choi game online truc tuyen 10 bài học tôi đã học chơi bài xì phé trực tiếp

Qua

27 tháng 8 năm 2020

Sau tám năm trên internet, tôi là một người chơi poker chiến thắng lên tới 200nl, nhưng tôi chưa bao giờ ngồi xuống có thật Bàn xì phé.

Tôi cảm thấy có thứ gì đó ăn mòn tôi khi thời gian trôi qua. Trải nghiệm duy nhất của tôi khi chơi bài xì phé ngoài đời thực là ở trường đại học với bạn bè, và trong một vài trò chơi tại nhà bình thường với đồ uống. Tôi chưa bao giờ đến một sòng bạc và chơi trò chơi một cách cạnh tranh.

Tôi cần phải tìm hiểu xem tôi có thực sự nó.

Từ sự thoải mái trên ghế máy tính của tôi, tôi có thể đẩy tất cả vào sông như một sự vô tội vạ chống lại hình đại diện trên màn hình kỹ thuật số, nhưng tôi thực sự có thể làm điều đó với một người thực sự với tiền thật trước mặt tôi không? Hay tôi sẽ xem video của những người khác đang làm điều đó trên YouTube và không bao giờ biết? Nỗi sợ hãi không biết đang trở nên tồi tệ hơn nỗi sợ của tôi về các tình huống xã hội mới.

Vì vậy, vào năm 2015, tôi đã bước vào sòng bạc địa phương của mình để chơi bài xì phé lần đầu tiên.

Tôi đã chơi địa phương trong khoảng 6 tháng, sau đó bắt đầu nhận các chuyến bay để chơi tại các sòng bạc lớn hơn trên khắp châu Âu. Tôi đã đi đến các giải đấu lớn, nhưng tôi chỉ thực sự quan tâm đến các trò chơi tiền mặt. Bạn nhận được trải nghiệm thực sự của poker từ các trò chơi tiền mặt.

Dù sao, sau đây là 10 bài học lớn nhất Tôi đã học được sau khi chuyển từ trực tuyến sang chơi trong sòng bạc.

1. Chơi bài xì phé trực tiếp là một kinh nghiệm.

Không có gì giống như ngồi ở bàn và đánh bạc chống lại những người mà bạn chưa từng gặp. Đó là một tình huống độc đáo mà bạn có thể ngồi với mọi người từ mọi tầng lớp, nhưng bạn bị ràng buộc bởi một trò chơi duy nhất.

Nó không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu, hoặc những gì bạn làm để kiếm sống. Nếu bạn đặt tiền của mình lên bàn và tuân theo các quy tắc của trò chơi, bạn là một người chơi poker như mọi người khác.

Tôi có thể nghĩ về bất cứ điều gì khác gần với nồi nấu chảy xã hội là poker sống. Tôi đã ngồi với những người chơi poker chuyên nghiệp, doanh nhân thành công, đại lý ma túy, sinh viên đại học, người hưu trí và mọi người ở giữa.

Poker là một trò chơi cho thế giới, và mỗi bàn bạn ngồi ở đều mang lại cho bạn một hương vị mới của nó.

2. Nghiện cờ bạc là có thật.

Không phải là nó đã từng là người, nhưng bằng cách đi đến sòng bạc, bạn có thể thấy nó trông như thế nào.

Nghiện cờ bạc giống như nghiện trò chơi máy tính. Bạn có một sự phấn khích ban đầu khiến bạn gặp phải, và bạn tiếp tục chơi trò chơi để có được sự vội vàng mà bạn từng cảm thấy. Sâu thẳm bạn biết bạn sẽ không nhận được nó nữa, nhưng bạn tiếp tục chơi trò chơi bởi vì bạn đã không có gì tốt hơn để làm, và cơ hội mà bạn có thể Có nghĩa là bạn có thể ngừng chơi.

Chiến thắng không còn khiến bạn cảm thấy bất cứ điều gì, và sự thua cuộc cũng không. Việc thua lỗ chỉ có nghĩa là bạn đã hết các khoản tín dụng để chơi trò chơi trong một thời gian, nhưng bạn sẽ trở lại ngay khi bạn nhận được thêm nữa.

Những người nghiện đánh bạc mà tôi đã gặp biết rằng họ nghiện, và bị móc nối bởi một máy đánh bạc, blackjack hoặc roulette (bánh xe). Chúng dao động giữa các trò chơi này và bàn poker để thay đổi tốc độ trong thời gian lưu trú trong sòng bạc, hiện là ngôi nhà thứ hai của họ.

Những người nghiện cờ bạc không phải là người xấu - họ đã bị bắt bởi một thứ gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Tôi chỉ là một trong những người may mắn không bị bắt.

Nếu bạn cảm thấy rằng cờ bạc đang trở thành một vấn đề đối với bạn, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này Làm thế nào để ngừng trở thành một người nghiện đánh bạc bởi bạn tôi Randy.

3. Sòng bạc cung cấp cho bạn một cơn nôn nao.

Không ai nói với tôi rằng sòng bạc có thể lấy nó ra khỏi bạn bao nhiêu.

Tập trung vào các thẻ và theo dõi kích thước của các chậu trong khi dưới ảnh hưởng của ánh sáng dữ dội và hành động liên tục của sòng bạc đang cạn kiệt tinh thần. Nó kích thích vào thời điểm đó, nhưng bạn sẽ cần phải phục hồi vào ngày hôm sau.

Tôi làm rất nhiều chương trình và viết vào ban ngày, nhưng sau khi rời sòng bạc lúc 4 giờ sáng đêm hôm trước, tôi không làm gì nhiều.

Sòng bạc là một thế giới riêng biệt với thế giới thực sự; Mọi người đều tỉnh táo và thời gian không tồn tại. Cuối cùng khi bạn rời khỏi mức độ tập trung của bạn đã cạn kiệt, và ở đó, bạn không thể làm gì nhiều vào ngày hôm sau ngoài việc nghỉ ngơi.

Đó là một trải nghiệm thú vị, nhưng nó không phải là một trải nghiệm mà tôi có thể kết hợp với một công việc hiệu quả.

4. Hãy tìm kiếm mọi người vì họ là ai.

Chơi bài xì phé trực tiếp liên quan đến việc phải đối phó với những người nói dối bạn. Nó rất vui, nhưng mọi người sẽ nói những điều trong nỗ lực lấy tiền từ bạn, vì vậy bạn cần tìm sự thật.

Và cách nhanh nhất để xem những gì ai đó đang nghĩ là qua đôi mắt của họ.

Trước khi chơi bài xì phé trực tiếp, tôi rất vui khi đưa mọi người theo mệnh giá, nhưng đặc điểm đó không hữu ích ở bàn poker. Khi đọc những người, bạn phải tìm kiếm sự thật, và cách tốt nhất để có được nó là từ đôi mắt của họ.

Hãy cẩn thận để không củng cố quá sâu, nhưng sự thật ở đó ở đâu đó. Nơi khó khăn nhất để che giấu lời nói dối là sau mắt bạn.

Cảm ơn poker, tôi đã học được cách hiểu con người vì họ là ai. Tôi luôn nghĩ rằng tôi là một người đánh giá tốt về tính cách, nhưng tôi đã làm mờ mắt bản thân với những phần của một số người mà tôi không muốn nhìn thấy. Tôi thấy rằng một số bạn bè của tôi không thực sự là bạn của tôi, trong khi những người khác là những người tốt nhất mà tôi biết.

Chơi bài xì phé trực tiếp đã giúp tôi nâng một tấm màn che từ thế giới xung quanh. Nhìn thấy mọi người vì họ là ai là kỹ năng có giá trị nhất mà tôi đã chọn từ thời của mình tại các bàn.

5. Các đại lý biết nhiều hơn bạn nghĩ.

Các đại lý là người quan sát nhất tại bàn poker. Họ xem từng thẻ, họ tính toán kích thước của mỗi nồi và họ luôn biết ai là người bên cạnh hành động.

Các đại lý nhìn thấy tất cả mọi thứ.

Họ có thể đã nhìn thấy nhiều (hoặc nhiều) bàn tay của poker so với bạn có, và nếu bạn là người mới đến sòng bạc hoặc mạch, họ đã quen thuộc với những người chơi khác ở bàn hơn bạn. Vì vậy, don đánh giá thấp kiến ​​thức của họ.

Đã có những lúc tôi có thể cảm nhận được các đại lý biết nhiều hơn về bàn tay hơn tôi đã làm. Ngôn ngữ cơ thể của họ và giọng điệu của giọng nói thân mật rằng họ nhận thức được điều gì đó mà tôi không phải là người, và họ đang cố gắng tìm hiểu xem tôi cũng có thể nhìn thấy nó.

Các đại lý không được đặt dưới sự xem xét kỹ lưỡng như người chơi, vì vậy họ tự do quan sát mỗi bàn tay khi nó mở ra mà không có áp lực bị theo dõi. Mọi người sẽ vô tình cung cấp thông tin cho đại lý mà họ đang cố gắng giữ từ những người chơi khác.

Bạn không bao giờ nên mong đợi để có được bất kỳ manh mối nào từ các đại lý, nhưng đôi khi họ cung cấp thông tin mà không biết nó.

Các đại lý là người chơi bổ sung trong mỗi bàn tay bạn chơi. Nhận thức được chúng.

6. Don lồng bắn vào nồi.

Khi bạn ném chip của bạn vào nồi, đại lý cần thu thập chúng để kiểm tra xem đặt cược hoặc cuộc gọi của bạn có đúng không. Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng việc tung cái nồi cho họ công việc không cần thiết phải làm.

Công việc của đại lý là đủ khó, vì vậy don don làm cho nó khó khăn hơn.

Và như tôi nói, bạn muốn các đại lý về phía bạn. Nếu bạn tiếp tục với đại lý, bạn sẽ có nhiều tự do hơn khi chơi. Họ sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ phương pháp điều trị đặc biệt nào, bởi vì tất cả người chơi phải tuân theo các quy tắc tương tự, nhưng họ sẽ có xu hướng cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn tại bàn mà không cần sự can thiệp của họ.

Họ đã thắng làm gián đoạn bạn khi bạn nghĩ. Các won đã nhắc nhở bạn về hành động của bạn khi bạn đã biết. Họ sẽ cho phép bạn chơi với tốc độ của bạn miễn là nó công bằng.

Họ là những điều nhỏ nhặt, nhưng họ tạo ra sự khác biệt.

Bạn càng thoải mái ở bàn, bạn càng chơi tốt hơn và có mối quan hệ tốt với các đại lý tạo thành một nền tảng cho sự thoải mái của bạn. Họ là một con người như bạn, vì vậy hãy chào khi bạn ngồi xuống, tip khi bạn giành được một cái chậu lớn, lại đầu khi bạn rời đi, xin lỗi khi bạn phạm sai lầm, và don lồng chậu.

7. Poker won mang lại cho bạn ý nghĩa.

Poker có thể mang lại cho bạn tiền, nhưng nó đã giành được ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

Bạn không xây dựng bất cứ điều gì, bạn không giúp đỡ ai, và bạn không đóng góp cho thế giới. Bạn chỉ cần lấy tiền từ người khác.

Tôi đã có một đêm đen tối sau một buổi dài tại sòng bạc khi tôi nhận ra rằng chơi bài xì phé sẽ không cung cấp cho tôi cuộc sống mà tôi muốn. Tôi yêu trò chơi và cuộc chiến tinh thần đi kèm với nó, nhưng sâu thẳm tôi biết một cái gì đó bị thiếu. Tôi muốn xây dựng mọi thứ và tạo ra sự khác biệt, và chơi bài xì phé toàn thời gian sẽ biến cuộc sống của tôi thành một trò chơi vô tận.

Bạn thường thấy những người chơi poker nói về việc thiết lập một doanh nghiệp một ngày nào đó, hoặc chuyển sang huấn luyện lối sống trong nỗ lực lấp đầy khoảng trống mà poker không bao giờ có thể lấp đầy. Poker là một trò chơi tuyệt vời, nhưng đó là tất cả những gì nó có thể có được.

Bạn tốt hơn khi trở thành doanh nhân chơi bài xì phé, hơn là người chơi poker muốn điều hành một doanh nghiệp.

8. Lối sống sòng bạc không phải là một người quyến rũ.

Chơi poker tại một sòng bạc được tạo ra để cảm thấy tuyệt vời. Các địa điểm là đẳng cấp, hành động là ù ù, và dịch vụ này là đặc biệt.

Và ngoài những chiếc bánh sandwich blt gà ngon, nó còn là một veneer.

Thực tế là bạn chỉ là một nguồn tiền khác. Bạn đã tạo ra cảm giác tốt để bạn dành nhiều thời gian hơn bên trong, nhưng khi bạn để lại cảm giác giá trị của bạn rơi từ bên dưới bạn. Phòng poker hơi miễn dịch với hiệu ứng này vì bạn không chơi với ngôi nhà, nhưng sự quyến rũ luôn ở đó.

Chơi bài xì phé dễ dàng hơn nhiều nếu bạn không bị hút vào những gì sòng bạc cố gắng cung cấp. Hãy là chính mình và bỏ qua sự quyến rũ. Vào cuối ngày, bạn là một lính đánh thuê, và sòng bạc chỉ cung cấp chiến trường.

9. Niềm tin là một chất lượng cơ bản. Bạn nên tìm nó trong tất cả mọi người.

Trong sòng bạc, niềm tin là tối quan trọng. Nó có dòng chảy dưới dòng giữ cho sòng bạc nổi lên.

Thực tế là bạn có thể để lại hàng ngàn đô la trên bàn poker, bỏ đi và quay lại biết rằng mọi con chip sẽ chính xác là cách bạn để lại, đó là một trải nghiệm yên tâm sâu sắc. Nó có một mức độ chính trực mà khó có thể tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày.

Niềm tin làm cho cuộc sống của bạn vô cùng dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ làm việc với những người bạn tin tưởng, bạn hoàn toàn tránh được nỗ lực và căng thẳng liên quan đến việc bảo vệ bản thân trong trường hợp có sự cố. Nó cho phép bạn kinh doanh và tiến lên với tự do.

Người nghiệp dư mà bạn tin tưởng có giá trị hơn so với chuyên nghiệp mà bạn không ủng hộ.

10. Không có gì đánh bại một sự vô tội vạ trong cuộc sống thực.

Kéo ra một cú vô tội vạ trực tuyến cảm thấy tốt, nhưng việc kéo một trong cuộc sống thực cảm thấy không thể tin được.

Bạn có thể cảm thấy một sự vô tội vạ khi nó đến. Bạn có thể đến lượt, và bạn biết đối thủ của mình không thích áp lực. Thẻ sông chạm vào bàn, và bây giờ bạn biết điều duy nhất giữa bạn và lấy tiền trong nồi là can đảm để làm cho vô tội vạ.

Trái tim của bạn đang đập mạnh qua ngực của bạn. Bạn khuất phục mọi sợi rung trong cơ thể và đẩy toàn bộ ngăn xếp của bạn vào giữa bàn. Bạn sử dụng tất cả sức mạnh cảm xúc mà bạn có để tạo ra các từ mà tôi đã nói tất cả trong giai điệu bình tĩnh nhất bạn có thể.

Và sau đó bạn chờ đợi.

Bạn chỉ cần giữ nó lại với nhau. Nó cảm thấy như một sự vĩnh cửu, nhưng đây là lý do tại sao bạn ở đây. Đây là lý do tại sao bạn chơi poker. Một động thái sai và tiền của bạn đã biến mất.

Và sau đó nó xảy ra.

Đối thủ của bạn trượt thẻ của họ vào giữa bàn, và đại lý bắt đầu thu thập các chip. Van được phát hành, và bạn thu thập chip và bản thân của bạn. Đó là một khoảnh khắc của vinh quang im lặng, và một sự hài lòng sâu sắc khi biết rằng bạn vẫn còn có nó trong bạn.

Chiến thắng tiền là điểm thu hút, nhưng vô tội vạ là sự hồi hộp. Nếu bất cứ ai hỏi điều gì kéo tôi vào các bảng poker trực tiếp, thì đó là điều này.

Sự kết luận.

Thức dậy từ ghế máy tính của tôi và bước vào sòng bạc là một bước đi đáng sợ, nhưng tôi sẽ mãi mãi vui mừng vì tôi đã làm. Tôi biết cách chơi trò chơi, nhưng chơi bài xì phé trực tiếp cho phép tôi xem Mọi người bên trong nó. Và đó là những gì làm cho nó rất đáng giá.

Tôi đã học được nhiều hơn về mọi người trong năm đầu tiên hơn tôi đã từng học trước đây. Đó là một khóa học sụp đổ trong cuộc sống, và tôi là một người tự tin và cởi mở hơn hôm nay vì nó. Thế giới ít đáng sợ hơn một khi bạn đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình và kéo lại bức màn về những gì bạn không biết.

Nhưng nó không phải là tất cả ánh nắng và cầu vồng.

Tôi đã gặp cả một số người giỏi nhất và một số người tồi tệ nhất ở bàn poker. Nhưng sau đó, một lần nữa, để có được những trải nghiệm sâu sắc nhất trong cuộc sống mà bạn cần phải chuẩn bị để chạy vào toàn bộ con người, và poker sẽ giao chúng cho bạn như không có trò chơi nào khác trên thế giới.

Và sau đó bạn đã phải cố gắng và lấy tiền của họ.

Tôi luôn luôn yêu thích poker. Nó không phải là sự nghiệp mà tôi muốn cho cuộc sống của mình, nhưng nó là một trò chơi tốt chết tiệt. Nếu bạn nghĩ về việc bước vào sòng bạc lần đầu tiên để thử nó, bạn đã nhận được đề xuất của tôi, bất kể lý do của bạn là gì.

Tôi chỉ cần tìm hiểu nếu tôi có nó.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng