chuyển khoản qua điện thoại Huyền thoại poker trực tuyến

Qua

Huyền thoại poker trực tuyến

Bạn luôn có thể đánh giá mức độ tuyệt vời của một cái gì đó huyền thoại Bao quanh nó.

May mắn thay, poker phải là một trong những trò chơi thú vị nhất thế giới nhờ tất cả những huyền thoại kỳ lạ, lố bịch và ngu ngốc bay xung quanh.

Nơi tất cả những điều này Huyền thoại poker trực tuyến Đến từ tôi không biết, và tôi không đặc biệt quan tâm. Mặc dù vậy, điều tôi quan tâm là đưa những huyền thoại thú vị này lên giường và hút nhiều bí ẩn và vui vẻ ra khỏi trò chơi như tôi có thể trong vài trăm từ.

Bắt đầu nào...

1) The Tiền mặt ra lời nguyền.

Lời nguyền về tiền mặtHuyền thoại: Nếu bạn rút tiền từ ngân hàng poker trực tuyến của bạn, bạn sẽ nhận được xui xẻo và mất một loạt tiền ngay sau đó.

Sự thật: Phòng poker trực tuyến không quan tâm đến bạn đủ để muốn săn lùng bạn và dạy bạn một bài học để dám rút tiền của bạn khỏi tài khoản của bạn. Hơn nữa, Các phòng poker không đạt được lợi nhuận tài chính nếu cuối cùng bạn mất tiền, vì vậy nó hoàn toàn không có ý nghĩa đối với họ để cố gắng và gian lận các thẻ chống lại bạn.

Lời nguyền về tiền mặt chỉ là một cách cho Người chơi xấu Để đổ lỗi cho các phòng poker vì những bất cập của họ khi chơi bài xì phé chiến thắng.

2) Poker là tất cả về đọc.

Huyền thoại: Cách duy nhất để có thể giành được tiền từ poker là có thể đọc đối thủ của bạn và đưa ra quyết định dựa trên những lần đọc đó.

Sự thật: Điều tốt nhất về poker trực tuyến đối với tôi là các đối thủ không thể nhìn thấy khuôn mặt của tôi, hoặc tình trạng khủng khiếp của căn hộ của tôi, vì vậy tôi có thể tạo ra nhiều biểu hiện và sống trong nhiều sự bẩn thỉu như tôi muốn.

Tuy nhiên, mặc dù hoàn toàn vắng mặt các lần đọc vật lý và tất cả những gì Shiz, người chơi vẫn có thể liên tục giành được tiền chơi bài xì phé trực tuyến. Điều này chỉ cho thấy mức độ ít giá trị đọc thực sự có trong trò chơi poker.

Chắc chắn, đọc có thể giúp đỡ, nhưng lợi ích của họ bị lấn át bởi những điều quan trọng hơn như toán học và thực tế chiến lược. Những người già thích nghĩ rằng poker là tất cả về việc nhìn vào những người khác, khuôn mặt của người khác và chọn những lần đọc, nhưng nó không phải là trường hợp tôi sợ Alfred. Nếu bạn có thể giành được tiền trực tuyến vì bạn có thể nhìn thấy đối thủ của mình, thì bạn chỉ là một người chơi poker xấu.

3) Người chơi giỏi luôn giành chiến thắng.

Huyền thoại: Nếu bạn là một người chơi poker giỏi, bạn có thể ngồi xuống trong trò chơi bạn chọn và luôn bỏ đi với nhiều tiền hơn bạn bắt đầu.

Sự thật: Từng nghe nói về phương sai? Chắc chắn, những người chơi giỏi sẽ giành được tiền trong thời gian dài, nhưng Trong thời gian ngắn, kết quả của bạn sẽ luôn nằm trong tay Lady Luck.

Ngay cả những người chơi giỏi nhất trên thế giới cũng sẽ có những chuỗi trận thua dài, và đó chỉ là cách poker. Chỉ vì bạn mất tiền một ngày, nó không khiến bạn trở thành một người chơi tồi.

Vì vậy, đừng lo lắng về điều đó khi bạn bè của bạn nghĩ rằng bạn là một người chơi vì bạn là người đầu tiên thoát khỏi trò chơi trên sân nhà của đêm qua sau khi bạn chuyển toàn bộ trước với AA và họ đã gọi với 97 cho Chúa biết Tại sao (cuối cùng họ đã chiến thắng tất nhiên). Nó tất cả về lâu dài.

4) Bạn có thể đánh bại những người chơi xấu.

Huyền thoại: Những người chơi xấu sẽ luôn gọi cho bạn xuống và cuối cùng đã rút tiền cho bạn khi bạn có bàn tay tốt nhất, vì vậy bạn không bao giờ có thể giành được tiền từ họ.

Sự thật: Trước hết, tuyên bố rằng bạn có thể đánh bại những người chơi xấu là một mâu thuẫn vui nhộn. Thứ hai, không có thứ gì giống như một số người chơi là người may mắn hơn những người khác, đó là cách mà nó không hoạt động.

Nếu người chơi đang gọi bạn xuống với bàn tay tồi tệ hơn, thì điều đó hoàn toàn tuyệt vời. Sẽ có lúc họ gặp may mắn, nhưng tỷ lệ cược có lợi cho bạn và vì vậy bạn có thể mong đợi giành được nhiều tiền hơn Trong thời gian dài. Nó là một thực tế toán học. Bạn có thể tranh luận với các sự kiện toán học!

Lý do duy nhất người chơi tuyên bố huyền thoại poker này là đúng là vì nhịp đập xấu Sting một chút quá nhiều cho ý thích của họ. Bạn chỉ cần phải đối phó với những nhịp đập xấu và tận hưởng thêm tiền Cuối cùng chiến thắng Bởi vì những người chơi xấu tiếp tục đưa tiền vào giữa với điều tồi tệ nhất của nó. Làm quen với nó. Micro Stakes poker là một vàng.

5) Poker trực tuyến được gian lận.

Huyền thoại: Poker trực tuyến được gian lận.

Sự thật: Poker trực tuyến không được gian lận.

Xem bài viết trên Poker trực tuyến có được gian lận không? để biết thêm thông tin.

6) Bạn nhận được nhiều nhịp đập tồi tệ hơn trên mạng.

Bảng poker trực tuyếnHuyền thoại: Bạn nhận được nhiều nhịp đập tồi tệ khi chơi bài xì phé trực tuyến hơn là chơi bài xì phé trực tiếp trong sòng bạc và trò chơi gia đình.

Sự thật: Các thẻ trực tuyến cũng ngẫu nhiên như trong các trò chơi trực tiếp, vì vậy có một khả năng bạn nhận được một nhịp xấu khi chơi trực tuyến. Và không, các thẻ không được gian lận.

Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian đã thiết lập, bạn có thể sẽ thấy nhiều nhịp tệ hơn bạn sẽ trực tuyến vì những lý do sau:

  1. Bạn có thể chơi nhiều tay hơn trên mạng. Nhiều tay hơn = nhiều nhịp đập xấu hơn.
  2. Người chơi aren aren rất sợ chơi trực tuyến xấu, vì vậy, có một cơ hội tăng cao.

Các trò chơi trực tuyến nhanh hơn nhiều so với các trò chơi trực tiếp, vì vậy nếu bạn có thể chơi gấp đôi số tay trong một giờ so với bạn có thể trong một trò chơi trực tiếp, thì nó chỉ được mong đợi rằng bạn sẽ thấy nhiều nhịp đập tồi tệ hơn khi chơi bài xì phé trực tuyến.

Thứ hai, trong các trò chơi trực tiếp, có khả năng các vở kịch xấu sẽ bị cười, vì vậy một số người chơi sẽ chơi bảo thủ hơn. Trực tuyến, những người chơi này có thể đi bóng vào tường và chơi tuy nhiên họ thích. Do đó, có nhiều cơ hội cho nhịp đập xấu phát sinh.

Vì vậy, có, Bạn sẽ thấy nhiều nhịp đập tồi tệ hơn khi chơi bài xì phé trực tuyến. Nhưng giữa bài xì phé trực tuyến và trực tuyến, tỷ lệ của các nhịp đập với nhịp đập xấu là ít nhiều giống nhau. Do đó, đây chỉ là một huyền thoại poker trực tuyến khác như phần còn lại của em.

Để có thêm ngụy biện poker, hãy đọc qua Những lời nói dối phổ biến về poker từ những bộ phim nổi tiếng.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng