bet365 casino Cách chơi vẽ tay

Qua

Chơi vẽ tay ở Texas Hold'em

Đó là một tình huống rất phổ biến khi chơi trong trò chơi Texas Holdem ... có một bàn tay có khả năng cần một thẻ nhất định khác để hoàn thành nó. Đây được gọi là một bàn tay vẽ, vì bạn đang vẽ vào một thẻ cụ thể hoặc một loại thẻ cụ thể.

Những loại tay này có thể rất khó chơi, đặc biệt nếu bạn đang phải đối mặt với đặt cược và tăng và cần phải quyết định có nên gọi hay không. Tuy nhiên, vào cuối bài viết này, bạn nên nhận thức đầy đủ về Cách chơi vẽ tayvà biết khi nào nên gấp và khi nào nên gọi khi đối mặt với đặt cược.

Vượt qua và vẽ thẳng.

Bàn tay vẽ phổ biến nhất là rút ra các trận hòa và rút thẳng. Khi chơi một bàn tay vẽ, chúng ta phải đánh giá khả năng chúng ta sẽ hoàn thành bằng thẻ tiếp theo. Chúng ta có thể làm điều này bằng cách nhìn vào số lượng ‘ra ngoài mà chúng ta có.

Outs là gì?

Một ’ra ngoài là một thẻ sẽ hoàn thành bàn tay của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi có một trận hòa kim cương, một ’ra ngoài sẽ là bất kỳ thẻ kim cương nào. Chúng ta càng có nhiều hơn, rất có thể chúng ta sẽ hoàn thành bàn tay của mình vào lượt của thẻ tiếp theo.

Một ra ngoài chỉ đơn giản là một thẻ còn lại trong bộ bài sẽ hoàn thành bàn tay mà bạn đang vẽ.

Với một trận hòa kim cương điển hình (hoặc bất kỳ lần rút nào), chúng tôi sẽ có tổng cộng 9 lần ra, vì sẽ có 2 viên kim cương trong tay chúng tôi cùng với 2 viên kim cương khác trên flop. Có tổng cộng 13 viên kim cương trong bộ bài, điều đó có nghĩa là 9 sẽ bị bỏ lại trong bộ bài mà chúng ta sẽ cố gắng đánh.

Tương tự như vậy, chúng ta có thể tìm ra số lượng ra và khả năng hoàn thành bàn tay của chúng ta cho các trận hòa thẳng. Tuy nhiên, có hai mức độ khác nhau của trận hòa thẳng, điểm vẽ thẳng bên trong và điểm thu hút thẳng kết thúc. Một trận hòa thẳng kết thúc mở là khi chúng ta có thể nhấn một trong hai thẻ ở hai đầu của đường thẳng để hoàn thành bàn tay của chúng ta.

Ví dụ về các trận hòa thẳng khác nhau.

Nếu chúng ta đang giữ 7h số 8c Trên một bảng AS 5h 6d, chúng ta có thể đánh 4 hoặc 9 để thực hiện trận hòa của chúng ta. Tương tự như vậy, trong một trận hòa thẳng vào bên trong, chúng tôi đang tìm cách đánh một thẻ ở giữa thẳng để hoàn thành bàn tay của chúng tôi. Ví dụ: nếu chúng ta lại giữ 7h 8cc Nhưng với một bảng của mộtS 5h 4d, chúng ta phải bắt 6 để hoàn thành thẳng.

Một trận hòa thẳng kết thúc có 2 lần ra ngoài, trong khi một trận hòa bên trong có 1 ra. Điều này làm cho bên trong thẳng rút ra khó khăn hơn để hoàn thành.

Do đó, với một trận hòa thẳng kết thúc mở, chúng tôi có 8 lần (bốn 4s và bốn 9), và với một trận hòa thẳng bên trong, chúng tôi có 4 lần (bốn 6), có nghĩa là chúng tôi có nhiều khả năng hoàn thành một trận hòa kết thúc mở trên lượt của thẻ tiếp theo chứ không phải là một lần rút thẳng bên trong.

Làm thế nào để làm việc với số lượng 'ra'.

Như chúng ta đã biết, chúng ta càng có nhiều càng tốt, bởi vì nó cải thiện cơ hội của chúng ta để làm cho tay chúng ta với càng nhiều bên ngoài. Giá trị thực của những con số này nằm ở khi tìm ra tỷ lệ cược cụ thể của việc giành được bàn tay. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng các tỷ lệ cược này để xác định xem có đáng để gọi một cược kích thước nhất định để thử và hoàn thành tay của chúng tôi hay không.

Sẽ có một vài con số liên quan đến phần tiếp theo của bài viết này, nhưng chịu đựng tôi, nó không khó như nó có thể xuất hiện trên ấn tượng đầu tiên!

Làm việc nên gọi hay gấp.

Chúng tôi có thể sử dụng số lượng ra ngoài để tìm ra tỷ lệ chiến thắng bàn tay bằng cách so sánh nó với số lượng thẻ mà chúng tôi không muốn trong bộ bài. Nếu chúng ta có một trận hòa xuất hiện trên flop, chúng ta có 9 lần thử và thực hiện lần lượt của chúng ta. Sẽ có 47 thẻ còn lại trong bộ bài, trong đó 9 thẻ trong số này sẽ làm cho chúng ta, trong khi 38 người còn lại thì không.

  • 52 trừ đi holecards của chúng tôi và thẻ flop (tổng cộng 5) = 47.
    • 9 Thẻ của cùng một bộ đồ mà chúng tôi đang theo đuổi sau.
    • 38 là của một bộ đồ sẽ không hoàn thành Flush của chúng tôi.

Bây giờ nếu chúng ta đặt các số liệu này vào một tỷ lệ thẻ mà chúng ta muốn đối với các thẻ chúng ta, chúng ta sẽ nhận được 38: 9. Nếu chúng tôi đơn giản hóa tỷ lệ này bằng toán học cơ bản, chúng tôi sẽ có tỷ lệ sử dụng mới dễ dàng hơn khoảng 4: 1. Bây giờ con số này có nghĩa là cứ 4 lần chúng ta không đưa tay vào lượt, 1 lần chúng ta sẽ làm và đó là tất cả những gì chúng ta cần biết trong thời gian này.

Bây giờ chúng ta biết rằng chúng ta biết rằng tỷ lệ làm cho bàn tay của chúng ta (và do đó giành được nồi) là 4: 1, chúng ta có thể sử dụng các tỷ lệ cược này để xác định xem có nên gọi đặt cược hay tăng. Khi đối mặt với đặt cược, chúng ta phải so sánh kích thước của đặt cược với kích thước của nồi; Điều này sẽ cung cấp cho chúng tôi Tỷ lệ cược.

Sử dụng tỷ lệ cược khi đối mặt với đặt cược.

Ví dụ, giả sử đối thủ của chúng tôi đặt cược $ 20 kiếm được 100 đô la. Bây giờ chúng ta phải gọi $ 20 để thử và giành được 100 đô la, nhưng chúng ta có nên không?

Nếu chúng ta nhìn vào tỷ lệ giữa đặt cược và nồi, chúng ta sẽ nhận được 100: 20, hoặc đặt nhiều hơn 5: 1. Chúng tôi đang nhận được tỷ lệ cược tốt hơn từ nồi (4: 1) so với chúng tôi từ các thẻ, vì chúng tôi sẽ giành được nhiều hơn cho số lần chúng tôi làm cho tay chúng. Vì vậy, chúng ta nên thực hiện cuộc gọi. Vì vậy, theo nguyên tắc chung, nếu tỷ lệ cược nồi tốt hơn (hoặc lớn hơn) so với tỷ lệ cược mà chúng ta đang làm cho tay chúng ta, chúng ta nên gọi, vì đây sẽ là trò chơi có lợi nhuận trong thời gian dài.

Nếu tỷ lệ cược nồi lớn hơn tỷ lệ hoàn thành bàn tay của bạn (dựa trên thứ ra), bạn nên gọi.

Những tỷ lệ cược và xác suất này liên tục thay đổi tùy thuộc vào loại rút chúng tôi có và số tiền đối thủ của chúng tôi đặt cược vào nồi. Mặc dù ban đầu nó có vẻ hơi tẻ nhạt và khó khăn, nhưng không quá khó để nắm bắt, đặc biệt là nếu bạn sử dụng hệ thống thường xuyên. Nó có vẻ như là nỗ lực nhiều hơn giá trị của việc tìm hiểu về tỷ lệ cược, nhưng đó là một cảm giác tuyệt vời khi bạn luôn biết có nên gọi hay gấp cho các trận hòa hay không, vì bạn sẽ không bao giờ không chắc chắn phải làm gì.

Bài viết này đã thảo luận về các phương pháp chơi vẽ một cách thụ động, để thử và xem thẻ tiếp theo với giá rẻ nhất có thể. Đọc bài viết của tôi về Chơi tay vẽ tay mạnh mẽ Đối với các phương pháp có lợi nhuận thay thế để chơi vẽ tay.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng