chơi ta la Ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý

Qua

Tỷ lệ cược ngụ ý trong poker

Tỷ lệ cược ngụ ý ngược là đối nghịch với tỷ lệ cược ngụ ý. Với tỷ lệ cược ngụ ý, bạn ước tính mức độ bạn mong đợi để giành chiến thắng sau khi thực hiện một trận hòa, nhưng với ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý bạn ước tính số tiền bạn mong đợi mất Nếu bạn hoàn thành trận hòa của mình nhưng đối thủ của bạn vẫn nắm tay tốt hơn.

Tỷ lệ cược ngụ ý ngược là bao nhiêu bạn có thể mong đợi để mất sau khi đạt được trận hòa của mình.

Nếu bạn thấy mình trong một trận hòa, bạn có thể tìm ra Tỷ lệ cược Để xem liệu một cuộc gọi có phải là một trò chơi có lợi nhuận trong thời gian dài hay không. Nếu bạn không có tỷ lệ cược để gọi, bạn có thể ước tính tỷ lệ cược ngụ ý của mình để đánh giá xem một cuộc gọi có còn có lợi nhuận hay không.

Bây giờ nếu bạn tin rằng bạn có tỷ lệ cược ngụ ý để gọi đặt cược, bạn cũng nên ước tính tỷ lệ cược ngụ ý ngược của bạn để cân nhắc xem bạn có nên gọi để thực hiện rút thăm hay không. Mặc dù điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự không quá khó hiểu và có nhiều tình huống mà bạn nên nhận thức được tỷ lệ cược ngụ ý ngược của mình.

Ví dụ về tỷ lệ cược ngụ ý ngược.

Hãy nói rằng bạn đang phải đối mặt với một người đặt cược trong một nồi nhiều cách giữ 6c 7d Và flop đến 5h số 8S Th. Bây giờ bạn đang ở trong một tình huống mà Bạn chắc chắn nên xem xét tỷ lệ cược ngụ ý ngược của bạn.

Nếu người chơi đầu tiên hành động đặt cược và một người chơi khác đã gọi, bạn phải suy nghĩ về việc liệu bạn sẽ có bàn tay tốt nhất khi bạn hoàn thành trận hòa của mình.

  • Nếu một 4h hoặc 9h Đến, bạn sẽ làm thẳng, nhưng sau đó điều này cũng có thể làm được cho người chơi khác.
  • Ngoài ra, bất kỳ 9 làm cho một khả năng thẳng cao hơn, một lần nữa sẽ đánh bại bạn thẳng.

Trong tình huống này chúng tôi có ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý Bởi vì nếu chúng ta thực hiện sức hút của chúng ta, có khả năng một trong những đối thủ của chúng ta sẽ làm cho một bàn tay tốt hơn chúng ta. Do đó, nếu chúng tôi làm cho thẳng và đối thủ của chúng tôi làm cho một bàn tay như một cú tuôn ra, chúng tôi sẽ mất tiền cho họ khỏi gọi cược của họ bằng bàn tay tốt thứ hai của chúng tôi.

Nếu chúng ta không có tỷ lệ cược nồi để gọi cược Raiser ban đầu, chúng ta nên gập tay vì tỷ lệ cược ngụ ý ngược lại vượt trội hơn bất kỳ tỷ lệ cược ngụ ý nào mà chúng ta có. Điều này sẽ cứu chúng ta khỏi việc mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài từ việc theo đuổi sau những trận hòa có thể không phải là bàn tay tốt nhất khi chúng được hoàn thành.

Ngược lại các tình huống tỷ lệ cược ngụ ý khác.

Nếu chúng ta có những trận hòa yếu thì có khả năng người chơi khác có thể gọi để đạt được độ xả cao hơn của chúng ta. Vì vậy, chúng ta nên cảnh giác khi gọi cược giữ 7h số 8h trên 2h 5c Kh bảng vì rút tiền của chúng tôi không mạnh lắm.

Điều tương tự áp dụng cho các trận hòa thẳng khi chúng ta đang vẽ ở đầu dưới của một đường thẳng. Hơn nữa, nếu chúng ta đang ở trên một trận hòa hoặc thẳng và bảng đã ghép đôi, có khả năng một đối thủ sẽ làm hoặc đã tạo ra một ngôi nhà đầy đủ.

Tóm lại, các bàn tay sau đây sẽ có tỷ lệ cược ngụ ý ngược lại để gọi để hoàn thành trận hòa của bạn khá nguy hiểm:

  • Draws Flush yếu.
  • Rút thẳng cấp thấp.

Toán học của tỷ lệ cược ngụ ý ngược.

Thật không may cho những người chơi thích chính xác về mặt toán học trong việc vẽ các tình huống, tỷ lệ cược ngụ ý ngược lại tương tự như tỷ lệ cược ngụ ý ở chỗ chúng ta không thể đưa ra một con số chính xác về mức độ chúng ta có thể mong đợi để giành chiến thắng hoặc thua.

Tỷ lệ cược ngụ ý ngược của chúng tôi tăng khi có nhiều khả năng tay chúng tôi sẽ không tốt nhất sau khi hoàn thành trận hòa của chúng tôi và chúng giảm khi có khả năng tay chúng tôi sẽ tốt hơn sau khi hoàn thành trận hòa của chúng tôi.

Theo nguyên tắc cơ bản, chúng ta có thể thực hiện các cuộc gọi với một số tỷ lệ cược ngụ ý ngược nếu tỷ lệ cược nồi của chúng ta rất tốt, nhưng nếu chúng ta có tỷ lệ cược xấu và tỷ lệ cược ngụ ý ngược, chúng ta nên tìm cách gấp.

Sự kết luận.

Tỷ lệ cược ngụ ý ngược không có ở đó để khiến bạn sợ hãi khi gọi cược để thực hiện rút thăm, nhưng nhiều hơn nữa để bạn nhận thức được rằng Bạn đứng để mất tiền nếu bạn đang gọi để hoàn thành một trận hòa yếu. Nếu có nhiều người chơi trong một cái nồi, bạn nên đặc biệt chắc chắn rằng trận hòa của bạn đủ mạnh để chống lại những người chơi khác trong nồi cũng có thể được gọi để thực hiện trận hòa của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trên một trận hòa cao 9 trên flop và đã có một số người gọi trước mặt bạn, bạn phải đánh giá xem bạn có nghĩ rằng trận hòa này có đáng để gọi không, vì có một cơ hội tốt là một người chơi khác là trên một trận hòa cao hơn bạn.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng