chơi game khu vườn trên mây online trực tuyến Đánh giá poker bánh

Đây là một đánh giá cũ.

Bánh poker là không còn chạy nữa. Tôi đã rời trang này ở đây vì nỗi nhớ. Kiểm tra danh sách hiện tại của tôi về Phòng poker được đề xuất thay vì.

Đánh giá của tôi: D

Cake poker sảnh
Bánh poker bánh
Đăng ký mã: Rakebank

110% lên đến Tiền thưởng $ 600

Tổng quan về poker bánh.

Cake Poker là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi Rakeback do tỷ lệ phần trăm crackback cố định cao 33% và sự chấp nhận của người chơi Hoa Kỳ. Tuy nhiên, căn phòng bị thất vọng bởi phần mềm nguyên thủy (không hoạt động PtThì HEM hoặc máy tính Mac) và khó khăn hơn so với cạnh tranh trung bình.

  • Phòng tuyệt vời cho Rakeback + tiền thưởng. 33% Rakeback, cao hơn hầu hết.
  • Một lượng lưu lượng truy cập tốt để làm việc, nhưng không phải là một số tiền điên rồ.
  • Phần mềm kém và cạnh tranh chặt chẽ do bánh là một phòng phổ biến cho máy nghiền Rakeback.

Lý do chính tại sao bạn muốn chơi tại Cake Poker là cho thỏa thuận Rakeback 33% tiện dụng của nó và phần thưởng dễ dàng để xóa $ 600. Tuy nhiên, sự hiện diện của thỏa thuận Rakeback này và lưu lượng người chơi thấp hơn trung bình có nghĩa là bạn sẽ gặp một số lượng lớn các máy nghiền khó khăn trong thời gian lưu trú.

Nếu bạn không thể có được Rakeback ở độ nghiêng đầy đủ, sau đó Aced Hoặc bánh là những lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn cho một phòng poker rakeback. Cá nhân tôi sẽ đi ACED nếu bạn ở sau một phòng dài hạn, nhưng không có nhiều sự khác biệt giữa hai tổng thể. Ngoài ra, bạn luôn có thể nghĩ về việc tận dụng lợi thế giá trị thỏa thuận.

Bánh cạnh tranh poker và giao thông.

  • Lượng giao thông kha khá.
  • Có nhiều người chơi chặt chẽ hơn và ít cá lỏng hơn ở bánh hơn hầu hết các phòng.

Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm chỗ ngồi hoặc đa bảng tại các trò chơi Lower Stakes Nl Texas Hold'em. Tuy nhiên, bạn sẽ đấu tranh để tìm một loạt các bàn phù hợp để chơi ngay khi bạn đi qua các cổ phần $ 200N.

Vấn đề chính với poker bánh là thỏa thuận RakeBack thu hút các loại người chơi có khả năng là người nghiền thường xuyên nhất, và do đó rất khó đánh bại. Sẽ luôn có một số ít người chơi nghèo nổi xung quanh phòng, nhưng khối lượng của những người chơi này thấp hơn nhiều so với các phòng như PokerStars.

Có thể kiếm tiền khi chơi poker, nhưng bạn cần phải có trò chơi rất mạnh và có thể sử dụng Lựa chọn bảng Kỹ năng tốt để có được nhiều nhất từ ​​các phiên của bạn.

Truy cập trang web Cake Poker

Phần mềm poker bánh.

  • Nó không kinh khủng như tôi làm cho nó nghe. Sử dụng không sao.
  • Không theo dõi poker, Trình quản lý Holdem hoặc Mac tương thích.
  • Đồ họa kém và không có một số lượng lớn các tính năng được cung cấp.

Tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với phần mềm poker bánh. Nó luôn luôn ổn khi sử dụng, mặc dù nó không phải là một khách hàng poker sẽ làm bạn lóa mắt với các tính năng và thời gian phản hồi nhanh như chớp. Thật không may, điều tốt nhất tôi có thể nói về phần mềm là nó là trung bình tốt nhất.

Điều thực sự cho phép bên cạnh là thiếu trình theo dõi poker và khả năng tương thích của người quản lý Holdem. Khi bạn trộn nó với đồ họa ít ấn tượng hơn, bạn thực sự có thể bắt đầu để xem lý do tại sao khách hàng poker bánh bị tụt lại phía sau các phòng poker trực tuyến phổ biến khác.

Trên một lưu ý tích cực cuối cùng, các cửa sổ có thể thay đổi lại và bạn có thể mở hơn 24 bảng cùng một lúc (nếu máy tính của bạn có thể xử lý nó). Vì vậy, bánh poker không thiếu trong bộ phận nhiều người.

Bánh tiền thưởng poker.

110% lên đến Tiền thưởng $ 600

Cake Poker cung cấp 110% tiền thưởng lên tới 600 đô la cho tất cả những người chơi mới tại phòng poker. Không cần mã tiền thưởng, vì tiền thưởng được tự động trao cho tất cả người chơi mới. Chỉ cần đảm bảo nhập mã đăng ký Rakebank Khi tạo một tài khoản để có được Rakeback để đi cùng với phần thưởng tự động.

Mã đăng ký poker bánh

Tiền thưởng Cake Poker không được khấu trừ từ các tính toán của RakeBack, điều này làm cho Cake Poker trở thành một phòng poker rất có lợi nhuận để chơi trong thời gian thưởng. Kiểm tra Tiền thưởng poker Phần để xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu cào so với các phòng lớn khác.

Chi tiết tiền thưởng Cakeboker.

Chi tiết tiền thưởng chung
Thưởng: $ 600
Cuộc thi đấu: 110%
Thời gian: 90 ngày
Tăng: $ 5
Đăng ký mã: Rakebank
Đổi chi tiết tiền thưởng
FPP kiếm được trên $ 1 rake đã trả: 7
FPPS cần trên 1 đô la tiền thưởng: 16,67
Tổng số FPP cần thiết để đổi tiền thưởng: 10.002
Tổng số tiền được trả để đổi tiền thưởng: $ 1,429
Tiền thưởng: 41,99%

Theo cách riêng của mình, chiếc bánh poker $ 600 thực sự là một phần rất hấp dẫn. Khi bạn kết hợp phần thưởng với thỏa thuận Rakeback 33% vững chắc, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn mà bạn thường sẽ trả thông thường trong thời gian tiền thưởng.

Điều này có nghĩa là poker bánh là một phòng rất có lãi để chơi trong khi bạn xóa phần thưởng (như được nhấn mạnh trên Tiền thưởng poker trang). Tôi sẽ đi xa để nói rằng 33% tiền thưởng RakeBack + chỉ bù đắp cho phần mềm kém và cạnh tranh chặt chẽ hơn tại Cake Poker.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.