cách tính hoa hồng của accesstrade Bài viết 9 miễn phí - Tay gặp rắc rối ở Texas Holdem

Cũng giống như có nhiều tay trong Texas Holdem Điều đó sẽ giành được cho bạn rất nhiều tiền, có một số bàn tay lừa đảo có thể khiến bạn tin rằng họ có lãi khi thực tế họ sẽ thường mất một khoản tiền khá tốt từ tài trợ của bạn. Càng sớm bạn tìm hiểu về những bàn tay đang tốn kém, bạn càng sớm có thể bắt đầu tiết kiệm mình khỏi mất tiền. Bài viết này sẽ giải quyết những bàn tay phổ biến nhất mà người mới chơi và làm nổi bật các lý do là lý do tại sao chúng có thể là bàn tay nguy hiểm để chơi.

‘Bất kỳ hai thẻ phù hợp nào là một bàn tay rất phổ biến mà tất cả các loại người mới bắt đầu thích chơi. Một tu sĩ là một bàn tay khá mạnh trong trò chơi Holdem, và vì vậy nếu bạn quản lý để tạo ra một người thì rất có thể bạn sẽ giành được một chút tiền tốt với nó. Do đó, nhiều người chơi mới tham gia trò chơi sẽ được chuẩn bị để nhập chậu với bất kỳ hai thẻ nào miễn là họ phù hợp chỉ trong nỗ lực bắt một cú tuôn ra vào một thời điểm nào đó trong tay. Có hai lý do tại sao chơi bất kỳ hai thẻ phù hợp là nguy hiểm.

Đầu tiên, không phải là nhiều khả năng bạn sẽ làm cho một cú tuôn ra chỉ vì thẻ của bạn phù hợp. Xác suất làm cho một cú tuôn ra trong Holdem khá thấp, và do đó, nó không biện minh cho việc gọi đặt cược và tăng trong nỗ lực bắt một người trên flop. Trên hết, những người chơi nghiệp dư thường sẽ tiếp tục gọi các cược và tăng với tỷ lệ cược xấu để làm cho một sự tuôn ra trên các đường phố trong tương lai, điều này chỉ làm tăng thêm vấn đề chơi tay như vậy. Lý do thứ hai là bạn có thể bắt được một nửa như cặp thứ hai trên flop, và cuối cùng mất tiền cho một người chơi khác đã tạo thành một cặp tốt hơn bạn. Vì vậy, bằng cách chơi các thẻ phù hợp ngẫu nhiên, bạn đang tự đặt ra hai cơ hội tuyệt vời để rò rỉ tiền, vì vậy don don làm điều đó.

Một loại bàn tay khác luôn quản lý để gây ra Người chơi poker mới bắt đầu Một vấn đề là các thẻ kết nối thấp. Chúng gần như giống hệt với các vấn đề gây ra bởi bất kỳ hai thẻ phù hợp nào và có thể giúp người chơi mất tiền trong thời gian dài. Không quá có khả năng bạn sẽ tạo thành một người thẳng mỗi khi bạn vào một cái nồi với các thẻ kết nối như 5c 6h, vì vậy, don vào nồi dưới sự giả vờ sai lầm mà bạn sẽ làm. Bạn sẽ chỉ đơn giản là mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài, cũng như mất tiền trong những cái chậu nơi bạn bắt được nửa tay và đối thủ của bạn bắt được một cái mạnh mẽ hơn. Vì vậy, hãy tiết kiệm cho mình một số tiền và gấp trước khi flop.

Một bàn tay cuối cùng mà người chơi nghiệp dư gắn bó quá mức là một con át chủ bài. Rag Aces chỉ đơn giản là các con át chủ bài đi kèm với một holecard xếp hạng thấp dưới mười. Vấn đề mà những bàn tay này gây ra là người chơi cảm thấy khó khăn khi để bàn tay đi sau khi họ ghép đôi át chủ bài của mình, và vì vậy họ thường sẽ mất rất nhiều (nếu không phải tất cả) của Aces nhưng với một kicker tốt hơn. Cách tốt nhất để chơi các loại bàn tay này là thực hiện một chút kỷ luật tự giác và gấp chúng trước khi thất bại. Không chắc là bạn sẽ giành được một cái nồi lớn với họ, nhưng có khả năng bạn sẽ mất một cái lớn. Tiết kiệm cho mình một chút tiền bằng cách gấp lại và bắt gặp những người chơi nghiệp dư khác vào lần tới khi bạn giữ một át chủ bài mạnh hơn họ.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng