cầu lô đẹp nhất hôm nay Nghi thức poker trực tuyến

Qua

Giống như poker trực tiếp có bộ riêng Quy tắc nghi thức poker trực tiếp Để giúp trò chơi chạy trơn tru và thú vị cho tất cả mọi người, poker trực tuyến đã phát triển bộ quy tắc nghi thức độc đáo của mình để giúp tạo ra một bầu không khí trực tuyến dễ chịu.

Mặc dù phần mềm kiểm soát hầu hết các chuyển động mà bạn thường phải tự thực hiện trong một trò chơi trực tiếp, nhưng vẫn có một số biến mà bạn có thể kiểm soát có thể làm giảm chất lượng của trò chơi nếu bị lạm dụng. Dưới đây là danh sách những điều bạn có thể làm để giúp các trò chơi chạy trơn tru nhất có thể trong khi chơi trực tuyến.

1. Giữ một kết nối tốt.

Có một kết nối internet tốt không chỉ có lợi cho trò chơi trực tuyến của riêng bạn mà còn có lợi cho phần còn lại của người chơi trên bàn. Nó có thể rất bực bội khi bạn bỏ lỡ chiến thắng một cái nồi lớn vì bạn đã bị ngắt kết nối, nhưng Nó chỉ là sự bực bội cho những người chơi khác Nếu bạn liên tục buộc họ phải đợi trong khi bạn cố gắng kết nối lại ở giữa tay.

Hầu hết các phần mềm phòng poker cho phép bạn có một khoảng thời gian để thử và kết nối lại để hoàn thành tay, vì vậy nếu bạn sử dụng thời gian này một cách thường xuyên, bạn sẽ làm chậm trò chơi cho mọi người khác.

2. Hãy chú ý đến bàn.

Khi đến lượt bạn hành động, bạn được cung cấp một lượng thời gian được phân bổ để thực hiện một hành động. Phần mềm thường khá hào phóng với lượng thời gian mà họ cung cấp cho bạn; Vì vậy, cố gắng chỉ sử dụng lượng thời gian cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Không có nghĩa là bạn nên cố gắng và vội vàng mọi quyết định mà bạn đưa ra, nhưng nếu bạn không chú ý và để bộ hẹn giờ chạy trong một thời gian dài trước khi đưa ra quyết định mỗi lần thì nó có thể trở nên hơi tẻ nhạt đối với những người chơi khác trên bàn.

3. Don lồng lạm dụng hộp trò chuyện.

Hộp trò chuyện rất hữu ích cho cuộc thảo luận nhẹ về poker và các vấn đề khác. Hộp trò chuyện không nên được sử dụng để tập trung người chơi khác trên bàn hoặc để nói với người chơi khác về khả năng của bạn. Những người chơi khác không quan tâm đến việc một người chơi poker bạn nghĩ bạn giỏi như thế nào hoặc bạn nghĩ rằng lối chơi của họ tệ như thế nào.

Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn cũng là người thật. Đó là một cái gì đó thường bị lãng quên giữa những người chơi trực tuyến.

Không có lợi ích từ việc đưa ra những bình luận tấn công hoặc khó chịu trong hộp trò chuyện và cuối cùng bạn sẽ chỉ có một số người chơi ra để đưa bạn. Hộp trò chuyện là một đặc quyền không phải là quyền và người điều hành phòng poker có thể dễ dàng đưa bạn ra để trò chuyện xa bạn.

4. Don lồng thảo luận về bàn tay mà bạn gập lại.

Khi bạn không ở trong tay, bạn không nên nói về những thẻ mà bạn đã gấp trong khi những người chơi khác vẫn đang tham gia cùng một bàn tay. Nếu bạn thảo luận về những thẻ bạn đã làm việc thì nó có thể mang lại cho những người chơi khác trong tay một lợi thế nếu họ biết những gì sẽ không xuất hiện trên bảng, vì vậy don don ảnh hưởng đến chơi bằng cách cho những người chơi khác biết thông tin mà họ không nên làm. Loại hành vi này được cau mày khi chơi trực tiếp và trực tuyến.

Tổng quan về bài xì phé trực tuyến.

Điều tốt về poker trực tuyến là phần mềm giúp bạn không mắc lỗi nghi thức đơn giản bằng cách kiểm soát nhiều hơn cách bạn đặt cược và hành động. Chỉ cần nhớ rằng poker trực tiếp và trực tuyến có nghĩa là được bạn và những người chơi khác thích, vì vậy hãy cố gắng hết sức để làm theo cách đó.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng