cao thủ chốt số miền nam hôm nay Chiến lược Pocket Aces

Qua

Đồng hồ Video AA của Splitsuit Đối với một hướng dẫn dứt khoát về chơi Pocket Aces ở Texas Hold'em.

Chiến lược Pocket Aces

Nhìn xuống và thấy những viên đạn 'là một trong những điểm nổi bật của Texas Hold'em. Pocket Aces là bàn tay bắt đầu số 1 trong Hold'em; Tuy nhiên, đây là nơi mọi người mắc lỗi đầu tiên.

Pocket Aces không có nghĩa là bất khả chiến bại, và nếu chúng không được chơi một cách thận trọng, bạn sẽ mất một cái nồi lớn. Vì vậy, hãy cho phép hướng dẫn nhanh này để giúp bạn học cách chơi pocket aces một cách có lợi Lần tới khi bạn chọn những chàng trai xấu đó lên.

Luôn luôn tìm cách đặt cược hoặc tăng với các con át chủ bài.

Chúng ta phải nhận ra rằng Pocket Aces không phải là loại tay chúng ta muốn chơi với nhiều đối thủ. Tình huống lý tưởng là đứng đầu trên flop. Vì vậy 'khập khiễng vào'sớm Chức vụ là một chiến thuật nguy hiểm và bạn nên tránh làm như vậy. Rốt cuộc, nếu bạn đi khập khiễng thì bạn có thể phải đối mặt với nhiều đối thủ trên flop, tại thời điểm đó bạn phải chuẩn bị để gập tay vào bất kỳ số lượng hành động đáng kể nào trừ khi bạn đạt được bộ của mình.

Luôn luôn tìm cách nâng cao với các con át chủ bài trái ngược với việc khập khiễng và cố gắng trở nên khó khăn. Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là phải đối mặt với nhiều đối thủ trên flop.

Một tình huống thứ hai có thể phát sinh từ việc khập khiễng đang được đưa ra bởi một người chơi khác. Khi đối mặt với điều này, hầu hết mọi người sẽ tái phạm một lần nữa và điều này sẽ đặt chuông báo thức vang lên trong đầu đối thủ của bạn, bởi vì bạn đang cầm loại bàn tay nào nếu bạn khập khiễng lại sau đó là Raiser?

9 lần trong số 10 người thực hiện động thái này có một con quái vật bắt đầu. Do đó, bạn nên thường xuyên hơn là không nuôi khi cầm túi túi, nó cho đối thủ của bạn biết rằng bạn có một bàn tay to nhưng không lớn như thế nào, và nó giúp xác định tay đối thủ của bạn nếu họ gọi.

Chiến lược ACES POST-FLOP.

Trên flop Bạn một lần nữa sẽ muốn được đặt cược và nuôi dưỡng, sau tất cả đây là cách duy nhất bạn sẽ có thể nhận được nhiều tiền hơn vào nồi. Nếu bạn đang đối đầu với một đối thủ, bạn có thể muốn kiểm tra và tạo ra một sự vô tội vạ nếu anh ta là một hung dữ loại người chơi khi ở vị trí đầu tiên.

Nói chung, bạn muốn tiếp tục đặt cược và nuôi để xây dựng nồi càng nhiều càng tốt với các con át chủ bài. Không nên liên tục phát chậm loại bàn tay này. Bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đặt cược.

Hãy chắc chắn rằng không bao giờ chậm phát nếu bảng được phối hợp và đối thủ của bạn đang vẽ thẳng hoặc xả; bạn muốn làm cho anh ta trả tiền và cho anh ta sai Tỷ lệ cược để vẽ theo nó.

. Rằng họ đang giữ cặp đôi, vì vậy hãy dành một chút thời gian!).

Lời khuyên để chơi Pocket Aces.

  • Không chậm phát.
  • Cố gắng không quá gắn bó với tay.
  • Các đối thủ trong tay càng ít tốt hơn.
  • Hãy nhớ rằng Pocket Aces không thể phá hủy.

Nó phải được nhấn mạnh rằng Aces chắc chắn không phải là một bàn tay để được chơi chậm. Nhiều người nghiệp dư rơi vào thói quen xấu này vì họ là số 1 bắt đầu tay. Nhưng điều này chỉ trước khi flop. Sau khi flop, đó là một vấn đề khác, nếu bạn không nhấn một bộ, chỉ cần nhớ ... tất cả những gì bạn có là một cặp.

Bạn nên luôn luôn suy nghĩ, "Được rồi, đối thủ của tôi có thể đánh bại tôi điều gì?" Và cố gắng tìm hiểu xem anh ta có loại bàn tay đó không. Nếu bạn cố gắng và làm chậm tay đến cùng, bạn có nghĩ rằng đối thủ của bạn sẽ gọi một vụ cá cược lớn hoặc toàn bộ với Ace High hay một cặp không? Bởi vì đó là những bàn tay duy nhất bạn sẽ đánh vào cuối. Nếu đối thủ của bạn gọi, đó là lời tạm biệt với ngăn xếp của bạn vì rất ít người sẽ gọi với bất cứ điều gì ít hơn hai cặp.

Đánh giá chiến lược Pocket Aces.

Aces không phải là một bàn tay để được chơi chậm. Tình huống lý tưởng là tất cả đều tham gia vào các đối thủ của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không có khả năng, đặc biệt là trong một trò chơi tiền mặt. Tình huống tốt thứ hai là sử dụng các chiến thuật được đề cập ở trên bằng cách giảm thiểu số lượng đối thủ và nhận tiền vào nồi bằng cách đặt cược và thậm chí nuôi.

Nhưng hãy nhớ rằng, với những con át chủ bài, bạn chỉ có một cặp, vì vậy hãy chuẩn bị để cho chúng đi khi đối mặt với nhiều hành động. Khả năng đặt tay mạnh mẽ những gì tạo nên sự khác biệt giữa những người chơi tốt và tuyệt vời.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng