chơi game sunwin trên web Gửi tiền tại phòng poker trực tuyến

Qua

Là một người chơi poker trực tuyến mới, tôi rất e ngại về việc gửi tiền vào tài khoản của mình. Ý nghĩ gửi tiền của tôi qua Internet vào một trang web đánh bạc dường như là một ý tưởng rủi ro vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc cẩn thận, tôi quyết định thực hiện một khoản tiền gửi nhỏ vào một trong những phòng poker lớn trên web. Việc chuyển tiền là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, và tôi cảm thấy như một chuyên gia sau lần gửi đầu tiên của tôi.

Các phòng poker trực tuyến và sòng bạc biết rằng nhiều người gửi tiền lần đầu sẽ có một chút lo ngại về việc chia tay với tiền của họ. Đó là vì lý do này mà các trang web này đi ra ngoài để dễ dàng gửi tiền và đảm bảo rằng tiền của bạn luôn luôn an toàn trong tay họ.

Ghé thăm PokerStars và thử gửi tiền đầu tiên của bạn bằng tiền thật.

Tùy chọn tiền gửi phòng poker phổ biến.

Vì vậy, bây giờ bạn biết về độ tin cậy của các phòng poker, những phương pháp nào có sẵn để bạn gửi tiền?

  • Ví trực tuyến.
  • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
  • Chuyển dây.

Ví trực tuyến (Ewallets).

Ví trực tuyến là khá chính xác những gì tên của họ gợi ý. Những ví trực tuyến này cho phép bạn gửi tiền vào chúng từ ngân hàng của bạn, sau đó có thể được chuyển đến các phòng poker và ngược lại.

Cách tốt nhất để nghĩ về một ví trực tuyến là xem chúng là nơi mà tiền poker của bạn có thể được giữ và dễ dàng gửi qua lại từ ví đến trang web.

Ví trực tuyến cũng rất hữu ích để giữ cho ngân hàng của bạn tách biệt với số tiền khác và có thể được sử dụng để gửi tiền đến các khu vực khác ngoài sòng bạc và phòng poker. Ví trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là NetellerSkrill.

Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Tiền có thể được gửi đến và từ ngân hàng của bạn đến phòng poker bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tiền gửi tiền gần như ngay lập tức, trong khi việc rút tiền thường sẽ mất 2/3 ngày làm việc. Đây là một trong những cách phổ biến nhất để gửi cùng với việc sử dụng ví trực tuyến do tốc độ và hiệu quả của chúng. Hầu hết các phòng trực tuyến chấp nhận nhiều loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ khác nhau, vì vậy bạn sẽ không bị mắc kẹt nếu bạn sở hữu một trong những thẻ ít phổ biến hơn.

Chuyển dây.

Chuyển giao dây là chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản ngân hàng phòng poker trực tuyến. Các chuyển khoản này phải được thiết lập giữa các tài khoản ngân hàng trước khi bạn có thể bắt đầu gửi tiền. Việc chuyển nhượng là ngay lập tức, nhưng phải trả một khoản phí nhỏ cho mỗi lần chuyển nhượng được thực hiện. Loại tùy chọn tiền gửi này phù hợp hơn với những người chơi cổ phần cao hơn, những người thực hiện tiền gửi và rút tiền lớn.

Các tùy chọn tiền gửi khác.

Có một vài phương pháp tiền gửi khác nhưng đây là những phương thức poker trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất. Nếu bạn chưa quen với poker trực tuyến, bạn nên sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc EWALLET để tài trợ cho tài khoản của bạn. Điều này bởi vì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào và sau khi gửi tiền đầu tiên, bạn sẽ có thể chơi ngay lập tức.

Thực hiện một khoản tiền gửi tại một ví dụ phòng poker trực tuyến.

Để làm nổi bật tính đơn giản và tốc độ tài trợ cho bài xì phé trực tuyến của bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể gửi tiền vào PokerStars bằng cách sử dụng Ewallet phổ biến, Neteller.

Bước 1 - Đăng nhập và nhập nhân viên thu ngân.

Sau khi đăng nhập vào phòng poker, nhấp vào nút ‘Nhân viên thu ngân.

Hướng dẫn tiền gửi của PokerStars

Bước 2 - Bấm để gửi tiền hoặc thêm tiền.

Một cửa sổ mới sau đó sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn các tùy chọn ngân hàng khác nhau. Từ đây tôi sẽ nhấp vào nút ‘Mua chip Chip. (Trên các phòng khác, chúng tôi sẽ được cung cấp một tùy chọn ‘tiền gửi, đó là điều tương tự).

Thủ quỹ PokerStars

Bước 3 - Chọn tùy chọn tiền gửi của bạn.

Bây giờ chúng tôi có một số tùy chọn tiền gửi có sẵn cho chúng tôi. Vì tôi muốn gửi tiền với Neteller, tôi sẽ nhấp vào nút đó và sau đó nhấp vào ‘tiền gửi.

Tùy chọn tiền gửi PokerStars Neteller

Bước 4 - Nhập chi tiết tùy chọn tiền gửi và gửi.

Từ đây tôi chỉ cần nhập chi tiết tài khoản của mình và số tiền tôi muốn gửi, sau đó nhấp vào ‘Gửi.

Thats tất cả để có nó.

Tạo tổng quan về tiền gửi.

Như bạn có thể thấy, quá trình này rất đơn giản và tôi mất chưa đầy một phút để hoàn thành. Hy vọng rằng hướng dẫn nhỏ này đã giúp bạn nhận ra việc tài trợ cho tài khoản poker trực tuyến của bạn dễ dàng và an toàn như thế nào.

Các phòng poker và các công ty ngân hàng khác đều có các bộ phận dịch vụ khách hàng để giải quyết và giải quyết và các mối quan tâm hoặc vấn đề bạn có thể có. Cuộc biểu tình đặc biệt này là trên nhân viên thu ngân của PokerStars, đặc biệt là nhân viên thu ngân này giúp bạn rất dễ dàng thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên và tiền gửi trong tương lai của bạn.

Ghé thăm PokerStars và thử gửi tiền đầu tiên của bạn bằng tiền thật.

Các bài viết người chơi trực tuyến mới khác:

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng