Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

chobai ValueBack là gì?

ValueBack là gì?

ValueBack là gì?

Giá trị là phiên bản của mạng Ongame của Rakeback.

  • ValueBack giống như RakeBack - bạn nhận được một phần của cào bạn trả lại cho tài khoản của mình.
  • Thay vì nhận được một % được đặt, % giá trị bạn nhận được thay đổi dựa trên số lượng bạn thu thập được.
  • Bạn càng thu thập nhiều điểm, bạn càng được trả tiền cho tài khoản của mình.

Thuật ngữ "giá trị" có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chỉ cần nghĩ về nó như một hình thức của RakeBack. Đó là những gì Ongame Skins sử dụng để gọi thỏa thuận Rakeback của họ.

Sự khác biệt giữa RakeBack và ValueBack là % của bạn di chuyển lên hoặc giảm tùy thuộc vào số lượng điểm người chơi bạn thu thập, trong khi với RakeBack bạn nhận được tỷ lệ phần trăm cố định mọi lúc.

Tôi có thể nhận được bao nhiêu giá trị?

  • Giữa 8% và 20% Đối với phần lớn người chơi (tùy thuộc vào số tiền bạn chơi).
  • Giữa 30% và 40% Nếu bạn là người chơi cổ phần cao hơn và chơi rất thường xuyên.

Phần lớn người chơi sẽ nhận được nhiều tiền hơn vào tài khoản của họ thông qua các giao dịch RakeBack trái ngược với các giao dịch giá trị, đặc biệt nếu bạn là người chơi cổ phần thấp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi thường xuyên tại các trò chơi cổ phần cao hơn, Có thể kiếm được nhiều tiền hơn của bạn thông qua giá trị khi tỷ lệ phần trăm lên tới 40%. Vấn đề duy nhất với điều này là nó sẽ cần có thời gian để đạt được các mức giá trị này, trong khi bạn nhận được số lượng Rakeback đã đặt (với Thỏa thuận Rakeback) ngay lập tức.

Làm cách nào để đăng ký giá trị?

Đăng ký cho ValueBack cũng đơn giản cũng như đăng ký RakeBack.

  1. Chọn một phòng trong Phòng giá trị Phần trên trang web này.
  2. Đăng ký vào phòng poker.
  3. Xong.

Sự khác biệt giữa giá trị trở lại và rakeback là giá trị có sẵn cho Tất cả người chơi poker.

Vì vậy, ví dụ, với RakeBack, một số người chơi không nhận được nó vì họ không đăng ký thông qua các trang web Rakeback đặc biệt. Tuy nhiên, mọi người đều nhận được giá trị bất kể bạn đăng ký ở đâu, vì vậy không cần phải xóa cookie của bạn trước khi đăng ký giá trị tại phòng poker.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về ValueBack ở đâu?

ValueBack giống như Rakeback, nhưng điều đó vẫn không có nghĩa là nó dễ hiểu (tôi đã gặp rất nhiều rắc rối khi bắt đầu xung quanh nó khi bắt đầu).

Vì vậy, đối với tất cả các bạn vẫn có những câu hỏi về giá trị mà bạn muốn trả lời, tôi đã biên soạn một đoạn ngắn nhưng ngọt ngào Câu hỏi thường gặp về giá trị để giúp bạn ra ngoài.

Không điều đó, hãy gửi cho tôi một email tại Greg [at] thepokerbank [dot] com Và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của bạn.

Quay lại Giá trị poker trang.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng