dien dan xo so than tai mien bac Câu hỏi thường gặp Texas Hold'em

Câu hỏi thường gặp Texas Hold'em

Đây là một hướng dẫn lớn nhằm mục đích trả lời nhiều câu hỏi thường gặp về Texas Hold'em và các công cụ liên quan đến các tổ chức khác. Nó khá nhiều một Câu hỏi thường gặp Texas Hold'em Tách vào các phần phụ để giúp bạn tìm thấy câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Chỉ cần nhấp vào câu hỏi trong Câu hỏi thường gặp để tiết lộ câu trả lời. Nếu bạn muốn giảm thiểu câu trả lời, hãy nhấp vào câu hỏi một lần nữa. Sửa đi ...

Texas Hold'em Stuff.

Tại sao chơi Texas Hold'em?

Bởi vì nó thật tuyệt vời.

Nhưng ngoài điều đó, Texas Hold'em là một trò chơi thực sự thú vị của logic và kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể chơi. Được gọi là "Cadillac of Poker" của huyền thoại poker Doyle Brunson, đó là một trong những trò chơi mà bạn có thể chơi suốt đời và nó sẽ không bao giờ cũ (thành thật). Nó cũng vui hơn là chơi độc quyền.

Bạn có thể giành được tiền từ việc chơi Texas Hold'em không?

Vâng, hoàn toàn có thể liên tục giành được tiền từ Texas Hold'em. Sẽ mất nhiều thời gian và rất nhiều thực hành trước khi bạn phát triển chiến lược chiến thắng, nhưng miễn là bạn nỗ lực không có lý do tại sao bạn không thể giành được tiền từ trò chơi trong thời gian dài.

Tôi sẽ không bận tâm viết Chiến lược Texas Hold'em Phần của trang web này nếu nó không thể vượt qua đối thủ của bạn và giành được tiền.

Texas có phải là một trò chơi may mắn hay kỹ năng không?

Nó thực sự là cả hai. Bạn không có quyền kiểm soát các thẻ bạn bị xử lý, nhưng bạn có toàn quyền kiểm soát cách chơi chúng. Mặc dù poker là một trò chơi cơ hội, nhưng có một yếu tố rất thực tế, có thể được khai thác và sử dụng để cho phép bạn giành được tiền từ những người chơi khác tại bàn.

Nếu bạn có thể chơi tay tốt hơn đối thủ của bạn có thể chơi tay, bạn sẽ giành được tiền từ họ trong thời gian dài. Đây là cách người chơi poker chuyên nghiệp kiếm sống.

Trò chơi poker nào là phổ biến nhất?

Texas Hold'em hiện là biến thể phổ biến nhất của poker. Các bảng này nhận được nhiều hành động hơn bất kỳ trực tuyến nào khác, điều đó có nghĩa là có rất nhiều cạnh tranh mềm ngoài kia để bạn chơi với.

Hai biến thể tiếp theo theo thứ tự phổ biến là Omaha theo sau là 7 thẻ.

Tôi nên chơi giới hạn hay không giới hạn Texas Hold'em?

Cả hai trò chơi đều rất phổ biến, nhưng tôi luôn là người chơi không giới hạn nên tôi sẽ không giới thiệu cá nhân Texas Hold'em. Tôi thấy không có giới hạn thú vị hơn rất nhiều để chơi.

Giới hạn Texas Hold'em là một trò chơi toán học với ít "hành động" hơn. Nếu bạn thích một trò chơi ổn định và logic thì giới hạn là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nhiều người chơi sẽ tìm thấy điều này ở phía chậm và nhàm chán. Tôi cũng nghĩ rằng không có giới hạn là nơi tiền ở những ngày này.

Vì vậy, yeah, một cách ngắn gọn, tôi sẽ đề nghị không giới hạn vượt quá giới hạn. Ngoài ra, trang web này hướng đến không có chiến lược giới hạn nên nó sẽ hữu ích hơn cho bạn.

Chơi trực tuyến.

Tôi nên chơi trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể chơi bất cứ nơi nào bạn muốn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi và tìm kiếm một đề xuất phòng tốt, tôi sẽ tìm một trong những cái tên lớn hơn như Độ nghiêng đầy đủ hoặc PokerStars Khi bạn bắt đầu.

Nếu bạn rất vui khi duyệt qua để xem những gì được cung cấp, hãy xem Đánh giá phòng tiết diện. Tất cả của Các phòng được liệt kê trên trang web này là an toàn, vì vậy bạn không thể sai nếu bạn chơi ở bất kỳ ai trong số họ.

Tôi có thể chơi bài xì phé trực tuyến ở Mỹ không?

Vâng, nó là hoàn toàn an toàn và hợp pháp để chơi bài xì phé từ Mỹ. Không phải tất cả các phòng poker đều chấp nhận người chơi Hoa Kỳ, vì vậy bạn không có một số lượng lớn phòng để lựa chọn, mặc dù vẫn còn một lựa chọn tốt đẹp.

Hãy xem Phòng poker thân thiện với Hoa Kỳ Đối với một danh sách các phòng poker hàng đầu chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Poker trực tuyến có được gian lận không?

Không, nó không được gian lận. Miễn là bạn chơi tại các phòng và phòng nổi tiếng được liệt kê trên trang web này, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi bàn tay bạn chơi đều công bằng 100%. Rất nhiều người muốn tuyên bố poker trực tuyến được gian lận, nhưng việc đổ lỗi cho một phòng poker không công bằng dễ dàng hơn nhiều so với việc thiếu kỹ năng tại các bàn.

Nếu poker được trang bị để lấy tiền của bạn, bạn sẽ không tìm thấy những người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp giành được tiền từ trò chơi một cách rất thường xuyên.

Rakeback là gì?

RakeBack là nơi bạn nhận được tỷ lệ phần trăm của cào bạn trả cho phòng poker trở lại tài khoản của mình.

Rakeback là hoàn toàn hợp pháp và chấp nhận được, nhưng nó chỉ có sẵn tại một số phòng poker nhất định bằng cách đăng ký thông qua các trang web cung cấp Rakeback (như phòng này). Một số lượng lớn người chơi poker trực tuyến thường xuyên đảm bảo họ đang chơi tại một căn phòng nơi họ nhận được RakeBack, vì cái cào mà bạn trả tiền thực sự có thể bắt đầu xây dựng theo thời gian.

Hãy xem Rakeback phần cho một danh sách các phòng cung cấp rakeback, hoặc có một Câu hỏi thường gặp về Rakeback Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Tiền thưởng là gì?

Tiền thưởng Whored là nơi bạn chuyển từ phòng poker này sang phòng poker khác, gửi và chơi đủ tay để đổi phần thưởng đăng ký người chơi mới mà họ cung cấp. Bằng cách thưởng, bạn có thể thêm ít tiền đó vào ngân hàng của bạn mà bạn sẽ không nhận được nếu bạn chơi mà không có tiền thưởng.

Tiền thưởng Whored được cau mày bởi các phòng poker, vì rõ ràng họ muốn bạn tiếp tục chơi trên bàn của họ thay vì chỉ chơi tại trang web để nhận tiền thưởng của họ. Tuy nhiên, rất hiếm khi tìm thấy một căn phòng sẽ ngăn bạn làm việc thưởng và sau đó rời đi ngay sau đó, mặc dù tốt nhất là tiếp tục chơi trong một vài phiên sau khi tiền thưởng được đổi để giữ cho mọi người hạnh phúc hơn một chút.

Các Tiền thưởng phòng poker Phần nhấn mạnh các phần thưởng được cung cấp tại các phòng poker trực tuyến hàng đầu nếu đây là điều mà bạn quan tâm. Nó có thể khá có lợi cho Bonus Whore, nhưng tôi rất thích gắn bó với một phòng trong một thỏa thuận Rakeback tốt, trái ngược với việc phải liên tục thay đổi tiền của tôi.

Tôi nên chơi những giới hạn nào?

Khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến, bạn muốn chơi ở những giới hạn có thể giành được một số tiền một cách an toàn với cơ hội nhỏ nhất để mất tất cả nếu bạn tình cờ đạt được một thẻ xấu. Quyết định giới hạn bạn nên chơi dựa trên số tiền bạn phải chơi được gọi là Quản lý ngân hàng.

Các quy tắc chung là (ít nhất ...):

Quản lý Bankroll là điều cần thiết nếu bạn muốn trở thành một người chơi poker chiến thắng. Ngay cả khi bạn là người chơi giỏi nhất thế giới, nếu bạn không chơi trong giới hạn của mình, bạn sẽ mất tiền và bị phá vỡ. Lúc đầu, chúng có vẻ hơi nghiêm ngặt, nhưng các hướng dẫn có mặt để giúp bạn giành được tiền từ trò chơi.

Tôi nên chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu?

Bạn nên chơi trò chơi mà bạn thích chơi nhất. Nếu bạn thích trò chơi tiền mặt, hãy chơi trò chơi tiền mặt. Nếu bạn thích các giải đấu, chơi Ngồi và đi hoặc MTT. Cả hai đều là những trò chơi thú vị, chỉ là các cấu trúc hơi khác nhau.

Cả hai trò chơi này có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn có chiến lược phù hợp, mặc dù những người chơi mới hơn có xu hướng có thời gian dễ dàng giành được tiền từ các giải đấu SIT và GO GO khi bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều người chơi poker đồng ý rằng có nhiều tiền hơn để kiếm được từ các trò chơi tiền mặt nếu bạn có thể chơi chúng tốt (nhưng điều đó nói dễ hơn làm).

Sẽ mất bao lâu trước khi tôi bắt đầu giành được tiền?

Tôi ước tôi có thể nói một cái gì đó giống như 4 tháng chiến lược và thực hành vững chắc, nhưng nó thực sự phụ thuộc. Một số người chơi lấy trò chơi tốt hơn những người khác, trong khi những người chơi khác chơi nhiều hơn và vì vậy họ học nhanh hơn.

Tôi đã mất khoảng 5 hoặc 6 tháng chơi thường xuyên và đọc về chiến lược poker tốt một cách thường xuyên trước khi tôi bắt đầu ra khỏi giai đoạn hòa vốn và bắt đầu giành được một ít tiền. Sau đó, tất cả là về việc xây dựng trò chơi của tôi và cải thiện tỉ lệ chiến thắng.

Thực tế của vấn đề là với chiến lược tốt và làm việc chăm chỉ, bất cứ ai có thể suy nghĩ và đánh giá các tình huống có thể giành được tiền từ poker. Có thể mất một thời gian và làm việc chăm chỉ trên đường đi, nhưng nếu bạn đặt giờ vào bạn sẽ xem kết quả.

Thủ tục thanh toán Mất bao lâu để trở thành một người chơi chiến thắng? để biết thêm thông tin.

Tôi có thể thắng bao nhiêu từ poker trực tuyến?

Bạn có thể giành chiến thắng nhiều như bạn muốn; Không có gì ngăn cản bạn giành được hàng triệu người mỗi năm ở cấp cao nhất của trò chơi, đó chỉ là tất cả về việc đạt đến cấp độ đó ngay từ đầu.

Để cho bạn một ví dụ thực tế hơn, hãy nói ...

  • Bạn chơi 4 bảng $ 200N cùng một lúc.
  • Bạn có điểm tốt tỉ lệ chiến thắng của 5BB/100 (bạn giành được 5 rèm lớn trên 100 tay).
  • Bạn chơi khoảng 380 tay mỗi giờ.

Nếu bạn làm toán, bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng $ 38 và giờ Trung bình. Khá tốt hả?

Điều tuyệt vời về poker là không có gì ngăn cản bạn tăng cấp và giành được nhiều tiền hơn. Bạn có thể chơi ở Micro Stakes hôm nay và giành được một vài đô la ở đây và ở đó, nhưng vài tháng nữa, bạn cũng có thể lên trong các cổ phần cao hơn nhiều kiếm được tiền rất tốt. Bạn càng chơi, bạn càng có thể giành chiến thắng.

Bài viết của tôi về Bạn có thể thắng bao nhiêu từ poker trực tuyến? Cung cấp cho bạn một hướng dẫn sơ bộ về số tiền bạn có thể giành chiến thắng tại các trò chơi tiền mặt trực tuyến khác nhau.

Chiến lược mới bắt đầu.

Tôi nên bắt đầu học cách giành tiền từ Texas Hold'em ở đâu?

Tôi rất khuyên bạn nên đi đến Hướng dẫn Texas Hold'em Phần, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cho một trò chơi poker tốt vì các bài viết nhằm vào những người chơi mới hơn đang tìm cách xây dựng một chiến lược cơ bản vững chắc.

Ngoài ra, bạn có thể hướng tới phần lớn chính của chiến lược và chọn ra các bài viết cơ bản và người mới bắt đầu từ Chiến lược Texas Hold'em tiết diện.

Lúc đầu, nó có vẻ như là một địa ngục của rất nhiều chiến lược, nhưng điều quan trọng là không cảm thấy quá tải. Bạn không cần phải đọc và tìm hiểu mọi chiến lược trên trang web này để có thể giành được tiền, vì vậy hãy tự mình theo tốc độ của riêng bạn và tận hưởng trò chơi khi bạn đi cùng.

Tôi nên chơi tay nào?

Nói chung, bạn muốn chơi các cặp túi lớn và thẻ lớn như AA, KK, QQ, AK và AQ trái ngược với bàn tay yếu hơn ngẫu nhiên như 58, K2, 96, A4, v.v. Những lá bài lớn này cho bạn cơ hội tốt nhất để giành được tiền từ bàn tay vì chúng có tỷ lệ cược tuyệt vời khi mang đến cho bạn bàn tay tốt nhất trên sông.

Chọn quyền bắt đầu trong mỗi tình huống là một trong những nghệ thuật mỹ thuật khi chơi Texas Hold'em, và đó là một trong những kỹ năng đầu tiên mà bạn sẽ phát triển càng chơi.

Có những bàn tay bắt đầu và các biểu đồ ngoài kia sẽ giúp bạn chơi tốt ở vị trí phù hợp nhất, nhưng tôi không khuyên bạn nên dựa vào chúng khi bạn chơi. Bạn tốt hơn nhiều khi học cơ bản Bắt đầu chiến lược tay Và sử dụng đầu của bạn để quyết định bạn chơi tay nào. Texas Hold'em không phải là một trò chơi mà bạn giành chiến thắng bằng cách chơi theo một bộ quy tắc, vì mọi tình huống và bàn tay đều khác với trò chơi tiếp theo.

Vị trí bảng quan trọng như thế nào?

Vị trí bảng thực sự, thực sự quan trọng, nhưng nhiều người chơi mới cho trò chơi không chú ý đến nó. Nếu bạn là một trong những người cuối cùng hành động trong tay, bạn có một lợi thế lớn so với những người chơi khác ở bàn, trong khi nếu bạn là một trong những người đầu tiên hành động, bạn đang gặp bất lợi.

Tay thường sẽ được giành chiến thắng dựa trên vị trí bàn của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu về nó. Bài viết về Vị trí bàn poker Bao gồm những điều cơ bản.

Loại toán học nào có liên quan đến poker và làm thế nào tôi có thể sử dụng nó?

Toán học được sử dụng ở mọi nơi trong poker, nhưng phần lớn thời gian bạn không biết rằng bạn đang sử dụng nó. Mỗi khi bạn đặt cược với cặp hàng đầu trên flop, bạn sẽ đặt cược vì tốt của bạn vốn chủ sở hữu trong cái nồi.

Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của toán học poker yêu cầu một số hoạt động là sử dụng Tỷ lệ cược Để giải quyết việc có nên gọi đặt cược hay không khi bạn đang rút tiền. Tôi muốn giới thiệu đây là điểm khởi đầu cho bất kỳ người chơi nào muốn kết hợp một chút toán học vào trò chơi của họ.

Bạn cũng có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về các cách sử dụng toán học phổ biến nhất trên Toán poker trang.

Tôi nên đặt cược bao nhiêu trước khi flop?

Nếu bạn có một bàn tay tốt, bạn nên đặt mục tiêu là đặt cược một cách thô bạo 4x Kích thước của người mù lớn +1 cho mọi bộ giới hạn trước bạn.

Ví dụ: trong một trò chơi $ 0,5/$ 1: Nếu bạn có AK trên nút và đã có 2 giá đỡ trước bạn, bạn nên tăng lên $ 6. Điều này giúp tăng cơ hội của bạn khi đứng lên trên flop (đó là tình huống lý tưởng nhất) bằng cách đưa ra tỷ lệ cược xấu cho bất kỳ người chơi nào có bàn tay đầu cơ để gọi.

Làm thế nào tôi có thể cải thiện trò chơi của mình?

Theo tôi, đây là những phương pháp tốt nhất để phát triển trò chơi của bạn:

Về cơ bản, bạn càng nghĩ về trò chơi của mình và làm thế nào bạn có thể làm cho các vở kịch có lợi nhất có thể, bạn càng nhanh chóng cải thiện. Đăng lịch sử tay của các diễn đàn đặc biệt khó khăn trên các diễn đàn và có những người chơi chiến thắng nhận xét về cách bạn có thể cải thiện là

Một chút chiến lược hơn một chút.

Khi nào tôi nên di chuyển lên cấp?

Bạn nên vui vẻ di chuyển lên cấp khi bạn có một ngân hàng đủ lớn để chơi ở cấp độ tiếp theo trên bạn. Bạn không cần phải tăng cấp, nhưng bạn nên thử và làm như vậy nếu bạn muốn tiếp tục giành được nhiều tiền hơn khi bạn chơi.

Thí dụ: Giả sử bạn đang chơi $ 25NL và bạn có $ 800 trong tài khoản của mình. Khi bạn đạt 1.000 đô la, bạn sẽ có 20 lần mua cho các trò chơi $ 50NL, điều đó có nghĩa là bạn có một ngân hàng đủ lớn để chơi tại các cổ phần đó.

Nếu ngân hàng của bạn giảm xuống dưới 20 hướng dẫn mua vào, bạn nên giảm xuống giới hạn thấp hơn cho đến khi bạn xây dựng ngân hàng của mình một lần nữa để chơi ở cấp độ trên. Bạn nên luôn luôn chuẩn bị để gắn bó trong các quy tắc của Quản lý ngân hàng. Miễn là bạn làm, bạn có thể chơi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Làm thế nào tôi nên chơi Flush và Straight Draws?

Bài viết về Chơi tay vẽ Bao gồm chủ đề này khá tốt. Ngoài ra còn có một bài viết khác về Chơi tay vẽ tay mạnh mẽ, đó là một phương pháp khác để chơi tay như Flush và Straight rút ra một cách có lợi nhuận.

Điều cuối cùng bạn muốn làm với Flush và Straight Draws là hãy gọi những khoản tăng lớn trong nỗ lực hoàn thành trận hòa của bạn. Nếu bạn đang trả quá nhiều, rất có thể bạn sẽ mất tiền trong thời gian dài. Các Tỷ lệ cược Hướng dẫn đưa ra một cái nhìn tổng quan về số lượng bạn nên chuẩn bị để gọi khi rút thăm.

Một số vở kịch lạ mắt mà tôi có thể sử dụng để đánh bại đối thủ của mình là gì?

Poker không phải là về việc sử dụng các vở kịch lạ mắt để thử và giành được tiền; Đó là về việc tạo ra các vở kịch có lợi nhất trong mọi tình huống tốt nhất có thể, bất kể trò chơi có thể ưa thích hay đơn giản như thế nào.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về một số vở kịch cụ thể có thể hữu ích ở đúng điểm, hãy xem trôi nổiThì vắt kiệt (có một Video về siết chặt quá) và dừng lại và đi vở kịch. Đừng quên về Đặt cược tiếp tục Nếu bạn chưa nghe về cái đó - đó là một điều rất hữu ích.

Có thể đánh bại các giới hạn vi mô?

Đúng, Giới hạn vi mô có thể dễ dàng bị đánh bại, nhưng chỉ khi bạn có chiến lược đúng đắn. Quá nhiều người chơi thử và chơi poker ưa thích ở các cấp độ này khi ABC Poker sẽ thực hiện thủ thuật. Không có gì tốt khi cố gắng vô tội vạ một người chơi sẽ gọi cho bạn bằng bất kỳ bàn tay cũ nào, vì vậy hãy giữ cho nó đơn giản.

Có một huyền thoại chiến lược lố bịch về việc tăng cấp độ đến nơi người chơi sẽ tôn trọng mức tăng của bạn. Bạn thực sự muốn Người chơi gọi các khoản tăng của bạn bằng thẻ khủng khiếp - đó là điều làm cho giới hạn vi mô trở thành vàng. Nếu bạn có thể đánh bại những người chơi xấu, bạn sẽ đánh bại những người tốt hơn như thế nào?

Các cách đánh bại poker giới hạn vi mô Bài viết chiến lược bao gồm tất cả các chiến lược thiết yếu để đánh bại các trò chơi này.

Tôi có nên đọc bất kỳ sách poker nào không? Nếu vậy, cái nào?

Sách poker Luôn luôn là những nguồn lực rất có giá trị cho chiến lược Texas Hold'em chất lượng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã biết đủ về trò chơi. Tôi muốn đề nghị tất cả người chơi đọc lý thuyết về poker và ít nhất một cuốn sách khác cụ thể cho trò chơi của họ.

Dưới đây là một lựa chọn các cuốn sách poker tốt nhất hoàn hảo cho người chơi Texas Hold'em:

Phần mềm poker.

Phần mềm poker là gì?

Có rất nhiều chương trình khác nhau có thể giúp bạn trong khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến.

Một số người sẽ chạy trong khi bạn chơi và cho bạn lời khuyên về cách chơi bài của bạn ở mỗi giai đoạn của một bàn tay, trong khi những người khác sẽ theo dõi tiến trình của bạn và cung cấp cho bạn số liệu thống kê về trò chơi của bạn. Tham quan Phần mềm poker Phần để biết thêm thông tin.

Phần mềm poker có hợp pháp và công bằng không?

Phần lớn phần mềm poker là hợp pháp (tất cả những cái phổ biến mà tôi biết là dù sao). Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình đều có thể chạy với một số phòng poker nhất định do lý do tương thích, trong khi một số phần mềm bị cấm bởi các phòng poker trực tuyến (xem PokerStars bị cấm phần mềm Liệt kê ví dụ).

Việc sử dụng phần mềm poker hay không trong khi bạn chơi để giúp bạn đưa ra quyết định có lợi nhất là công bằng là tranh cãi. Cá nhân, tôi rất thoải mái với việc sử dụng phần mềm trong khi tôi chơi và tôi biết rằng một số lượng lớn người chơi thông thường cũng vậy.

Sử dụng phần mềm poker không gian lận; Bạn chỉ đơn giản là sử dụng thông tin có sẵn một cách tự nhiên để giúp bạn tạo ra những người chơi tốt nhất có thể.

Phần mềm poker nào là tốt nhất?

Phần mềm theo dõi poker theo dõi mọi trò chơi bạn thực hiện và lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu dễ dàng là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất và được khuyến khích cao cho người chơi Texas Hold'em thông thường. Các chương trình phổ biến nhất trên thị trường làm điều này là:

Ghi chú: Pokertracker hiện là mạnh nhất và phổ biến nhất trong số hai.

Phần mềm poker phổ biến thứ hai là máy tính tỷ lệ cược trong trò chơi giúp bạn thực hiện các vở kịch có lợi nhuận cao nhất dựa trên tình huống. Tuy nhiên, những điều này chỉ hoạt động ở giới hạn thấp hơn sẽ chơi đơn giản hơn và các trò chơi có thể được đánh bại trên toán học tốt.

Ví dụ về các chương trình máy tính tỷ lệ cược trong trò chơi như vậy là:

Một đề cập cuối cùng đi đến Pokerstove, đó là một máy tính vốn chủ sở hữu tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. Đây là một công cụ rất tiện dụng mà tất cả người chơi thường xuyên sử dụng theo thời gian.

PokerTracker hay Quản lý Holdem?

Hai chương trình này cung cấp các dịch vụ rất giống nhau, nhưng cái nào là tốt nhất?

Tại thời điểm viết (tháng 10 năm 2010), Trình quản lý Holdem là hàng đầu, theo sát là pokertracker.

Điều tuyệt vời với các chương trình này là tất cả chúng đều cung cấp các thử nghiệm miễn phí, vì vậy bạn nên thử tất cả chúng và xem bạn thích cái nào nhất. Để sử dụng HEM và PT toàn thời gian, bạn chỉ phải trả một khoản phí một lần là $ 80 hoặc $ 90.

Cá nhân tôi cũng thích sử dụng pokertracker trong số hai.

Tôi có thể lấy phần mềm poker này miễn phí từ đâu đó không (nếu bạn hiểu ý tôi)?

Tôi không biết, nhưng tôi không nghĩ bạn thậm chí nên thử. Các chương trình mà những người này đã tạo ra là giá trị đáng kinh ngạc cho tiền và tôi nghĩ rằng những người chơi poker ít nhất có thể làm là thể hiện sự hỗ trợ của họ bằng cách trả giá tương đối nhỏ để sử dụng nó.

Phần mềm mà họ cung cấp tiếp tục tốt hơn từ một bản nâng cấp này sang phần mềm tiếp theo, vì vậy rất đáng để hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách gửi một ít tiền theo cách của họ. Các chương trình trả khá nhiều cho bản thân sau một vài tuần với những cải tiến mà họ mang đến cho trò chơi của bạn.

Nếu bạn muốn một phần mềm miễn phí, hãy thử Pokerstove.

Điều khoản Texas Hold'em.

Thẻ và độ trễ có nghĩa là gì?

Tag = ôn hòa chặt
Lag = Loose hung hăng

Những chữ viết tắt này mô tả một đối thủ phong cách chơi. Một người chơi hung hăng chặt chẽ sẽ chơi vài tay, nhưng khi họ tham gia vào một cái nồi, họ sẽ chơi mạnh mẽ bằng cách đặt cược và nuôi. Một người chơi hung hăng lỏng lẻo cũng sẽ hung hăng, nhưng họ sẽ chơi một loạt các tay rộng hơn nhiều.

"Chặt chẽ" chỉ ra rằng một đối thủ chỉ chơi tay cao cấp, trong khi "lỏng lẻo" cho thấy rằng họ chơi một loạt các bàn tay rộng hơn nhiều ngoài chỉ số phí bảo hiểm.

C/C, C/R, C/F và B/R có nghĩa là gì?

Đây là những tay ngắn để kiểm tra/gọi, kiểm tra/nâng cao, kiểm tra/gấp và đặt cược/nâng cao. Ký hiệu này được sử dụng để mô tả những gì người chơi dự định làm trong Một vòng cá cược. Tôi không sử dụng ký hiệu này nhiều trên trang web, nhưng nó rất phổ biến trong các diễn đàn poker.

Vì vậy, nếu tôi nói rằng tôi sẽ đến C/C trên sông, tôi sẽ kiểm tra với ý định gọi nếu đối thủ của tôi đặt cược. Tương tự, nếu tôi sẽ đến C/R trong lượt, tôi sẽ kiểm tra với ý định nâng cao nếu đối thủ của tôi đặt cược.

Đặt cược tiếp tục là gì?

Một Đặt cược tiếp tục là nơi bạn nâng cao trước khi flop, sau đó tiếp tục thể hiện sức mạnh trên flop bằng cách đặt cược ra, ngay cả khi bạn không cải thiện bàn tay của mình. Đối thủ của bạn có khả năng gấp lại để đặt cược tiếp tục vì họ sẽ bỏ lỡ flop thường xuyên hơn họ đánh (bằng cách tạo ra một cặp hoặc tốt hơn).

Việc đặt cược tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong chiến lược của người chơi poker chiến thắng.

Nổi/một trò chơi nổi là gì?

Một chơi float là nơi bạn gọi đặt cược tiếp tục của đối thủ vào flop, với ý định đặt cược hoặc nâng cao trong lượt để hạ gục nồi khi họ thể hiện sự yếu đuối. Khi bạn gọi flop để xem lượt, bạn đang "nổi flop".

Trò chơi phao thường không được sử dụng ở giới hạn thấp hơn, nhưng thường được sử dụng ở mức $ 50NL trở lên.

Tôi vẫn không hiểu nhiều điều khoản, tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu?

Tôi rất khuyên bạn nên ghé thăm Pokerterms.com hoặc cái này Thuật ngữ poker trang. Giữa hai tài nguyên này, bạn sẽ có thể tìm ra ý nghĩa đằng sau phần lớn các thuật ngữ poker và biệt ngữ.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng