Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

bxh vòng loại wc châu a 2020 Mạng poker

Ghi chú: Phần này cần cập nhật. Các phòng poker thường nhảy từ mạng này sang mạng khác và các mạng tự thay đổi tên. Thông tin ở đây rất thú vị, nhưng nó không hoàn toàn cập nhật. Tôi sẽ cập nhật phần này khi tôi có cơ hội. - Greg.

Mạng poker trực tuyến

Thay vì tạo phần mềm của riêng họ và xây dựng một cơ sở người chơi độc đáo, một số phòng poker trở thành một phần của mạng có chung phần mềm và người chơi.

Dưới đây là một bảng các mạng hàng đầu trong thế giới của poker trực tuyến. Cũng có một lời giải thích thêm về cách Mạng poker làm việc và một chút thông tin về mạng poker nói chung.

Mạng poker hàng đầu.

  Phòng Giao thông Mac Pt HEM Rakeback Phòng trên cùng
Logo Ipoker Ipoker Cao Không Đúng Đúng - Bet365 Poker
Logo Ongame Ongame Cao Đúng Không Đúng - Betfair poker
Logo Cereus Cereus Cao Đúng Đúng Đúng 30% UB poker
Logo IPN (Boss Media) IPN (Boss Media) Trung bình Đúng Không Đúng 30% Thiên đường poker
Hợp nhất logo Hợp nhất Trung bình Đúng Đúng Đúng - Aced poker
Logo microgaming Microgaming Trung bình Đúng Không Đúng - 32 màu đỏ
Logo bánh Bánh Thấp Không Không Không 33% POKER POKER
Logo đầu vào Mục nhập Thấp Không Đúng Đúng 30% -
Logo Everleaf Everleaf Thấp Đúng Không Đúng 40% -

Mạng pokerMạng poker là gì?

  • Mạng poker: Một số phòng poker chia sẻ cùng một phần mềm và người chơi.
  • Làn da: Một phòng poker trên mạng. ví dụ. Betsafe là một làn da trên Mạng IPOKER.

Một mạng poker chỉ đơn giản là một bộ sưu tập các phòng poker có chung phần mềm và người chơi để giúp giữ cho các bảng hoạt động.

Mỗi làn da trên một mạng có bảng màu và logo độc đáo của riêng mình, nhưng các máy khách poker sử dụng cùng một động cơ và bạn sẽ tìm thấy cùng một người chơi tại các bảng bất kể bạn chơi da nào. Cũng có thể đăng ký một tài khoản ở nhiều hơn một da trên mạng.

Ví dụ, Tháp PokerBetsafe cả hai đều trên Mạng Ongame. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ sử dụng cùng một phần mềm và chia sẻ cùng một người chơi, sự khác biệt duy nhất giữa hai là logo và màu sắc. Họ cũng có các bộ phận hỗ trợ khách hàng của riêng họ.

Tại sao phòng poker tham gia mạng?

Nếu bạn đã thiết lập phòng poker của riêng mình ngày hôm nay, bạn sẽ có nhiệm vụ phát triển phần mềm của riêng bạn và gánh nặng thậm chí còn lớn hơn khi cố gắng để có đủ người để chơi tại phòng của bạn. Như bạn có thể tưởng tượng, đây sẽ là một công việc rất khó khăn và bạn sẽ có rất ít người chơi ở phòng của bạn khi bắt đầu.

Phát triển phần mềm tốt và nhận đủ người chơi để giữ cho các bảng bận rộn ngay từ đầu sẽ rất khó khăn cho bất kỳ phòng poker mới nào.

Đây là vấn đề chính xác tương tự mà các công ty lớn có khi cố gắng bắt đầu phòng poker của riêng họ. Tuy nhiên, có tùy chọn tham gia một mạng lưới các phòng poker hiện có chia sẻ phần mềm và người chơi của họ, điều đó có nghĩa là ngay từ đầu, họ sẽ có lưu lượng người chơi tốt để cung cấp cho người chơi mới và khách hàng poker sẵn sàng để họ làm việc.

Một số phòng poker như PokerStarsĐộ nghiêng đầy đủ đã quản lý để tích lũy đủ người chơi tích cực để giữ cho các bảng của họ bận rộn, vì vậy họ không cần phải là một phần của mạng. Tuy nhiên, đối với các phòng mới, thật hợp lý khi trở thành một phần của mạng lớn hơn như Ipoker, Ongame hoặc Cake.

Mạng poker nào là tốt nhất?

Mạng tổng thể hàng đầu.Ipoker

Dựa trên phần mềm được cung cấp và khối lượng người chơi, tôi sẽ nói rằng Ipoker mạng là tốt nhất (tiếp theo là Ongame trong lần thứ 2).

Tuy nhiên, Ipoker không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Có một sòng bạc tích hợp trên mạng này, rất tiện lợi nếu bạn thích một chút trong các khe trực tuyến hoặc một cái gì đó tương tự khi nghỉ giải lao.

Mạng poker so với phòng độc lập.

Không có gì sai với các phòng poker trên mạng poker. Poker trực tuyến rất cạnh tranh, vì vậy việc tham gia một mạng là một trong những cách tốt nhất để một căn phòng mới có được chỗ đứng trong thế giới của poker trực tuyến. Một số phòng rất lớn như Titan Poker là một phần của mạng lớn hơn.

Một điều tốt về các mạng là họ có xu hướng có tiền thưởng và tỷ lệ thanh toán bù trừ tương tự. Điều này có nghĩa là nếu bạn thích một phần thưởng ở một làn da, rất có thể là có một phần tương tự ở một làn da khác trên cùng một mạng, vì vậy bạn có thể tìm kiếm xung quanh và xem phần thưởng nào bạn có thể tận dụng.

Tại thời điểm này, các phòng độc lập như PokerStarsĐộ nghiêng đầy đủ Có phần mềm vượt trội và lưu lượng người chơi lớn hơn, nhưng điều đó chỉ đơn giản là vì cách mọi thứ đã xảy ra trong nhiều năm và không phải vì các mạng bị giữ lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Các phòng độc lập như PokerStars và Full Tilt hiện tốt hơn một chút so với các phòng trên mạng.

Tôi không coi bất kỳ phòng nào yếu hơn một phòng khác đơn giản vì chúng độc lập hoặc trên mạng. Lấy mỗi phòng cho những gì nó là và đi từ đó. Chọn một căn phòng bạn thích chơi nhất bất kể nó có trên mạng hay không.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng