cần vay Thông tin WSOP 2008

Đây là một bài viết cũ được viết trước WSOP 2008. Trọng tâm chính là thông báo cho người chơi về những phòng nào đang cung cấp các vệ tinh tốt nhất. Tôi đoán nó vẫn là một bài đọc thú vị, mặc dù nó không còn hữu ích đáng kinh ngạc nữa.

WSOP là gì?

WSOP 2008WSOP là viết tắt của World Series of Pokervà cho đến nay là sự kiện lớn nhất trên lịch cho một người chơi poker. WSOP giống như Superbowl of Poker, nơi có một số giải đấu diễn ra trong khoảng thời gian chỉ hơn một tháng.

Có một số giải đấu khác nhau cho các biến thể khác nhau của trò chơi, chẳng hạn như Omaha, Stud, Holdem cho tất cả các cấu trúc giới hạn, giới hạn nồi và không giới hạn.

Đến cuối World Series, sự kiện chính diễn ra, đây là một giải đấu Texas Holdem trị giá 10.000 đô la. Đây dễ dàng là giải đấu poker được mong đợi nhất trong năm với hàng ngàn người chơi đăng ký giải đấu, tạo ra tiền thưởng trị giá hàng triệu đô la. Dưới đây là danh sách những người chiến thắng trong quá khứ và tiền thưởng cho các sự kiện chính của WSOP ...

  • 2007: Jerry Yang $ 8.250.000
  • 2006: Jamie Gold $ 12.000.000
  • 2005: Joseph Hachem $ 7.500.000
  • 2004: Greg Raymer $ 5.000.000
  • 2003: Chris Moneymaker $ 2.500.000
  • 2002: Robert Varkonyi $ 2.000.000

Sự kiện chính 2008 Ngày: 3 tháng 7 - 16 tháng 7

Mặc dù mỗi người chiến thắng sự kiện chính được bất tử trong các cuốn sách lịch sử và nhận được sự nổi tiếng ngay lập tức, nhưng người chiến thắng WSOP nổi tiếng nhất trong những năm gần đây là nhà vô địch năm 2003 Chris Moneymaker.

Chris Moneymaker.

Sự nổi tiếng của Chris Moneymaker bắt nguồn từ con đường khét tiếng của anh ấy đến bàn cuối cùng, và nhiều khả năng chịu trách nhiệm cho 'sự bùng nổ poker' trong những năm gần đây.

Moneymaker là kế toán viên trung bình của bạn, từng thích chơi bài xì phé trực tuyến trong thời gian rảnh rỗi. Meringermaker đã quản lý để giành được một vệ tinh WSOP trị giá 39 đô la trên PokerStars, mang lại cho anh ta một chỗ ngồi cho sự kiện chính trị giá 10.000 đô la năm 2003.

Điều buồn cười là Meringmaker chưa bao giờ chơi bài xì phé trực tiếp trước khi ngồi vào giải đấu, vì anh ta chỉ từng chơi trực tuyến. Mặc dù vậy, Meringermaker vẫn tiếp tục lọt vào bàn cuối cùng, và nhận giải thưởng đầu tiên 2.500.000 đô la sau khi loại bỏ Sam Farha.

Câu chuyện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đối với những người mới tham gia poker trực tuyến và WSOP, vì nó nhấn mạnh cách có thể đi từ một công việc tiêu chuẩn 9 đến 5 một ngày, đến một người chơi poker triệu phú tiếp theo. Sự hiện diện của các giải đấu vệ tinh poker trực tuyến có nghĩa là bạn không còn phải bỏ ra 10.000 đô la để tham gia sự kiện chính; Thay vào đó, bạn có thể sử dụng kỹ năng của mình tại các bảng để giành được mục nhập giải đấu.

Năm sau, sự kiện chính đã giành chiến thắng bởi một vòng loại vệ tinh trực tuyến khác Greg Raymer.

Làm thế nào để đủ điều kiện cho WSOP trực tuyến.

Vòng loại WSOP 2008 tất nhiên không còn chạy nữa tôi sợ! Chỉ cần một người nhanh chóng lên tới đó cho bạn.

Như đã đề cập, bạn có thể đủ điều kiện tham gia World Series 2008 thông qua một trong nhiều giải đấu vệ tinh đang diễn ra trên nhiều phòng poker khác nhau mỗi ngày. Điều tuyệt vời về những vệ tinh này là chúng rất đa dạng, cho cả những người chơi giới hạn thấp nhất cơ hội đủ điều kiện với các giải đấu vệ tinh đôi khi bắt đầu từ $ 1,50.

Tất nhiên, việc mua vào ban đầu càng thấp, bạn sẽ càng khó khăn để bạn đủ điều kiện, vì bạn sẽ cạnh tranh với một lĩnh vực người chơi lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, vào cuối ngày, ai đó đã đủ điều kiện, vì vậy không có lý do gì tại sao nó không thể là ai đó bắt đầu tại các vệ tinh $ 1,50 MTT. Nhưng đối với những người có ví lớn hơn, bạn có thể tăng cơ hội đủ điều kiện với các vệ tinh mua vào cao hơn cũng được cung cấp trên nhiều phòng poker khác nhau.

Phòng vệ tinh WSOP hàng đầu.

Mặc dù nhiều phòng cung cấp các vệ tinh cho WSOP 2008, một số người rõ ràng sẽ tốt hơn nhiều so với những người khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tham gia vào sự kiện chính của WSOP 2008, bạn nên thử các vệ tinh tại các phòng sau.

Bodog.

Vệ tinh Bodog WSOPMua-in: $ 1,50, $ 5,50, $ 8, $ 20, $ 29, $ 270

Bodog điều hành một bộ vệ tinh được tổ chức rất tốt cho mọi người chơi cơ hội để giành chiến thắng vào WSOP. Mỗi người chơi đủ điều kiện sẽ giành được một gói trị giá 12.000 đô la, cũng như nhận được một người xử lý cá nhân để đảm bảo bạn chơi hết mình cho giải đấu.

Ghé thăm Bodog

PokerStars.

PokerStars WSOP SatellitesMua-in: $ 2, $ 8,80, $ 16, $ 27, $ 33, $ 215, $ 225, $ 270, $ 475, $ 650, $ 1050

PokerStars là ngôi nhà ban đầu của vệ tinh sự kiện chính của WSOP. PokerStars đã chạy các vệ tinh trong một thời gian rất dài, vì vậy họ biết loại giải đấu nào hoạt động tốt nhất cho người chơi. Có nhiều cách để làm cho nó cho các vòng loại chính, thông qua các giải đấu MTTS, STTS và Turbo được cung cấp.

Ghé thăm Pokerstars

Độ nghiêng đầy đủ.

Mua-ins: $ 8,80, $ 11, $ 26, $ 75, $ 109, $ 160

Với độ nghiêng đầy đủ là một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất, gần như bắt buộc phải chạy một số lượng tốt các vệ tinh tốt cho sự kiện chính của WSOP. Mặc dù độ nghiêng đầy đủ không cung cấp phạm vi mua hàng giải đấu lớn nhất, nhưng có nhiều vòng loại khác nhau được cung cấp để bạn tham gia sự kiện chính.

Ghé thăm đầy đủ độ nghiêng

Mẹo vệ tinh WSOP 2008.

1] Chơi cho chiến thắng. Vì vậy, nhiều người chơi MTT nhằm mục đích chỉ bám vào và bò vào các vị trí chiến thắng, nhưng đây không phải là cách tiếp cận tốt nhất cho một vệ tinh. Luôn luôn nhắm đến chiến thắng và chơi trò chơi tiêu chuẩn của bạn mà không để bong bóng làm bạn sợ. Bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn nhiều nếu bạn nhắm đến đỉnh cao, thay vì chỉ tiếp tục.

2] Đặt giải thưởng ở phía sau tâm trí của bạn. Nếu bạn tiếp tục suy nghĩ về những gì bạn có thể giành chiến thắng, bạn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cách bạn chơi. Nếu bạn chỉ chơi với khả năng tốt nhất của mình và quên đi giải thưởng đang bị đe dọa, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nhiều để lên đỉnh.

Tổng quan WSOP 2008.

Vì vậy, có 101 nhanh chóng trên WSOP 2008. Các vệ tinh đang chạy trong suốt tháng 5 và tháng 6, vì vậy có quá nhiều thời gian để tham gia một số vòng loại để bạn có cơ hội chơi tại sự kiện chính không giới hạn Texas.

Phần tốt nhất về các vệ tinh là bạn có thể đủ điều kiện với giá ít nhất là 1 đô la, vì vậy nó thực sự mở cho tất cả các người chơi khác nhau, bất kể ngân hàng của bạn có thể lớn đến đâu. Chỉ cần chắc chắn để cho tôi một tiếng hét với Greg [at] ThePokerbank [dot] com nếu bạn quản lý để đủ điều kiện và tôi sẽ viết một hồ sơ tốt đẹp về bạn trên trang web.

Chúc may mắn!

Quay lại Lưu trữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng