brain out game vui Chiến lược giải đấu đa bàn

Bởi Mark Holland

Chiến lược MTTCác giải đấu poker đa bàn (còn được gọi là MTTs ngắn) có thể tìm thấy tất cả các kích thước trường và cấp độ mua có thể được tìm thấy trực tuyến 24 giờ một ngày.

Bài viết này sẽ bao gồm chiến lược giải đấu đa bàn cơ bản ở các giai đoạn khác nhau mà một giải đấu sẽ được thực hiện trước bảng cuối cùng sinh lợi.

Cấu trúc giải thưởng MTT.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem xét yếu tố chính của cách giải thưởng trong một giải đấu poker trực tuyến nhiều bàn được phân phối-và ảnh hưởng lớn này cần phải có đối với chiến lược của bạn để tối đa hóa tiền thắng poker của bạn theo thời gian. Tiếp theo, chúng tôi trải qua đầu, giữa (bao gồm cả bong bóng) và các giai đoạn sau của một giải đấu poker cho thấy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chiến lược của bạn tại mỗi điểm.

Phân phối giải thưởng là rất nặng nề. Các Người chơi đạt đến bảng cuối cùng sẽ chia thành một nửa tổng số giải thưởng giữa họ -Trong khi những người đưa nó vào các điểm trả tiền đầu tiên chỉ sẽ thường giành được ít hơn gấp đôi lần mua ban đầu của họ. Ngay cả tại bảng cuối cùng, 3 địa điểm thanh toán hàng đầu sẽ đưa ra một khoản thanh toán lớn hơn không tương xứng so với những nơi khác.

Điều này có ảnh hưởng lớn đến chiến lược giải đấu cho những người chơi đang tìm cách tối đa hóa lợi nhuận dài hạn của họ. Hung dữ, chơi tích cực được khen thưởng ở tất cả các giai đoạn của giải đấu - bằng cách bắn vào bàn cuối cùng. Chơi thụ động trong các giai đoạn sau có thể cho phép bạn lẻn vào các vị trí tiền - tuy nhiên điều này sẽ không bù đắp cho một vài lần xuất hiện trong bảng cuối cùng khi thêm lợi nhuận vào cuối tháng hoặc năm.

Chiến lược giải đấu giai đoạn đầu.

Trong giai đoạn đầu của một giải đấu poker, trò chơi chơi theo cách tương tự như một bảng trò chơi tiền mặt. Điều này là do Kích thước xếp chồng Có nhiều lần kích thước của rèm, cho phép đặt cược vào flop, rẽ và sông cho nhiều tay. Trò chơi xếp chồng sâu sắc liên quan đến các điều chỉnh của riêng nó, bao gồm cả việc có thể tạo ra những con quái vật ẩn giấu như các cặp nhỏ và Kết nối phù hợp. Bàn tay dễ dàng bị chi phối như Ace-Ten và King-Jack thường nên tránh ở giai đoạn này.

Mục tiêu chiến lược của bạn trong một vài cấp độ mù đầu tiên là tích lũy chip từ các đối thủ yếu hơn, những người vẫn sẽ tham gia giải đấu ở giai đoạn này. Đồng thời, bạn nên tránh các trò chơi lớn cho tất cả các chip của bạn nếu bạn cảm thấy rằng lợi thế kỹ năng của bạn sẽ có thời gian để hiển thị một số lượng lớn hơn các chậu nhỏ.

Một câu nói cho giai đoạn đầu của các giải đấu đa bàn là ‘bạn cần phải lấy chip từ những người chơi yếu trước khi người khác làm điều đó-sau tất cả, họ sẽ khó nhận được từ một đối thủ mạnh hơn sau đó.

Chuyển từ giai đoạn sớm sang giai đoạn muộn.

Khi rèm và kiến ​​cao hơn khi so sánh với các ngăn xếp trung bình của bạn, chiến lược giải đấu của bạn cần phải điều chỉnh theo các điều kiện mới. Vì bạn phải đầu tư nhiều chip hơn để xem giá trị của bàn tay đầu cơ được chơi trong giai đoạn đầu đi xuống.

Tuy nhiên, thẻ cao đi lên giá trị khi bạn là người đầu tiên vào nồi. Vì việc gọi một khoản tăng trong giai đoạn giữa đòi hỏi phải đầu tư một tỷ lệ lớn của ngăn xếp của bạn, điều này nên tránh nếu có thể. Đối thủ của bạn thường ở trong tình huống tương tự - có nghĩa là bạn đang nâng cao các yêu cầu có thể nhẹ hơn trước đây, đặc biệt là từ vị trí muộn.

Chơi trên bong bóng.

Bong bóng là giai đoạn của giải đấu mà chỉ một vài người chơi cần phải được loại bỏ để đạt được những nơi trả tiền. Ở giai đoạn này, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiến lược của bạn là kích thước ngăn xếp - cả của bạn và đối thủ của bạn.

Có một ngăn xếp lớn ở bong bóng sẽ cho phép bạn nhặt được nhiều chậu không được kiểm chứng - vì người chơi sẽ ít có khả năng chiến đấu với một ngăn xếp lớn khi họ mạo hiểm phá sản trước tiền. Các ngăn xếp lớn khác và rất Ngăn xếp ngắn Nên tránh ở đây, vì họ có nhiều khả năng gọi cho bạn.

Nếu bạn có một ngăn xếp trung bình ở bong bóng thì bạn có thể sử dụng kiến ​​thức rằng các ngăn xếp lớn hơn có khả năng đánh cắp chậu để lợi thế của bạn. Nếu bạn bị xử lý một bàn tay mạnh mẽ hợp lý và hy vọng ngăn xếp lớn sẽ nâng cao ánh sáng, bạn có thể có một tình huống kỳ vọng tích cực cho một cuộc đua lại. Chắc chắn đôi khi bạn sẽ không may mắn và phá sản - nhưng chiến lược của bạn cho toàn bộ giải đấu là đạt đến bàn cuối cùng và tăng gấp đôi có thể cho bạn cơ hội để làm điều đó, hơn là bù đắp cho việc mất khoản thanh toán nhỏ.

Sau khi bong bóng, người chơi, người chơi thường sẽ nới lỏng đáng kể trong nỗ lực tích lũy đủ chip để đến bảng cuối cùng. Ở giai đoạn này, bạn cần chọn các điểm của bạn một cách cẩn thận. Như với tất cả các hình thức poker, tốt hơn là là người gọi chứ không phải là người gọi.

Chiến lược bảng cuối cùng của MTT.

Bảng cuối cùng mang đến một yếu tố khác trong tư duy chiến lược poker của bạn. Kích thước ngăn xếp vẫn rất quan trọng, nhưng bây giờ cấu trúc xuất chi - và chiến lược đối thủ của bạn liên quan đến điều này đã xuất hiện.

Sự hiện diện của một ngăn xếp rất nhỏ là một ví dụ điển hình về cách điều này ảnh hưởng đến động lực của bảng cuối cùng. Các ngăn xếp trung bình sẽ thấy rằng một người chơi chỉ cách 1 người mù lớn và sẽ thắt chặt để tránh đi ra ngoài trước người chơi này. Điều này có thể dẫn đến một số cơ hội tuyệt vời để nhận chip mà không có quá nhiều rủi ro.

Poker tích cực và tích cực một lần nữa là yếu tố chính để thành công trong giai đoạn này của giải đấu poker. Ba địa điểm hàng đầu sẽ trả nhiều hơn so với phần còn lại - nhắm cao bằng cách chọn các trận đánh với những đối thủ trông giống như họ muốn tiến lên trong tiền. Các ngăn xếp lớn và ngăn xếp nhỏ một lần nữa nên tránh, các ngăn xếp trung bình có nhiều khả năng gấp lại để áp lực ở giai đoạn này.

Đánh giá chiến lược MTT.

Tóm lại, chiến lược giải đấu liên quan đến việc điều chỉnh các giai đoạn khác nhau mà một giải đấu poker sẽ trải qua. Đồng thời mục tiêu của bạn trong mọi giải đấu là để đạt đến bảng cuối cùng. Vượt lên trên bong bóng không bao giờ cảm thấy tốt-tuy nhiên nếu mỗi lần bạn bong bóng, bạn đạt đến một bảng cuối cùng khác thì lợi nhuận dài hạn của bạn sẽ tốt hơn so với đối thủ thắt chặt để kiếm tiền.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng