Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

chơi game trên máy tính Tại sao Bodog tốt hơn bất cứ nơi nào bạn đang chơi ngay bây giờ

Bodog Poker ảnh chụp màn hình

Tôi có thể hối hận vì đã cho bạn vào điều này, nhưng bất cứ điều gì, tôi đoán tôi quá hữu ích/mát mẻ/đẹp trai vì lợi ích của riêng tôi.

Về cơ bản, tôi đã chơi ở Bodog poker Gần đây rất nhiều. Tại sao? Bởi vì tôi đang giành được nhiều tiền hơn nhiều so với bất kỳ phòng poker nào khác của Hoa Kỳ. Đó là phòng poker thân thiện nhất ở Mỹ ngoài kia ngay bây giờ, Và nó thậm chí không gần.

Tại sao tôi giành chiến thắng nhiều hơn ở Bodog?

Bởi vì người chơi là Hoàn toàn khủng khiếp. Nghiêm túc mà nói, thật không thể tin được.

Chỉ cần nhìn vào biểu đồ này…

Bodog poker đồ thị người chơi xấu
Đây là một biểu đồ tuyệt vời cho thấy tỷ lệ người chơi poker chiến thắng ngồi ở mỗi phòng poker trực tuyến trong suốt cả ngày.

Tôi có thể nói với bạn rằng người chơi thậm chí còn tệ hơn biểu đồ cũng cho biết.

Không chỉ là Bodog có rất ít người chơi chiến thắng - đó là những người chơi thua không chỉ là xấu, họ đặc biệt xấu. Bạn sẽ không giành được những người chơi nhỏ này khi họ khập khiễng và gấp lại, bạn đã giành được những chiếc nồi lớn khi họ gọi tất cả với cặp thứ hai hoặc tệ hơn-họ chỉ thích đánh bạc.

Tôi đã chơi ở tất cả các phòng trong danh sách đó, và Bodog ngang bằng với Party Poker. Nếu bạn là người chơi Hoa Kỳ, bạn sẽ phải nói với tôi về nó, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói những người chơi tôi đã thấy ở Bodog cũng tệ như vậy (nếu không tệ).

Tạo tài khoản của riêng bạn tại Bodog Poker ngay bây giờ

Tại sao người chơi lại tệ như vậy?

Tôi không chính xác, nhưng đây là lý thuyết của tôi:

Nguồn: Sòng bạc Bodog và Bodog Sports.

Sòng bạc và thể thao Bodog

Đầu mối của trang web Bodog không poker. Các phần cá cược sòng bạc và thể thao là nhiều, phổ biến hơn nhiều. Chỉ cần nhìn vào biểu đồ thuật ngữ tìm kiếm Google này:

Biểu đồ xu hướng tìm kiếm Bodog
Phần lớn người chơi tại Bodog là những người đánh bạc sòng bạc hoặc người đặt cược thể thao.

Chỉ một phần nhỏ của những người tìm kiếm Trang web Bodog đang tìm kiếm phòng poker cụ thể. Mọi người khác đang tìm cách đánh bạc trong sòng bạc hoặc sách thể thao. Tôi chắc rằng bạn đang nghĩ rằng "đó là tất cả tốt và tốt, nhưng vậy thì sao?"

Chà, điều này có nghĩa là phòng poker Bodog được gắn với đầy đủ các con bạc sòng bạc và người đặt cược thể thao đang tìm cách chơi poker cho vui.Họ biết những điều cơ bản của Texas Hold'em (trò chơi phổ biến nhất được cung cấp), nhưng họ không có kỹ năng. Họ đi đến phòng poker hy vọng sẽ thua, và họ tiếp tục chơi cho đến khi họ làm.

Vì vậy, thay vì ngồi xuống bàn đầy những người chơi poker có kinh nghiệm, bạn đang ngồi xuống với một loạt các con bạc sẵn sàng để trao tiền của họ. Nó không giống như bất kỳ phòng poker trực tuyến nào khác chấp nhận người chơi Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Tạo tài khoản của riêng bạn tại Bodog Poker ngay bây giờ

Bạn có nên thực hiện việc di chuyển?

Nếu bạn thích chiến thắng tiền, vâng.

Tuy nhiên, tôi sẽ không nói dối và nói với bạn rằng Bodog là dành cho tất cả mọi người, bởi vì nó không phải. Do thực tế là căn phòng nhận được phần lớn lưu lượng truy cập của nó từ những người đánh bạc nhảy từ sòng bạc, nhóm người chơi không lớn. Do đó, có hành động hạn chế tại các cổ phần $ 400NL trở lên. $ 200nl là ổn hầu hết thời gian, nhưng bạn sẽ đấu tranh để có được nhiều hành động trên đó. Vì vậy, nếu bạn là người chơi cổ phần cao, Bodog không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi ở mức 200nl hoặc thấp hơn ($ 100nl hoặc thấp hơn lý tưởng), Bodog là một loại vàng.

Thành thật mà nói, nếu tôi cũng không chơi tại Party Poker ngay bây giờ (nó giống như Bodog, nhưng không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ), tôi sẽ chuyển toàn bộ tài khoản của mình sang Bodog.

Mẹo nhanh: Khi bạn đi, hãy chắc chắn rằng bạn đang tận dụng tính năng ghi chú. Đó là công cụ hoàn hảo để gắn thẻ lớn nhất và vắt sữa từ này sang phiên khác.

Bạn có đủ khả năng để bỏ lỡ điều này?

Các trò chơi tại Bodog Poker sẽ không mềm mãi. Vào thời điểm viết lách này (2010), hãy nói rằng tôi đã thêm nhiều tiền hơn bao giờ hết vào quỹ bia cuối tuần của tôi nhờ những người chơi tồi tại Bodog.

Nó không làm phiền tôi nếu bạn chuyển sang Bodog Poker hay không - thực tế tôi thích nó nếu bạn không.

Chỉ là mỗi ngày bạn dành để chơi ở một phòng poker trực tuyến khác nhau, là một ngày khác, bạn đã mất cơ hội để tận dụng một số cá quyết định gọi tất cả với K8O khi bạn có KK.

Bodog hiện đang cung cấp 100% tiền thưởng lên tới 1.000 đô la (cho tất cả người chơi mới). Thêm điều đó vào cuộc thi mềm và bạn có Cơ hội để giành được một số tiền vô lý nếu bạn biết cách chơi bài xì phé tốt.

Tôi sẽ để nó ở đó.

Tôi có thể tiếp tục và chỉ cho bạn thấy các trò chơi hiện tại tốt như thế nào tại Bodog Poker, nhưng tôi sẽ không vì hai lý do:

  1. Tôi không cần phải thuyết phục bạn kiểm tra nó.
  2. Bây giờ tôi sẽ nhận được một vài 100 bàn tay ở Bodog.

Hãy cùng tôi tham gia, nhưng nếu không, không phải lo lắng. Tôi sẽ không để lại bất kỳ khoản tiền nào trên bàn trong phiên tiếp theo của tôi.

Tạo tài khoản của riêng bạn tại Bodog Poker ngay bây giờ