cách kiếm tiền trên ecomobi Lựa chọn bảng poker

Qua

Lựa chọn bảng poker

Tốt Lựa chọn bảng rất quan trọng nếu bạn muốn tối đa hóa tiền thắng từ thời gian chơi bài xì phé. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể, hãy ngồi xuống với những người chơi tồi tệ hơn bạn.

Để giành được tiền từ poker, bạn có thể phát triển một chiến lược tốt hơn so với đối thủ của bạn, hoặc chơi với những người chơi tồi tệ hơn bạn.

Tại sao không làm cả hai?

Sơ đồ biên lợi nhuận poker
Tỷ suất lợi nhuận tiềm năng của bạn so với bất kỳ người chơi nào tỷ lệ thuận với khoảng cách giữa khả năng chơi bài xì phé và của họ.

Trong các sòng bạc, bạn có một lựa chọn hạn chế về các bảng để ngồi, vì vậy lựa chọn bàn là một chút khó khăn hơn khi chơi bài xì phé trực tiếp. Tuy nhiên, với Poker trực tuyến Bạn có cơ hội lựa chọn từ một danh sách dài các bảng.

Bạn nên tận dụng quyền tự do lựa chọn này.

Lựa chọn phòng poker.

Không phải tất cả các phòng poker trực tuyến được tạo ra như nhau.

Trước khi chọn bảng, hãy nghĩ lớn hơn và chọn cái mà Phòng poker trực tuyến Bạn muốn chơi tại.

Mỗi điểm đến có nhóm người chơi riêng. Và giống như mỗi thành phố bạn ghé thăm có tính cách riêng của nó, mỗi phòng poker đều có sự rung cảm riêng. Mọi người bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, vì vậy khi bạn kiểm tra một phòng poker, hãy suy nghĩ về:

  • Công ty - Họ đang điều hành một cuốn sách thể thao hay sòng bạc như sản phẩm chính của họ? Những người đánh bạc này có thể dễ dàng trôi vào phòng poker, hay họ chủ yếu thu hút những người đã chơi bài xì phé?
  • Thiết kế phòng poker - Nó có vui vẻ và giản dị, hay lạnh lùng và nghiêm túc?
  • Slider đặt cược - Phòng có giúp dễ dàng đặt cược kích thước đặt cược tối ưu hơn theo mặc định, chẳng hạn như & frac34 Pot không? Hoặc là những người chơi mới được tự do tự làm Đặt cược kích thước sai lầm?

Có điều gì khác có thể khiến nhiều người chơi xấu chơi ở phòng poker đặc biệt này hơn ở một nơi khác không? Điều gì làm cho phòng poker này khác biệt? Nó có thể là bất cứ điều gì.

Chúng tôi định hình các tòa nhà của chúng tôi; Sau đó họ định hình chúng tôi. Winston Churchill

Các hình thái sinh thái poker trực tuyến và phát triển theo thời gian. Trang web poker mềm nhất hôm nay có thể là một chiếc xe tăng cá mập một năm kể từ bây giờ. Chơi ở các địa điểm khác nhau và không sợ dành phần lớn thời gian chơi của bạn tại phòng mà "cảm thấy đúng" với bạn, ngay cả khi nó không phải là điểm đến phổ biến nhất hiện nay.

Bạn có thể chơi poker bất cứ nơi nào bạn thích, và bạn nên; Chỉ cần chắc chắn để biết tại sao Bạn đang chơi ở đó.

Mẹo: Don lồng theo đám đông. Bạn không kiếm được tiền từ poker bằng cách làm điều tương tự mà mọi người khác đang làm. Bạn là một người chơi poker; Bạn tự đưa ra quyết định.

Lựa chọn bảng.

Các nhóm poker trực tuyến cùng người chơi từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy có những danh sách các bảng theo nghĩa đen để lựa chọn. Nhưng làm thế nào bạn có thể xác định bảng nào có thể có lợi nhuận cao hơn những bảng khác?

  1. Số liệu thống kê vận động hành lang
  2. Biết các cầu thủ

1. Số liệu thống kê vận động hành lang.

Đầu tiên, một số phòng poker trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê bảng trong sảnh để cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về cách chơi bàn. Nó không phải là một khoa học chính xác, nhưng nó tốt hơn là không có gì.

Những con số mà chúng tôi quan tâm nhất là Kích thước nồi trung bìnhSố lượng người chơi trung bình trên mỗi flop.

1.1 Kích thước nồi trung bình.

Hình kích thước nồi trung bình cho chúng ta một dấu hiệu cho thấy số lượng hành động mà người chơi đang đưa ra tại bàn.

Nếu người chơi đang phạm sai lầm, kích thước nồi lớn hơn cho thấy họ đang đặt nhiều tiền hơn sau những sai lầm đó. Chúng tôi kiếm tiền khi người chơi phạm sai lầm, và nếu họ hạnh phúc khi ném nhiều tiền hơn cùng với những sai lầm đó, chúng ta càng có thể giành chiến thắng.

1,2 Số lượng người chơi trung bình trên mỗi flop.

Số lượng người chơi trung bình trên mỗi con số flop cho chúng ta biết những người chơi ở bàn đang chơi như thế nào.

Nếu con số này cao, thì chúng ta có thể cho rằng người chơi có thấp Bắt đầu yêu cầu tay Và có lẽ là những người chơi poker kém. Mặt khác, nếu con số thấp, chúng ta có thể cho rằng người chơi chặt chẽ và sẽ chỉ nhìn thấy những con chóp với một bàn tay khởi đầu tốt.

Một số lượng người chơi trung bình cao trên mỗi con số flop cho thấy rằng người chơi ở bàn có yêu cầu tay bắt đầu kém.

Nói chung, nếu người chơi đang bước vào nồi với những dòng tay rộng hơn, họ sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để kiếm lợi từ những sai lầm của họ. Thật khó để giành được số tiền lớn một cách nhanh chóng từ những người chơi thích gấp preflop.

Lưu ý số lượng người chơi ở mỗi bảng (ví dụ: 6 chỗ ngồi, 9 chỗ ngồi) liên quan đến người chơi/flop, vì các bảng 6MAX có nhiều khả năng có tỷ lệ phần trăm cao hơn so với Fr những cái bàn.

Ví dụ về số liệu thống kê hành lang.

Số liệu thống kê về sảnh lựa chọn bảng
Một ảnh chụp màn hình của sảnh PokerStars. Nó có một chút ảnh chụp màn hình cũ, nhưng nó thực hiện công việc.

Như bạn có thể thấy trên sơ đồ, bảng có nồi trung bình cao nhất là Cassiopeavà bảng có số lượng người chơi cao nhất trên mỗi flop là Athor IV.

Tuy nhiên, bảng tốt nhất để ngồi ngoài hai Cassiopea, bởi vì Athor IV có kích thước nồi trung bình thấp mặc dù có số lượng người chơi cao hơn trên mỗi người.

2. Biết người chơi.

Số liệu thống kê là một hướng dẫn sơ bộ. Đơn giản là không có sự thay thế nào để biết những người chơi xấu là ai.

Bạn càng chơi nhiều bạn, bạn sẽ tìm ra người mà bạn có thể giành được nhiều tiền nhất. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng một bản đồ tinh thần về nơi các nguồn tiền và người bạn muốn tránh trên đường đi.

Lần tới khi bạn chơi, hãy duyệt qua sảnh và xem liệu có bất kỳ người chơi yêu thích nào của bạn đang hoạt động không. Nếu họ là, ngồi xuống và bắt đầu chơi một số poker. Hãy cố gắng và ngồi bên trái của họ nếu bạn có thể, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế vị trí.

Poker là về việc tận dụng những cơ hội tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Một người chơi xấu tạo ra một cơ hội tốt.

Tìm kiếm người chơi.

Một số phòng poker cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm người chơi cụ thể. Nếu điều này có sẵn, hãy lưu ý đến mọi người chơi xấu bạn gặp và tìm kiếm chúng trước khi bạn ngồi xuống. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo bản thân phải thi đấu với ít nhất một người chơi xấu, thay vì có cơ hội trên một bảng chưa biết.

Tính năng "Tìm kiếm người chơi" là rất hiếm trong những ngày này. Nhưng nếu nó có sẵn, tuyệt vời.

Sự kết luận.

Nếu bạn muốn giành được tiền, bạn nên chơi nhiều tay nhất có thể trước những người chơi tồi tệ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bạn có một lựa chọn các bảng để lựa chọn, vì vậy hãy sử dụng đầu của bạn và ngồi xuống tại các địa điểm có lợi nhất.

Bạn có thể là người nông dân vĩ đại nhất thế giới, nhưng bạn đã giành được rất nhiều việc cố gắng trồng trọt trên sa mạc. Trồng hạt giống trong đất màu mỡ là chiến lược - đó là những điều cơ bản của việc trở thành một nông dân tốt.

Tương tự, lựa chọn bảng là một khoa học. Nó có ý nghĩa chung.

Mẹo: Kiểm tra danh sách của tôi về Các trang web poker trực tuyến mềm nhất Đối với một bảng xếp hạng của các phòng poker dựa trên khối lượng người chơi xấu.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng