), bạn muốn đặt cược (hoặc nâng cao) để đảm bảo rằng đối thủ của bạn phải trả tiền để thử và cải thiện Chơi flop một cách tích cựctay.

Nếu bạn luôn buộc đối thủ phải trả tiền để cải thiện bàn tay của họ, bạn sẽ giành được tiền trong thời gian dài.

Trở thành một người chơi hung hăng không có nghĩa là bạn chơi như một kẻ điên khi đặt cược và nâng cao mọi cơ hội, điều đó chỉ đơn giản là bạn chọn các điểm của mình một cách cẩn thận và bạn đưa đối thủ của mình vào những quyết định khó khăn. Đừng quên rằng việc gấp vẫn là một lựa chọn hoàn toàn khả thi như một người chơi hung hăng chặt chẽ. Nếu bạn chống lại rất nhiều sự kháng cự và bạn tin rằng đối thủ của bạn đã đánh bại bạn, thì đừng cảm thấy tồi tệ khi để bàn tay ra đi!

Biết giới hạn của bạn khi chơi poker hung hăng. Biết khi nào nên chậm lại và để bàn tay đi sẽ rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Hãy nhớ rằng có hai cách để giành một tay trong poker; Bạn có thể thể hiện bàn tay tốt nhất hoặc bạn có thể buộc đối thủ của bạn gấp gập. Nếu bạn chơi một cách thụ động và không đặt cược hoặc nâng cao, bạn hoàn toàn cắt đứt một trong những phương pháp của mình để giành chiến thắng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn có sẵn tùy chọn cụ thể đó cho bạn bằng cách áp dụng một phong cách chơi mạnh mẽ.

Đừng ngại đặt cược.

Nhiều người trong số các bạn cũng có thể nghĩ rằng nếu bạn có bàn tay tốt nhất trên flop hoặc rẽ, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ có Chơi mạnh mẽ bằng cách đặt cượcbàn tay tốt nhất trên sông. Vì vậy, sẽ không tốt hơn để chơi một cách thụ động cho đến khi bạn tự tin rằng bạn chắc chắn có bàn tay tốt nhất, và đặt cược sau đó?

Tuyệt đối không.

Nếu bạn có bàn tay tốt nhất và có cơ hội chiến thắng tốt nhất, bạn muốn nhận càng nhiều tiền vào nồi càng tốt. Đó là cách bạn tối đa hóa tiền thắng của mình.

Sẽ có những lúc bạn bị lỗi khi bạn đi trước và bạn mất nhiều tiền hơn nếu bạn đã chơi một cách thụ động, nhưng đó là một phần của poker. Điều quan trọng là có được tiền của bạn ở giữa khi bạn có tốt nhất, bởi vì đó là cách bạn giành được tiền từ trò chơi.

Nếu bạn quá sợ mất tiền ngay cả khi bạn nắm giữ bàn tay tốt nhất, thì bạn nên di chuyển xuống một vài cấp độ hoặc quên đi việc cố gắng giành tiền từ poker. Đôi khi bạn sẽ giành được tiền và đôi khi bạn sẽ thua, đó chỉ là cách hoạt động của poker. Tuy nhiên, điều quan trọng là giành được nhiều tiền hơn bạn thua để bạn đứng đầu vào cuối ngày ... bạn làm điều này bằng cách chơi bài xì phé mạnh mẽ, hung hăng với Chiến lược cá cược.

Tổng quan tích cực chặt chẽ.

Vì vậy, chúng tôi có nó, đó là một nền tảng cho một phong cách chơi chặt chẽ chặt chẽ - hy vọng đó là một chút mở mắt cho bạn.

Nó không chỉ giúp bạn giành được tiền, mà tốt nhất là thử và áp dụng một phong cách chơi mạnh mẽ chặt chẽ càng sớm càng tốt để bạn có thể điều chỉnh và tinh chỉnh nó khi bạn đi cùng. Trở thành một người chơi poker thành công là tất cả về việc luyện tập và tìm hiểu những gì hoạt động và những gì không, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành một lượng thời gian tốt cho các bảng đó!

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng