cúp vô địch Bạn nên vô tội vạ như thế nào?

Qua

Tần số vô tội vạ trong poker

Bạn nên vô tội vạ như thế nào trong poker?

Không có câu trả lời thẳng thắn nào cho câu hỏi về cách tôi nên vô tội vạ như thế nào? Giống như không có câu trả lời thẳng thắn nào cho câu hỏi, tôi nên lấp đầy chiếc xe của mình như thế nào, hay tôi nên đến phòng tập thể dục bao lâu một lần?

Tất cả phụ thuộc vào. (Xin lỗi)

Để chính xác hơn, khi nói đến việc vô tội vạ Texas giữ Hoặc bất kỳ biến thể nào khác của poker cho vấn đề đó, bạn cần đánh giá từng tình huống riêng lẻ trước khi quyết định có bị vô tội vạ hay không.

Không có thiết lập tần số tối ưu cho việc vô tội vạ bao gồm mọi tình huống.

Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi có thể nói với bạn rằng bạn nên vô tội vạ mỗi 10 tay hoặc thứ gì đó cho hiệu ứng đó, nhưng không có quy tắc khó hoặc nhanh trong poker.

Khi nào bạn nên vô tội vạ trong poker?

Bạn nên vô tội vạ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể khiến đối thủ của mình gấp gập.

Đó là một câu trả lời mơ hồ mà tôi biết, nhưng đó là câu trả lời cô đọng và chính xác nhất mà bạn có thể mong đợi nhận được từ một câu hỏi như thế.

Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu tìm ra những điểm tốt cho vô tội vạ. Tất cả đi kèm với kiến ​​thức chiến lược tốt về trò chơi và kinh nghiệm. Thật không may, đó không phải là thứ mà tôi có thể dạy trong một bài viết ngắn này.

Điều gì tạo nên một sự vô tội vạ trong poker?

Làm cho những người tốt trong poker là tất cả về toán học. Nó tất cả về Ev của trò chơi của bạn.

Để tìm ra liệu một kẻ vô tội vạ sẽ mang lại lợi nhuận (hay là một người tốt), bạn cần thử và ước tính chính xác tần suất đối thủ của bạn sẽ gập lại với vô tội vạ. Như bạn có thể đoán, càng có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm bạn có ước tính của bạn càng chính xác.

Sau khi bạn có một tỷ lệ phần trăm trong đầu, bạn có thể tiếp tục và tìm ra số tiền bạn mong đợi để giành chiến thắng khi họ gấp và số tiền bạn mong đợi sẽ mất khi họ gọi. Sau đó, bạn sẽ có thể biết liệu vô tội vạ có phải là một điều tốt hay không.

Làm việc nếu một kẻ vô tội vạ có lợi nhuận.

Hãy nói rằng chúng tôi đang ở trên sông chống lại một đối thủ. Các thẻ trong ví dụ này không quan trọng; Chúng tôi chỉ nhìn vào toán học của tất cả. Cái nồi và Kích thước xếp chồng như sau:

Nồi: $ 100
Ngăn xếp của chúng tôi: $ 200
Đối thủ ngăn xếp Stack: $ 150

Bây giờ, hãy để nói rằng chúng tôi quyết định kiếm được 150 đô la sẽ đưa đối thủ ra khỏi tất cả. Khi chúng tôi kiếm được 150 đô la này, chúng tôi tự tin rằng đối thủ của chúng tôi sẽ gấp 65% thời gian.

Điều này có làm cho vô tội vạ của chúng tôi có lợi nhuận không? Làm việc ra EV.

  • Tính toán giá trị mong đợi.
  • Đối thủ gấp lại. Chúng tôi giành được $ 100 65% thời gian. $ 100 x 0,65 = +$ 65.
  • Gọi đối thủ. Chúng tôi mất $ 150 35% thời gian. $ 150 x 0,35 = -$ 52,50.
  • Tổng thể EV của Bluffing = $ 65 - $ 52,50 = +$ 12,50.

Vì vậy, sau khi sử dụng tất cả các toán học để tìm ra EV, chúng ta có thể thấy rằng việc vô tội vạ trong tình huống này có lợi nhuận. Đây là cách bạn có thể biết nếu một kẻ vô tội vạ hay không.

Để biết thêm thông tin về các loại tính toán này, hãy xem bài viết trên gia trị được ki vọng.

Làm thế nào quan trọng là vô tội vạ?

Không quan trọng như bạn có thể nghĩ. Điều quan trọng là bạn không ép buộc bản thân phải chạy vô tội vạ vì bạn cảm thấy rằng bạn cần (vì bất kỳ lý do gì).

Bạn không nên chơi một phiên poker hoặc bắt đầu một tay với ý định vô tội vạ vào một lúc nào đó. Nếu một tình huống vô tội vạ phát sinh thì hãy mát mẻ, hãy đi cho nó. Chỉ cần don đi ra khỏi bạn để cố gắng và vô tội vạ. Đó không phải là một cách có lợi nhuận để chơi bài xì phé.

Bạn có thể thấy rằng tần số của bạn sẽ tăng lên khi bạn có được kinh nghiệm, vì bạn sẽ có thể phát hiện ra các cơ hội vô tội vạ có lợi nhuận ngày càng nhiều khi bạn đi cùng. Tuy nhiên, khi bắt đầu, hãy dễ dàng và không cảm thấy bị buộc phải vô tội vạ vì bạn thấy những người khác làm điều đó.

Tôi thấy những người chơi sức mạnh lớn tại phòng tập thể dục của tôi chết hai lần trọng lượng cơ thể của họ, nhưng tôi chắc chắn sẽ bắt đầu nhẹ hơn một chút so với lúc đầu. Tôi nghĩ rằng cột sống của tôi sẽ tan chảy. Xây dựng con đường của bạn lên thay vì nhảy vào cuối sâu.

Có bất kỳ hướng dẫn nào cho việc vô tội vạ và khi nào nên vô tội vạ?

Chắc chắn rồi. Chỉ cần nhớ rằng đây chỉ là những hướng dẫn.

  • Bạn không cần phải vô tội vạ như bạn nghĩ. Giảm bớt những vị trí phù hợp sẽ giúp bạn kiếm tiền, nhưng việc vô tội vạ là chìa khóa để kiếm tiền - chơi bài xì phé tốt.
  • Khả năng khi bạn nghĩ rằng bạn có thể khiến đối thủ của mình gấp gập. Nói một cách đơn giản như âm thanh này, thật tuyệt vời khi có nhiều người chơi mới bắt đầu bỏ qua sự thật đơn giản này. Nếu bạn không nghĩ rằng đối thủ của bạn sẽ gấp lại, thì hãy vô tội vạ.
  • Nếu bạn không chắc chắn về việc liệu một kẻ vô tội vạ có lợi nhuận hay không, thì hãy vô tội vạ. Bluffs rất rủi ro và có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền nếu không được sử dụng chính xác. Bạn hầu như luôn luôn tốt hơn khi kiểm tra hoặc gấp lại thay vì bắn ra những kẻ vô tội vạ phải và trung tâm.
  • Điều chỉnh kích thước của bạn một cách thích hợp. Nếu đặt cược nhỏ hơn sẽ có tác dụng tương tự như lớn hơn, thì hãy đặt cược nhỏ hơn. Bạn muốn giảm thiểu rủi ro của mình trong khi giữ xác suất đối thủ của bạn gấp cao.

Như bạn có thể thấy không có quy tắc cụ thể để vô tội vạ ở đây, chỉ là những lời khuyên chung. Tôi chắc chắn rằng với tư cách là một người chơi mới để tìm hiểu về cách vô tội vạ, những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Nếu bạn muốn các quy tắc cứng để vô tội vạ, bạn sẽ không tìm thấy chúng. Tuy nhiên, Nếu bạn thực sự muốn tạo ra những điều tốt đẹp hơn, những gì bạn có thể làm là dành thời gian để tìm hiểu về những điều cơ bản của việc vô tội vạ để giúp bạn sử dụng chúng hiệu quả hơn trong tương lai.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng