chơi các loại trò chơi Chơi poker say rượu

Qua

Chơi bài xì phé khi say rượu

Tình huống.

Bạn đã đi chơi đêm với một vài người bạn; Đã có một thời gian vui vẻ và một "cặp vợ chồng" đồ uống, và bây giờ bạn trở về nhà suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để kết thúc đêm. Bạn nhận thấy máy tính của bạn trong góc và nhớ rằng bạn vẫn còn một chút tiền trong tài khoản nghiêng đầy đủ của mình.

Bạn đã có nhiều hơn một chút để uống hơn bạn mong đợi nhưng không có vấn đề gì, bạn đang ở trong một khung tâm trí khá tốt Outplay một số cá Và thêm một chút đệm vào ngân hàng của bạn để mang đến cho mình một bất ngờ thú vị khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình vào buổi sáng.

Sai lầm tiếp theo.

Bạn ngồi xuống một trong các bảng 6-max với những người chơi ít nhất ngồi ở đó, bằng cách này bạn có thể có một số hành động trực tiếp hơn với các Donks để bạn có thể vượt qua chúng hiệu quả hơn và thực hiện một vài vở kịch nâng cao tốt đẹp chống lại họ . 10 phút đầu tiên đi khá tốt, bạn chưa thua hoặc giành được bất cứ điều gì đáng kể nhưng vẫn là những ngày đầu.

Một vài phút về mọi thứ đang trở nên khá buồn tẻ, vì vậy bạn thử một vài động tác đặc biệt để mọi thứ diễn ra và bắt đầu một số hành động. Điều tiếp theo bạn biết rằng bạn đang cược lại cho đối thủ của bạn với không khí, và không lâu sau đó, bạn hoàn toàn hy vọng cho 8 điều kỳ diệu đó sẽ rơi với một trận hòa thẳng vào một người đối thủ đã thất bại .

Bạn dễ bị nghiêng hơn khi chơi bài xì phé. Ức chế lỏng lẻo + Tilt không bao giờ hoạt động tốt.

Âm thanh mơ hồ quen thuộc? Có lẽ lần cuối cùng bạn chơi say rượu không giống hệt nhau; Có thể bạn đã ném bom khá nhanh hoặc có thể bạn đã có được may mắn và tăng gấp đôi và giành được một vài chậu. Dù bằng cách nào, có một loạt các cầu thủ đã ngồi xuống bàn poker hơi bị nhiễm trùng, nó thậm chí còn xảy ra với những người giỏi nhất trong chúng ta *ho *

Vấn đề với việc chơi poker say rượu.

Thực tế của vấn đề là, rượu có khả năng tuyệt vời để mang lại cho bạn cảm giác không thể phá hủy cùng với mức độ tự tin tăng lên, tốt nhất là để lại ở cửa khi chơi bài xì phé.

Mỗi lần tôi ngồi xuống bàn poker sau khi có một vài đồ uống, tôi đã ngồi xuống với ý định chơi hết da của tôi, chơi bài xì phé hay nhất trong cuộc đời tôi và thực hiện những bài đọc đáng kinh ngạc để chọn một số chậu lớn để xếp hàng ngân hàng của tôi. Nhưng sau một vài bàn tay, lối chơi của tôi bắt đầu xấu đi, và tôi bắt đầu thực hiện các vở kịch vì mục đích thực hiện các vở kịch mà không quan tâm đến chiến lược chính xác nên là gì. Tôi ra ngoài để giành được chậu chứ không phải tiền, và mỗi phiên trực tuyến say rượu hóa ra là đẹp -Ev.

Sau khi thừa nhận lỗi lầm của tôi về việc chơi bài xì phé say xỉn, sẽ rất khó để bảo bạn không bao giờ chơi poker say rượu. Nhưng dù sao thì, Uống rượu và chơi bài xì phé luôn luôn là -, bất kể bạn tự tin đến mức nào về khả năng của mình.

Poker là một trò chơi đòi hỏi tinh thần, và bạn cần phải đứng đầu để phân tích mọi cách chơi và đưa ra quyết định có lợi nhất trong mọi tình huống.

Trạng thái tỉnh táo của bạn là đỉnh cao của bạn, và mỗi đồ uống bạn chỉ cần mang lại sự tập trung của bạn dưới đỉnh cao của bạn, giảm khả năng chơi bạn càng uống nhiều hơn. Vì vậy, nói chung, để tận dụng tối đa mỗi phiên bạn chơi, bạn muốn đứng đầu trò chơi của mình - tỉnh táo và tập trung.

Giải pháp? Một chút tự kiểm soát (hoặc chỉ chuẩn bị để mất).

Chơi bài xì phé dưới ảnh hưởng cũng có thể là một trong những yếu tố đóng góp lớn nhất cho Tại sao bạn mất tiền chơi bài xì phé trực tuyến.

Không có ai sẽ ngăn bạn chơi trong khi bạn say, vì vậy chỉ cần chuẩn bị để thua thay vì chiến thắng. Đã có những lúc tôi đã giành được một chút tiền trong khi dưới ảnh hưởng của rượu, nhưng phần lớn thời gian các phiên say đang mất.

Tôi đã nhìn lại lịch sử tay vào buổi sáng và cười nhạo một số vở kịch mà tôi đã thực hiện đêm hôm trước. Rõ ràng là phải mất khá nhiều sự tự tin về chất lỏng để Kiểm tra nâng cao Tất cả trong lượt với cặp giữa với một người chơi chặt chẽ đã đặt cược rất nhiều vào flop và lượt.

Nếu bạn không thể tập thể dục một chút tự kiểm soát, hãy chuẩn bị để mất tiền. Nó đơn giản như vậy.

Sự kết luận.

Tóm lại, nếu bạn thực sự không muốn bỏ đi tại ngân hàng của mình vào mỗi tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy, hãy xem một số lần chạy lại của poker cổ phần cao, có một ít bánh mì nướng với một ly nước và để máy tính một mình vào lần tới Bạn vấp ngã về nhà để tìm kiếm một giải trí đêm khuya. Ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn vào buổi sáng.

Nếu bạn cần thêm cảm hứng, thì đây là những gì chơi bài xì phé trông giống như trong cuộc sống thực:

Kipiss.

Thật buồn cười khi xem trên bề mặt, nhưng luôn có nỗi buồn. Nếu bạn cảm thấy như rượu bắt đầu lấy đi từ bạn, thì luôn luôn aa.orgAlcoholics-Anonymous.org.uk. Tôi biết thật sáo rỗng khi giới thiệu những thứ này, nhưng chúng luôn ở đó.

Có một cách tốt hơn, hãy tin tôi - bạn không cần phải sống theo cách đó nữa nếu bạn không muốn.

- Randy Blythe (ca sĩ chính của con chiên của Chúa)

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng