chơi bài tiến lên Chơi Flush và Straight Draws

Toán học: Flushes & Struits: Tỷ lệ cược nồi đơn giản : Tỷ lệ cược ngụ ý : Ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý

Xem video của Splitsuit trên Flushes và Flush Draws Trong 8 lịch sử tay liên quan đến chiến lược chơi Flushes ở Texas Hold'em.

Chơi đỏ và thẳng

Bạn đang ở trên flop với một trận hòa khá tốt. Bạn có hai trái tim trong tay và có hai trái tim khác trên flop.

Thật không may, một số con mèo tuyệt vời đã đặt cược, đưa bạn vào một tình huống khó khăn khi bạn phải quyết định xem bạn có nên gọi cố gắng và gấp và tiết kiệm tiền của bạn hay không.

Đây là một ví dụ điển hình về nơi bạn sẽ tận dụng lợi thế 'Tỷ lệ cược'Để tìm ra liệu nó có đáng để thực hiện cuộc gọi hay không.

Tỷ lệ cược nồi là gì? Điều gì về Flushes và Stresss?

Về cơ bản, chỉ cần quên tên nếu bạn chưa từng nghe về nó trước đây, không cần phải để nó ném bạn ra. Chỉ cần nghĩ về 'tỷ lệ cược chậu' là phương pháp để tìm hiểu xem việc theo đuổi sau một trận hòa (như một cú tu hay thẳng) sẽ có lợi nhuận. Nếu bạn đang ở trên ngón chân của bạn, bạn có thể đã đoán rằng nói chung là tốt hơn để theo đuổi sau một trận hòa khi đặt cược nhỏ chứ không phải lớn, nhưng chúng ta sẽ nhận được điều đó trong một phút ...

Tỷ lệ cược sẽ cho bạn biết có nên gọi một số cược có kích thước nhất định để thử và hoàn thành việc rút tiền hoặc rút thẳng của bạn hay không.

Tại sao sử dụng tỷ lệ cược nồi?

Bởi vì nó làm cho bạn tiền, tất nhiên.

Nếu bạn luôn biết liệu lựa chọn tốt nhất là gấp hoặc gọi khi bạn bị mắc kẹt bằng một bàn tay như rút tiền, bạn sẽ tiết kiệm (và chiến thắng) tiền trong thời gian dài. Trên hết, Tỷ lệ cược nồi khá đơn giản để giải quyết khi bạn hiểu rõ về nó, vì vậy sẽ chỉ mất một giây để làm việc nếu bạn nên gọi hoặc gấp vào lần tiếp theo bạn đang ở trong tình huống vẽ dính. Làm thế nào tốt đẹp là?

Làm thế nào để giải quyết việc có nên gọi bằng một lần rút hay rút thẳng hay không.

Bây giờ, đây là thịt của bài báo. Nhưng hãy tin tôi vào phần này, phần 'làm việc' không khó như bạn nghĩ, vì vậy hãy cho tôi cơ hội giải thích cho bạn trước khi bạn quyết định gõ đầu vào đầu. Vì vậy, chúng tôi đi đây ...

Về cơ bản, có hai phần nhanh chóng và dễ dàng để làm việc với tỷ lệ cược nồi. Đầu tiên là tìm ra khả năng bạn sẽ làm cho Flush hoặc thẳng (Hoặc bất cứ điều gì bạn đang theo đuổi), và thứ hai là so sánh kích thước của đặt cược mà bạn đang phải đối mặt với kích thước của nồi. Sau đó, chúng tôi sử dụng một chút phép thuật toán học để tìm hiểu xem chúng tôi có nên thực hiện cuộc gọi không.

1] Tìm hiểu xem có khả năng hoàn thành trận hòa của bạn như thế nào (ví dụ: hoàn thành việc rút tiền).

Tỷ lệ cược thẻTất cả những gì chúng ta phải làm cho phần này là tìm ra có bao nhiêu thẻ chúng ta chưa từng thấy, và sau đó tìm ra có bao nhiêu thẻ chưa biết này có thể khiến chúng ta rút ra và bao nhiêu thẻ không thể.

Sau đó, chúng ta có thể đặt những con số này lại với nhau để có được một tỷ lệ khá hữu ích. Vì vậy, ví dụ, nếu chúng ta có một bản rút kim cương trên flop, chúng ta có thể làm việc ...

Toán học.

Có 47 thẻ mà chúng tôi không biết về (52 trừ 2 thẻ chúng tôi có và trừ 3 thẻ trên flop).

  • 9 Trong số các thẻ chưa biết này có thể hoàn thành việc xả nước của chúng tôi (13 viên kim cương trong tổng số trừ 2 viên kim cương trong tay chúng tôi và 2 viên kim cương trên flop).
  • Cái khác 38 Thẻ sẽ không hoàn thành Flush của chúng tôi (47 thẻ không xác định, trừ 9 thẻ hữu ích dẫn đến 38 thẻ vô dụng).
  • Điều này mang lại cho chúng ta tỷ lệ 38: 9 hoặc thu nhỏ lại ... đại khái 4: 1.

Vì vậy, vào cuối tất cả những điều vô nghĩa mà chúng tôi đã đưa ra với tỷ lệ 4: 1. Kết quả này là một tỷ lệ khá tuyệt vời, vì nó cho chúng ta biết rằng cứ sau 4 lần chúng ta nhận được một thẻ vô dụng và bỏ lỡ trận hòa của mình, 1 lần chúng ta sẽ nhận được một thẻ hữu ích (một viên kim cương) và hoàn thành việc xả nước. Bây giờ tất cả những gì chúng ta cần làm là đưa con số này vào sử dụng tốt bằng cách so sánh nó với tỷ lệ tương tự liên quan đến kích thước của đặt cược mà chúng ta đang phải đối mặt.

Sau khi bạn tìm hiểu xem có bao nhiêu thẻ sẽ giúp bạn và số lượng không, phần khó khăn duy nhất là rút ngắn tỷ lệ như 38: 9 xuống một cái gì đó dễ quản lý hơn như 4: 1. Tuy nhiên, sau khi bạn quen với tỷ lệ cược, bạn sẽ chỉ nhớ rằng những thứ như rút tiền là khoảng 4: 1. Thành thật mà nói, bạn thậm chí sẽ không cần phải thực hiện bước này trong phần lớn thời gian, bởi vì có rất ít tỷ lệ mà bạn cần nhớ, vì vậy bạn có thể chọn chúng khỏi đỉnh đầu và chuyển sang bước 2.

2] So sánh kích thước của đặt cược với kích thước của nồi.

Tiêu đề khá nhiều nói tất cả ở đây. Sử dụng các kỹ năng của bạn từ bước cuối cùng để đưa ra tỷ lệ cho kích thước của đặt cược vào Tỷ lệ cượcSo sánh với kích thước của nồi. Chỉ cần đặt Tổng kích thước nồi . Dưới đây là một vài ví dụ nhanh cho bạn ...

  • Đặt cược $ 20 vào chậu $ 100 = 120: 20 = 6: 1
  • Đặt cược 0,25 đô la tạo ra một Tổng kích thước nồi của $ 1 = 1: 0,25 = 4: 1
  • Đặt cược $ 40 tạo ra một Tổng kích thước nồi của $ 100 = 100: 40 = 2,5: 1

Điều đó là đủ để cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách thực hiện bước thứ hai. Vì lợi ích của ví dụ này, tôi sẽ nói rằng đối thủ của chúng tôi (với một ngăn xếp 200 đô la) đã đặt cược 20 đô la vào một cái nồi 80 đô la, cho chúng tôi tỷ lệ cược của 5: 1 ($ 100: $ 20). Điều này sẽ rất tiện dụng trong bước tiếp theo.

Bước tính toán tỷ lệ cược này rất đơn giản và phần khó khăn duy nhất là đưa các tỷ lệ lớn xuống thành những tỷ lệ dễ quản lý hơn. Tuy nhiên, điều này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều sau một chút thực hành, vì vậy không cần phải từ bỏ nếu bạn không thông thạo khi làm việc với các tỷ lệ sau 5 giây đầu tiên. Hãy cho mình một cơ hội!

Để tăng tốc độ tính toán tỷ lệ cược nồi của bạn trong khi chơi, hãy thử sử dụng tiện dụng (và miễn phí) Spoc chương trình.

3] so sánh hai tỷ lệ này.

So sánh tỷ lệ cượcBây giờ, chúng tôi biết có khả năng chúng tôi sẽ hoàn thành trận hòa của mình như thế nào và chúng tôi đã tìm ra tỷ lệ cược từ nồi (tỷ lệ cược, lấy nó? Nó giống như phép thuật mà tôi biết.). Tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là đặt hai tỷ lệ này bên cạnh và so sánh chúng ...

  • Tỷ lệ cược 5: 1
  • Tỷ lệ 4: 1 khi hoàn thành trận hòa của chúng tôi trên thẻ tiếp theo

Tỷ lệ cược nồi trong trường hợp này lớn hơn tỷ lệ hoàn thành trận hòa của chúng tôi, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài cho mỗi lần chúng tôi đạt được theo tỷ lệ cược này. Do đó, chúng ta nên gọi vì chúng ta sẽ giành chiến thắng đủ để bù đắp cho những lần chúng ta bỏ lỡ và mất tiền.

Nếu điều đó không có ý nghĩa hoàn toàn, thì chỉ cần tuân thủ các quy tắc cứng và nhanh này nếu nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn:

Nếu tỷ lệ cược nồi của bạn lớn hơn cơ hội đánh của bạn - hãy gọi
Nếu tỷ lệ cược nồi của bạn nhỏ hơn cơ hội đánh của bạn - gấp

Vì vậy, chỉ cần nghĩ về việc lớn hơn là tốt hơn khi nói đến tỷ lệ cược nồi. Hơn nữa, nếu bạn có thể nhớ trở lại khi bắt đầu bài viết khi chúng tôi có ý tưởng rằng việc gọi các cược nhỏ hơn là tốt hơn, bạn sẽ có thể tìm ra rằng các cược nhỏ mang lại cho bạn tỷ lệ cược nồi lớn hơn - có ý nghĩa phải không? Nó thực sự kết hợp với nhau khá đẹp sau khi bạn có được đầu của bạn xung quanh nó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có hai thẻ sẽ đến?

Trong bài viết này, tôi đã chỉ cho bạn cách thực hiện tỷ lệ cược nồi cho thẻ tiếp theo. Tuy nhiên, khi bạn đang ở trên flop, thực sự có 2 thẻ sẽ đến, vì vậy bạn không nên tìm ra tỷ lệ cược để cải thiện để tạo ra bàn tay tốt nhất trong 2 thẻ tiếp theo thay vì 1?

Không, thực sự.

Ngay cả khi có 2 thẻ sắp tới (tức là bạn đang ở trên flop), bạn vẫn chỉ nên tìm ra tỷ lệ cải thiện bàn tay của mình cho thẻ tiếp theo.

Lý do cho điều này là Nếu bạn làm việc bằng cách sử dụng tỷ lệ cược để cải thiện hơn hai thẻ, bạn cần cho rằng bạn sẽ không trả thêm tiền trong lượt để xem sông. Nhìn thấy như bạn không thể chắc chắn về điều này (trong hầu hết các trường hợp, nó không thể xảy ra), bạn nên tìm ra tỷ lệ cược chậu của mình cho lượt và sông riêng lẻ. Điều này sẽ giúp bạn không trả nhiều tiền hơn bạn nên hoàn thành trận hòa của bạn.

Tôi thảo luận về nguyên tắc quan trọng này chi tiết hơn một chút trên trang của tôi về Quy tắc 2 và 4 cho tỷ lệ cược nồi. Nó cũng là một trong những Những người chơi poker sai lầm khi sử dụng tỷ lệ cược.

Ghi chú: Lần duy nhất bạn sử dụng tỷ lệ cược cho 2 thẻ được kết hợp là khi đối thủ của bạn trong toàn bộ trên flop. Trong hầu hết mọi trường hợp khác, bạn lấy nó một thẻ tại một thời điểm.

Chơi Flush và Straight Draws Tổng quan.

Tôi thực sự đã cố gắng hết sức để giữ bài viết này ngắn nhất có thể, nhưng một lần nữa tôi không muốn làm cho nó mơ hồ và mơ hồ để bạn không biết gì về những gì đang diễn ra. Tôi hy vọng rằng sau lần đọc đầu tiên của bạn rằng bạn sẽ có một ý tưởng sơ bộ về cách làm việc khi bạn nên gọi hoặc gấp Rush hoặc thẳng vẽ, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ đưa bạn một hoặc hai cái nhìn khác trước khi nó thực sự bắt đầu chìm vào. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đọc lại nó ít nhất một lần.

Cách tốt nhất để nắm bắt được tỷ lệ cược nồi là thực sự bắt đầu tự mình làm việc và thử chúng trong một trò chơi thực tế. Tất cả đều đọc tốt và tốt về nó và nghĩ rằng bạn biết cách sử dụng chúng, nhưng kiến ​​thức thực sự về tỷ lệ cược nồi đến từ việc làm bẩn tay bạn và đưa tâm trí của bạn làm việc tại các bàn poker.

Thành thật mà nói không khó để sử dụng tỷ lệ cược nồi trong trò chơi của bạn, vì nó sẽ mất ít hơn một hoặc hai phiên trước khi bạn có thể sử dụng chúng một cách thoải mái trong khi chơi. Vì vậy, hãy tin tôi vào điều này, nó sẽ rất đáng để bạn dành một ít thời gian để học cách sử dụng tỷ lệ cược nồi, để đáp ứng luôn biết nên gọi hay gấp khi bạn đang rút thăm. Nó sẽ giảm tải tâm trí của bạn và bỏ thêm tiền vào túi của bạn.

Để giúp bạn khi nói đến tính toán của bạn, hãy xem bài viết trên tỷ lệ cược nồi đơn giản. Nó sẽ làm cho tất cả ít khó khăn hơn rất nhiều.

Quay trở lại Sublime Hướng dẫn Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng