choi24h Câu hỏi thường gặp về thứ hạng của Texas Hold'em

Qua

Xếp hạng tay > Câu hỏi thường gặp: Đố

Mặc dù lúc đầu có vẻ đơn giản, khi bạn bắt đầu chơi nhiều tay hơn và thấy nhiều trận đấu hơn, một số tình huống sẽ xảy ra khi người chiến thắng trong tay có vẻ không chắc chắn.

Đây Câu hỏi thường gặp về hàng tay nên bao gồm bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến Xếp hạng tay ở Texas Hold'em.

Một số bộ quần áo có thứ hạng cao hơn những thứ khác?

Không, mỗi bộ đồ bằng với bất kỳ khác. Ví dụ, một hoàng gia tuôn ra trong các spades tương đương với một hoàng gia trong trái tim.

Điều gì xảy ra nếu cả hai người chơi có cùng một bàn tay?

Điều này sẽ được tuyên bố là Chia nồivà mỗi người chơi sẽ nhận được một nửa nồi. Nó khá phổ biến.

Việc sử dụng nhiều holecards có làm tăng sức mạnh của bàn tay bạn không?

Không, chỉ vì bạn có thể sử dụng cả hai chiếc Holecards để làm cho tay bạn giữ, nó không mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ của bạn nếu họ chỉ sử dụng một. Cả hai người chơi trong tay sau đều có nhà đầy đủ như nhau:

Sử dụng nhiều ví dụ xếp hạng tay Holecards

Chỉ vì người chơi A có thể sử dụng cả hai chiếc Holecards của mình để làm cho cùng một ngôi nhà đầy đủ, nó không làm cho tay anh ta tốt hơn người chơi Biên (Jacks đầy thứ bảy). Cả hai đều có thể làm cho cùng một bàn tay xếp hạng, do đó nó sẽ là một nồi chia.

Điều gì xảy ra nếu cả hai người chơi đều có thẻ Ace cao là bàn tay tốt nhất của họ?

Người chơi giữ thẻ của thứ hạng cao thứ hai trong tay họ sẽ được xác định là người chiến thắng. Trong tình huống bên dưới người chơi A sẽ đánh bại người chơi B.

Ví dụ thứ hạng thẻ cao thứ hai tốt thứ hai

Một lần nữa, nếu cả hai người chơi, hai thẻ cao nhất đều giống nhau, thẻ cao tiếp theo sẽ được xem xét để xác định người chiến thắng bàn tay (v.v.). Quy tắc này cũng được sử dụng khi hai người chơi có tay giống như 3 loại hoặc một loại.

Nếu hai người chơi có 3 loại cùng một thứ hạng, các thẻ cao sẽ quyết định người chiến thắng trong tay. Điều tương tự áp dụng cho sự tuôn ra; Người có thẻ cao nhất làm cho người chiến thắng là người chiến thắng.

Làm thế nào nó được quyết định là ngôi nhà đầy đủ tốt hơn một ngôi nhà khác?

Người chơi có 3 chiến thắng cao hơn. Ví dụ, người chơi B trong bàn tay này sẽ giành chiến thắng, bởi vì 3 loại của anh ấy (QQQ) cao hơn người chơi A, (TTT).

Ví dụ thứ hạng tay đầy đủ nhà
Aces cao hay thấp?

Cả hai.

ACE có thể cao hoặc thấp ở Texas Hold Khănem, mặc dù chúng thường được sử dụng cho bàn tay cao. Ví dụ, hai bàn tay sau đây có thể được tuyên bố là thẳng (mặc dù nếu hai bàn tay này chống lại nhau, Tay b sẽ giành chiến thắng):

Ví dụ về aces cao và thấp

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng