Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

casino guru Rakeback sai lầm

Để có hướng dẫn về những sai lầm chiến lược trong poker, hãy xem video này trên Lỗi thường gặp qua SPLITSUIT.

Rakeback sai lầm

Rakeback Thật tuyệt vời khi giúp bạn tiết kiệm tiền và thêm ít thêm vào tài khoản của bạn vào cuối tháng. Trên thực tế, nó khá tiện dụng.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không làm cho tất cả những điều này quá phổ biến Rakeback sai lầm Khi nói đến việc kiếm tiền thông qua giảm giá cào.

  1. Chơi ở a Phòng tồi tệ hơn Chỉ để có được Rakeback.
  2. Chơi tại Quá nhiều bảng Chỉ để có thêm bàn tay vào.
  3. Đang chơi Quá nhiều tay Trong một nỗ lực để xây dựng RakeBack.
  4. Tin rằng RakeBack không có giá trị trong các trò chơi Micro Stakes.
  5. Quên điều đó Rakeback không phải là tất cả.

1) Chơi ở một căn phòng tồi tệ hơn để có được Rakeback.

Đừng ép mình chơi ở một căn phòng chỉ để thỏa thuận Rakeback. Rakeback chỉ là một phần thưởng vào cuối ngày, nó không có nghĩa là lý do duy nhất đằng sau lý do tại sao bạn chơi ở một căn phòng nhất định.

Nếu chúng ta trung thực, PokerStars có phần mềm và lưu lượng người chơi tốt hơn nhiều so với Bánh poker. Điều đó không có nghĩa là bánh là một căn phòng xấu, nó chỉ là như vậy. Nếu bạn thực sự ghét phần mềm ở một phòng và chơi thì có một sự thất vọng cho bạn, chỉ cần đóng gói ngân hàng của bạn và đi đến một căn phòng mà bạn thực sự thích chơi.

Luôn cố gắng hết sức để trở nên khách quan khi cân nhắc xem liệu cakeback tại phòng poker có tạo nên các yếu tố khác có thể thiếu hay không, chẳng hạn như; Mức độ cạnh tranh, lưu lượng người chơi và phần mềm. Nếu sự hy sinh không xứng đáng với sự trở lại thì hãy hạnh phúc trong quyết định chơi ở một phòng khác.

Nghiêng xấp xỉĐộ nghiêng đầy đủ là một ngoại lệ.

Độ nghiêng đầy đủ là một căn phòng tuyệt vời với phần mềm cao cấp và lưu lượng người chơi rất cao. Nếu bạn nhận được Rakeback ở độ nghiêng đầy đủ thì bạn sẽ được sắp xếp khá nhiều về việc chơi tại một phòng trực tuyến tuyệt vời + Rakeback.

Tôi đoán điểm này là dành cho những người bạn đã có tài khoản ở độ nghiêng đầy đủ và không thể có được Rakeback ở đó. Chỉ cần cẩn thận để không giải quyết cho một căn phòng mà bạn không thích khi tìm kiếm một sự thay thế đầy đủ độ nghiêng. Tôi muốn giới thiệu Aced pokerBánh poker Là lựa chọn thay thế tốt nhất cho Rakeback.

Lấy Rakeback ở độ nghiêng đầy đủ Bây giờ và bắt đầu chơi ở phòng poker trực tuyến hàng đầu.

2) Chơi ở quá nhiều bàn chỉ để có được nhiều tay hơn.

Đừng chém của bạn tỉ lệ chiến thắng Bằng cách chơi ở nhiều bàn hơn bạn cảm thấy thoải mái khi chơi chỉ để tăng số lượng tay bạn nhận được trong mỗi giờ.

Bất cứ khi nào bạn chơi poker, mục đích chính của bạn là giành được càng nhiều tiền càng tốt từ những người chơi khác tại bàn. Bạn không chơi bài xì phé để thêm vào nồi Rakeback của bạn.

Thật tuyệt khi xây dựng các khoản thanh toán lớn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang làm như vậy một cách tự nhiên. Đừng buộc bản thân phải chơi ra khỏi vùng thoải mái của bạn để thêm ít thêm vào thu nhập của bạn.

3) Chơi quá nhiều tay trong nỗ lực xây dựng Rakeback.

Đây là một điểm rất giống với điểm ở trên, nhưng đối với điều này, sai lầm là buộc bạn phải chơi nhiều giờ hơn trong một ngày hoặc các phiên dài hơn bạn có thể xử lý chỉ để tăng các số liệu Rakeback đó.

Nếu bạn chơi ngoài vùng thoải mái của mình hoặc vào những lúc bạn không tập trung 100% vào việc chơi, bạn sẽ đặt mình có nguy cơ tiếp tục có nguy cơ lớn hơn nhiều Nghiêng Hoặc chỉ thường chơi xấu. Không bao giờ đáng để xây dựng chiếc bình RakeBack của bạn nếu bạn đang có nguy cơ mất nhiều hơn thông qua trò chơi xấu, vì vậy đừng đặt mình vào vị trí đó.

Một lần nữa, đừng để sự hiện diện của RakeBack ảnh hưởng đến xu hướng chơi của bạn. Rakeback làm việc cho bạn, không phải là cách khác.

4) Tin rằng RakeBack không có giá trị tại các trò chơi Micro Stakes.

Không phải ai cũng tin điều này, nhưng tôi biết một số người chơi cảm thấy rằng RakeBack không hữu ích nếu bạn là một Cổ phần vi mô người chơi. Tại sao các địa ngục không? Rakeback không dành riêng cho các máy nghiền Mid-Stakes ya 'biết, nó dành cho tất cả mọi người và bất cứ ai muốn tận dụng nó.

Như một Cổ phần nhỏ poker Người chơi, Rakeback sẽ có giá trị không kém đối với bạn như đối với bất kỳ ai khác. Tại sao lại vượt qua một cơ hội tuyệt vời để thêm nhiều tiền hơn vào tiền thắng tổng thể của bạn và cho mình cơ hội để tiến lên cổ phần nhanh hơn?

Lấy Rakeback nghiêng đầy đủ hoặc Rakeback tại Aced Poker Và bắt đầu giành được nhiều tiền hơn trước khi một người chơi không được khuyến khích khác cố gắng thuyết phục bạn bằng cách khác.

5) Quên rằng Rakeback không phải là tất cả.

Điều này khá nhiều Echo's Point 1, nhưng tôi sẽ vượt qua nó chỉ một lần nữa để có biện pháp tốt. Đạo đức của câu chuyện ở đây là tiền của bạn và sự lựa chọn của bạn, vì vậy hãy chơi bất cứ nơi nào f*ck bạn muốn.

Nếu bạn thích chơi ở phòng poker vì các chương trình khuyến mãi, phần mềm, tiền thưởng hoặc người chơi mềm một cách lố bịch, sau đó tiếp tục chơi ở đó. Không phải là điều cấm kỵ khi chơi ở một phòng không phải là cakeback.

Nếu bạn là một người chơi giỏi, bạn vẫn sẽ giành được tiền mà không cần Rakeback. Rõ ràng là tôi thích ở một phòng poker rakeback khi có thể, nhưng tôi sẽ không làm cho mình cảm thấy tồi tệ khi chơi ở PokerStars nếu tôi cảm thấy muốn làm như vậy và bạn cũng không nên.

Quay lại Phòng poker Rakeback.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng