cách rút tiền thẻ atm Hình ảnh bàn poker

Qua

Tất cả chiến tranh dựa trên sự lừa dối. Sun Tzu, nghệ thuật chiến tranh
Hình ảnh bàn poker

Khi ngồi ở bàn poker, điều quan trọng là phải nhận thức được "hình ảnh bàn" của riêng bạn và hình ảnh của những người chơi xung quanh bạn. Hình ảnh thực chất là những gì một người chơi poker nhận thấy một người chơi khác là phong cách, được xác định bằng cách họ chơi bài xì phé.

Ví dụ: nếu người chơi không chơi nhiều tay và chỉ vào chậu có phí bảo hiểm bắt đầu tay, những người chơi khác ở bàn có thể nhận thấy rằng người chơi đó rất chặt chẽ, và do đó họ sẽ có một hình ảnh bàn chặt chẽ.

Do đó, nếu một người chơi đang nhập nhiều chậu và gọi các mức tăng thường xuyên, họ có thể được coi là một người chơi lỏng lẻo, và do đó họ sẽ có một hình ảnh bàn lỏng lẻo.

Điều gì ảnh hưởng đến hình ảnh bảng?

Hình ảnh bảng của bạn được xây dựng chủ yếu từ cách bạn chơi bài xì phé, nhưng nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi cách bạn tự mình thực hiện trong khi bạn đang ở trên bàn. Nó là bình thường để người chơi xây dựng một hình ảnh thông qua cá nhân của họ Phong cách chơi, cho dù đó là chặt chẽ hay lỏng lẻo, nhưng đôi khi những gì bạn nói hoặc làm ở bàn có thể có khả năng làm lu mờ điều này và miêu tả một phong cách chơi khác với đối thủ của bạn.

Hình ảnh bảng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi cách bạn chơi bài của mình phần lớn thời gian.

Nếu bạn ồn ào và nói nhiều tại bàn, đối thủ của bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang có một thời gian tốt và có khả năng chơi một số bàn tay để giải trí, và điều này sẽ tạo ra một hình ảnh bàn lỏng lẻo.

Ngược lại, nếu bạn im lặng và dè dặt thì bạn có thể có những người chơi khác nhận thấy bạn là một người chơi chặt chẽ. Tuy nhiên, những người chơi tiên tiến và quan sát hơn sẽ nhìn thẳng qua những gì bạn nói hoặc làm, và để các thẻ nói chuyện khi nói đến việc gán tinh thần cho bạn một phong cách chơi.

Tầm quan trọng của hình ảnh bảng.

Hình ảnh bàn rất quan trọng là vì nó sẽ ảnh hưởng đến cách đối thủ của bạn chơi tay chống lại bạn.

Ở mức độ cơ bản ...

Hình ảnh lỏng lẻo

Nếu bạn có một hình ảnh bàn lỏng lẻo, bạn có thể thấy rằng các đối thủ sẵn sàng nhận được vào các nồi vì họ sẽ biết rằng các yêu cầu tay bắt đầu của bạn sẽ thấp hơn so với người chơi chặt chẽ.

Hình ảnh chặt chẽ

Nếu bạn có một hình ảnh bàn chặt chẽ, đối thủ của bạn sẽ miễn cưỡng hơn khi được vào chậu với bạn vì họ sẽ sợ rằng bạn sẽ có một bàn tay lớn mỗi khi bạn vào nồi. Cả hai phong cách chơi này đều có những lợi ích độc đáo của riêng họ.

Lợi ích của một hình ảnh chặt chẽ.

Về cơ bản, hình ảnh bàn chặt chẽ có lợi vì bạn sẽ luôn đi vào chậu có bàn tay tốt, và do đó nếu bạn chỉ chơi những tay bắt đầu cao cấp này, điều đó có ý nghĩa là bạn sẽ giành được nhiều chậu hơn bạn mất. Ngoài ra, đối thủ của bạn sẽ liên tục quan tâm đến sức mạnh của bàn tay bạn nếu bạn đã tạo ra một hình ảnh bàn chặt chẽ cho chính mình.

Do đó, bạn sẽ có thể vô tội vạ đối thủ của mình thường xuyên hơn nếu bạn có một hình ảnh lỏng lẻo, và nhặt thêm nồi thêm với bàn tay tồi tệ nhất. Sự sụp đổ chính khi có một hình ảnh chặt chẽ là bạn ít có khả năng được trả tiền trên một số bàn tay to của bạn vì đối thủ của bạn sẽ tin rằng bạn có một bàn tay tốt khi bạn đặt cược, vì vậy họ sẽ gấp lại.

Lợi ích của một hình ảnh lỏng lẻo.

Có một phong cách chơi lỏng lẻo cũng có bộ lợi ích riêng ...

Trong khi nếu bạn đang chơi chặt chẽ, đối thủ của bạn sẽ gập lại khi bạn có bàn tay lớn, bạn có nhiều khả năng được trả tiền bằng những bàn tay to này nếu bạn có một hình ảnh bàn lỏng lẻo. Điều này là do để tạo ra hình ảnh lỏng lẻo này, bạn sẽ được đặt cược và nâng cao thường xuyên trên tay trước đó, do đó, đối thủ của bạn sẽ biết rằng bạn không thể có một bàn tay mạnh mẽ mỗi lần và gọi cho bạn với hy vọng rằng bạn vô tội vạ.

Tuy nhiên, phải nói rằng Chỉ vì bạn đang chơi một cách lỏng lẻo, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền trên tất cả các bàn tay to của bạn. Điều đó chỉ đơn giản là bạn sẽ khiến đối thủ của bạn gọi bạn xuống với tần số cao hơn so với khi bạn có một hình ảnh bàn chặt chẽ.

Sự sụp đổ chính với hình ảnh này là bạn để mình cởi mở để mất một số chip trong khi cố gắng tạo ra hình ảnh lỏng lẻo này. Bằng cách nhập một số chậu với bàn tay không đạt tiêu chuẩn, bạn có khả năng có thể thấy mình trong những tình huống khó khăn với bàn tay cận biên và do đó mất chip trong quá trình này.

Đánh giá hình ảnh bảng poker.

Như bạn có thể thấy, cả hình ảnh bảng lỏng lẻo và hình ảnh bàn chặt chẽ đều có ưu và nhược điểm của chúng. Tuy nhiên, thật khó để nói cái nào trong số hai trong số này sẽ chứng tỏ là lợi nhuận cao nhất trong thời gian dài. Cả hai hình ảnh và phong cách chơi này đều có thể được sử dụng và sử dụng lợi nhuận tại bảng poker nếu được sử dụng chính xác. Tuy nhiên, thật công bằng khi nói rằng bạn sẽ trải nghiệm số lượng lớn hơn phương sai Chơi phong cách lỏng lẻo và có một hình ảnh lỏng lẻo hơn nếu bạn có một hình ảnh bàn chặt chẽ.

Cả hai hình ảnh bảng lỏng lẻo và chặt chẽ đều có lợi ích của chúng, nhưng có một hình ảnh bàn lỏng có xu hướng gặt hái những phần thưởng lớn hơn.

Bạn cũng nên lưu ý rằng hình ảnh bảng chỉ hữu ích nếu đối thủ của bạn đang tích cực chú ý đến cách bạn chơi. Nếu đối thủ của bạn không quan tâm đến cách bạn đang chơi, thì bạn không thể tạo hình ảnh bảng. Điều này chủ yếu đúng tại Cổ phần vi mô nơi đối thủ chủ yếu quan tâm đến cách họ đang chơi tay. Do đó, tầm quan trọng của việc tăng hình ảnh bảng khi bạn di chuyển lên các cổ phần và chơi với những người chơi nâng cao hơn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng