cách làm giàu nhanh nhất Tại sao tôi không thể giành được tiền từ poker trực tuyến?

Qua

Tại sao tôi không thể giành được tiền từ poker trực tuyến?

Tại sao tôi có thể giành được tiền tại poker trực tuyến? Tôi làm sai ở đâu? Tôi cần làm gì để cải thiện trò chơi poker của mình?

Tôi không biết. Đó là một số câu hỏi khá mơ hồ ngay tại đó. Có lẽ nếu bạn gửi cho tôi một số chỉ số, đồ thị và một vài lịch sử tay thì tôi có thể làm điều gì đó. Sau đó, một lần nữa, đây thực sự là một cuộc đối thoại, vì vậy mà cũng không hoạt động.

Tuy nhiên, những gì tôi có thể làm là cung cấp cho bạn một loạt các lý do Tại sao bạn có thể giành được tiền từ poker trực tuyến và ý tưởng cho những gì bạn có thể làm để cải thiện. Làm thế nào, nói, một lý do vòng 26 tốt đẹp, âm thanh?

Lý do tại sao bạn mất tiền chơi bài xì phé trực tuyến.

 1. Bạn đã chơi 1.000 tay. Từng nghe nói về phương sai? Don Tiết rút ra bất kỳ kết luận nào cho đến khi bạn đạt ít nhất 10.000 tay, và thậm chí sau đó bạn có thể thực sự dựa vào kết quả từ cỡ mẫu đó. Chỉ cần chơi rất nhiều bàn tay trước khi bạn từ chức vào góc thua cuộc.
 2. Bạn không sử dụng quản lý ngân hàng. Nếu bạn không sử dụng Quản lý BR, bạn sẽ không bao giờ có thể liên tục giành được tiền từ poker. Và không, tôi không chỉ nói điều đó để làm bạn sợ.
 3. Bạn chơi quá nhiều tay. Chắc chắn, tất cả các tay trong poker đều có cơ hội chiến thắng, nhưng sau đó tôi cũng có cơ hội có ba người. Chỉ vì một sự kiện có thể xảy ra, nó không có nghĩa là bạn nên đặt tiền của mình đằng sau nó. Tỷ lệ cược aren luôn luôn có lợi cho bạn.
 4. Bạn là vị trí đánh giá thấp. Có bao nhiêu bài báo và lời khuyên sẽ diễn ra trước khi bạn bắt đầu hiểu điều đó Chức vụ thực sự là cách quan trọng hơn bạn nghĩ nó là? Bạn không nhận thấy việc chơi từ nút hơn là UTG dễ dàng hơn bao nhiêu?
 5. Bạn làm cho Minraise trước và sau khi flop. Tại sao? Tăng 3BB + 1BB cho mỗi Giới hạn Preflop và đặt cược ít nhất 2/3 của potflop và bạn sẽ làm tốt hơn cho chính mình. Nhìn thấy Đặt cược kích thước để biết thêm chi tiết.
 6. Bạn nhiều bàn quá nhiều bảng. Vâng chắc chắn, tất cả những đứa trẻ tuyệt vời là đa nhân viên Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng phải. Hãy dành thời gian cho bạn và chơi trong vùng thoải mái của bạn. Tôi chắc chắn rằng nếu tôi có một chiếc Ferrari là chiếc xe đầu tiên của tôi, tôi sẽ làm hỏng nó. Cảm ơn Chúa vì tôi đã bị phá vỡ và phải giải quyết cho một máy giặt bằng bánh xe.
 7. Bạn theo đuổi vẽ quá nhiều. Một cách mù quáng theo đuổi bất kỳ và mọi lần rút tiền và thẳng thắn sẽ không được đền đáp. Tỷ lệ cược Sẽ sắp xếp bạn ra.
 8. Bạn thực hiện các cuộc gọi khóc. Thật tốt khi có thể nhìn thấy đối thủ của bạn ở cuối, nhưng nếu nó khiến bạn mất tiền thì nó không thực sự tốt lắm. Học cách hài lòng với quyết định của bạn và gấp nếu bạn nghĩ bạn đứng sau.
 9. Bạn đổ lỗi cho phòng poker chứ không phải chính bạn. Pokerstars được gian lận !! 11 !! - tất nhiên rồi. Nó không thể có thể là bạn bị rò rỉ trong trò chơi của bạn có thể. Chiến thắng người chơi nhìn vào bên trong không hướng ra ngoài khi họ thua.
 10. Bạn thiên đường đọc bất kỳ cuốn sách poker. Ngay cả trong thế giới công nghệ cao của các video đào tạo, hội thảo tương tác và trượt tuyết, vẫn còn chỗ cho những người cổ điển tốt đẹp Sách poker. Những cái tốt hơn vẫn còn vô cùng hữu ích, vì vậy đừng bỏ qua chúng.
 11. Bạn đuổi theo các số liệu thống kê. Bạn là 28/16/2 và rõ ràng bạn cần chơi 22/18/3 để trở thành người chơi poker chiến thắng tại 6max nlhe, vì vậy bạn buộc bản thân chơi ít tay hơn và nâng cao hơn. Thật không may, đó không phải là cách nó hoạt động. Tập trung vào chơi bài xì phé tốt và các số liệu thống kê sẽ tự chăm sóc bản thân.
 12. Bạn chơi trong khi nghiêng. Vâng đúng vậy. Việc đẩy tất cả vào với 63 UTG ffsuit là cách hiệu quả nhất để lấy lại tiền của bạn sau đó âm thanh tệ hại.
 13. Bạn thực hiện các vở kịch ưa thích chống lại người chơi Micro Stakes. Nổi các flop và Kiểm tra nâng cao Bước ngoặt sẽ đi xuống quá tốt nếu anh chàng ở phía bên kia màn hình đang gọi bạn xuống với cặp dưới cùng bất kể bạn làm gì. Giữ nó đơn giản. Đặt cược bàn tay tốt của bạn và kiểm tra/gấp bàn tay xấu của bạn.
 14. Bạn không có giá trị đặt cược đủ lớn. Nghiêm túc, quây của bạn Đặt cược giá trị Lên và winrate của bạn sẽ tăng vọt. Tại sao đặt cược $ 20 vào một nồi $ 100 khi bạn có thể được gọi bằng cách đặt cược $ 100? Giá trị lớn hơn đặt cược = chiến thắng lớn hơn.
 15. Bạn không có giá trị đặt cược giá trị. Thậm chí tệ hơn! Nếu bạn có một bàn tay tốt, hãy lấy một số tiền cho nó. Don Tiết sợ mất 1 lần trong số 10 hoặc bất cứ điều gì. Không đặt cược giá trị giống như không bao giờ băng qua đường vì bạn luôn sợ bị chạy qua.
 16. Bạn gọi tăng với bàn tay yếu và sau đó gập lại để hành động tiếp theo. Nếu bạn không có kế hoạch Sau này, trong tay bạn không tốt hơn một nút nhấp chuột. Bạn nên luôn luôn có một kế hoạch hành động cho các đường phố sau này. Gấp vào lượt đó nếu bạn không biết bạn sẽ làm gì trên sông.
 17. Bạn don don cược tiếp tục. Đặt cược tiếp tục Có thể nhận tải trọng o chậu nhỏ. Thêm CBET vào trò chơi của bạn là một tăng cường winrate tức thì.
 18. Bạn tiếp tục đặt cược quá nhiều. Dễ dàng bây giờ hổ, CBET là tốt và tất cả nhưng không nhất thiết là 100% thời gian. Trên một số flops, bạn tốt hơn nhiều khi kiểm tra. Xem điều này Video về cá cược tiếp tục Đối với một cách nhanh chóng khá khi nào và khi không đến CBET.
 19. Bạn don lồng đôi thùng. Điều này thường là vì bạn chỉ CBET quá nhiều. Nếu bạn không chuẩn bị thùng đôi Sau đó giữ lại các cbet đó.
 20. Bạn gấp đôi thùng quá nhiều. Chỉ vì đặt cược tiếp tục của bạn được gọi là nó không có nghĩa là bạn cần phải đi trước và ném bồn rửa nhà bếp vào đối thủ của bạn để đưa họ ra khỏi tay. Chọn điểm của bạn.
 21. Bạn ba thùng quá nhiều. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là kẻ hiếp dâm ngân hàng lớn nhất. Thùng ba tội nghiệp sẽ tàn phá ngân hàng của bạn cho đến khi nó là một mớ hỗn độn run rẩy.
 22. Bạn don 3bet đủ. Nếu bạn không 3betting AKS và AQS của bạn chống lại những lời nâng cao lỏng lẻo, bạn đang bỏ lỡ tiền dễ dàng. Đặt tiền ở giữa với đôi tay mạnh mẽ.
 23. Bạn gọi quá nhiều 3bets. Nếu bạn nâng cao và nhận được 3bet bởi một người chơi chặt chẽ, bạn nghĩ rằng AJO của bạn đang bị đánh đập?
 24. Bạn không nhận được Rakeback. Đây không phải là để khắc phục gốc rễ của vấn đề, nhưng nếu bạn bị phá vỡ thậm chí hoặc người chơi bị mất cận biên thì Rakeback Có thể biến bạn thành một người chơi chiến thắng qua đêm.
 25. Bạn chơi khi bạn mệt mỏi hoặc say rượu. Theo nguyên tắc thông thường, nếu nó không hợp pháp để bạn lái xe, thì bạn cũng không nên chơi bài xì phé. Thật buồn khi nói điều này, hãy nghĩ về poker như một môn thể thao. Bạn cần phải ở trong tình trạng tốt, nếu không, kết quả của bạn sẽ bị ảnh hưởng.
 26. Bạn có một bàn tay may mắn của người Viking. Không, J3O không may mắn và nó sẽ không giành được tiền cho bạn.

Bất kỳ trong số đó giúp bạn ra ngoài?

Ồ, và cho những gì nó có giá trị, bạn chắc chắn có thể Giành tiền từ poker. Có một cái nhìn vào Bạn có thể giành được bao nhiêu tiền khi chơi bài xì phé trực tuyến.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng