du doan ket qua xo so ba mien Vốn chủ sở hữu poker và vẽ tay

Qua

Vẽ tay chủ sở hữu nồi

Trong bài viết của tôi về Vốn chủ sở hữu bài xì phé, Tôi đã thảo luận về cách bạn nên đặt cược cho giá trị để tối đa hóa tiền thắng của bạn khi bạn cảm thấy bạn có bàn tay tốt nhất. Thông thường, nếu bạn nắm giữ bàn tay tốt nhất ở một giai đoạn trong tay, điển hình là bàn tay của bạn có cơ hội chiến thắng tốt nhất sau khi tất cả các thẻ đã được xử lý.

Tuy nhiên, trong một số tình huống, có thể nắm giữ một bàn tay chưa được tạo ra như một trận hòa, nhưng vẫn có cơ hội chiến thắng tốt nhất. Do đó, trong những tình huống này, bạn sẽ có vốn chủ sở hữu cao trong nồi, và sẽ có ý nghĩa để đặt cược cho giá trị ngay cả khi bàn tay của bạn chưa hoàn thành.

Vẽ tay Vốn chủ sở hữu Ví dụ 1.

Bạn giữ qd Jd trên một flop của Td 9d 4S.

Nếu đối thủ của bạn đang đặt cược rất nhiều vào bạn thì có khả năng không nắm giữ bàn tay tốt nhất, nhưng dù sao, dù sao, Bạn sẽ có vốn chủ sở hữu nhất gần như bất kể đối thủ của bạn nắm giữ điều gì.

Ngay cả khi bạn biết rằng đối thủ của bạn có một bàn tay mạnh mẽ như hai cặp với 9S 4d, vốn chủ sở hữu của bạn trong nồi sẽ là 52% mặc dù thực tế đối thủ của bạn là người có bàn tay được tạo ra. Bàn tay duy nhất có nhiều vốn chủ sở hữu hơn bạn vào thời điểm đó sẽ là một bộ, nhưng ngay cả trong tình huống cụ thể đó, bạn sẽ không quá xa.

Hoàn toàn có thể cho tay vẽ mạnh mẽ có nhiều vốn chủ sở hữu hơn so với tay đã làm (như một cặp).

Bởi vì bạn có một quái dị như vậy vẽ tay, có rất nhiều thẻ có thể giúp bạn tạo ra một bàn tay tốt hơn mà đối thủ của bạn, chẳng hạn như xả nước hoặc thẳng. Do đó, bạn nên đặt cược cho giá trị ngay cả với một bản vẽ trong tình huống này và tìm cách lấy càng nhiều tiền vào nồi càng tốt vào thời điểm này.

Vẽ tay Vốn chủ sở hữu Ví dụ 2.

Bây giờ hãy giả sử rằng trong một bàn tay tương tự, nơi chúng ta giữ Qd Jd trên một flop của Td 9d 4S, bây giờ có Hai người chơi trong nồi thay vì một.

Chúng tôi biết một thực tế rằng Alice giữ 9S 4d, và Bob giữ tc Th. Nếu chúng ta chạy những bàn tay này thông qua một máy tính tỷ lệ cược, nó cho thấy rằng chúng ta không còn là người yêu thích để giành được bàn tay.

Sau đây là vốn chủ sở hữu mà mỗi người chơi có trong tay:

  Tay Vốn chủ sở hữu
Anh hùng Q.d Jd 45%
Alice 9S 4d 1%
Bob Tc Th 54%

Chúng ta có thể thấy rằng Bob Với bộ hàng chục của mình hiện đang dẫn đầu, và rất có thể sẽ giành được nồi sau khi lượt và thẻ sông đã được xử lý. Vì vậy, khi chúng ta không được yêu thích để giành chiến thắng, chúng ta có nên kiểm tra và gấp để tránh bỏ tiền bằng tay có tiềm năng tồi tệ nhất để giành chiến thắng không?

Không nhất thiết, vì sự hiện diện của người chơi thứ ba trong tay đang tạo ra sự khác biệt lớn đối với cơ hội kiếm tiền từ bàn tay này trong thời gian dài.

(Đây là nơi nó có một chút toán học…)

Một chút toán học.

Nếu tất cả chúng ta tiếp tục bằng tay và tiếp tục xây dựng nồi, mỗi người chơi sẽ đầu tư tiền để tạo ra 1/3 nồi cuối cùng, hoặc 33%. Tuy nhiên, vốn chủ sở hữu của chúng tôi trong nồi là 45%, vì vậy chúng tôi sẽ Đầu tư 33% để có được lợi nhuận trung bình 45%. Do đó, như bạn có thể thấy, nếu cả 3 người chơi di chuyển tất cả vào thời điểm này, chúng tôi sẽ nhận được một khoản tiền tốt từ tiền của chúng tôi.

Thực tế là chúng tôi không yêu thích để giành chiến thắng là không liên quan, bởi vì Vốn chủ sở hữu và tỷ lệ cược của chúng tôi từ cả 3 người chơi di chuyển trên flop có nghĩa là chúng tôi sẽ giành được tiền trong thời gian dài. Nếu phần trăm vốn chủ sở hữu của chúng tôi lớn hơn tỷ lệ phần trăm của nồi chúng tôi đã đầu tư tiền, chúng tôi sẽ kiếm được một trò chơi có lợi nhuận. Mà về bản chất, là nguyên tắc tương tự như Tỷ lệ cược.

Điều gì xảy ra với vốn chủ sở hữu của chúng tôi nếu một người chơi gấp?

Vấn đề duy nhất có thể phát sinh vào thời điểm này trong tay là nếu Alice (9S 4d) Gấp tay của họ mà không đặt bất kỳ chip nào vào nồi. Điều này sẽ dẫn đến việc chúng tôi hiện đang đầu tư gần hơn 50% vào nồi chỉ với 45% vốn chủ sở hữu. Do đó, sẽ là một trò chơi hơi thua để di chuyển tất cả trừ khi đối thủ của chúng tôi cho chúng tôi tỷ lệ cược chính xác để tiếp tục bằng tay để thử và hoàn thành trận hòa của chúng tôi.

Vẽ đánh giá công bằng tay.

Hai ví dụ này dường như rất khó hiểu và toán học, nhưng bạn không thể tìm ra các số liệu và tỷ lệ phần trăm này trong khi ngồi xuống bàn. Các ví dụ trên chỉ được thể hiện để làm nổi bật thực tế rằng Bạn không phải lúc nào cũng cần bàn tay tốt nhất hiện tại để có vốn chủ sở hữu tốt trong nồi.

Nếu bạn từng giữ một con quái vật của một trận hòa như một trận hòa thẳng và hoàn toàn mở, có khả năng bạn sẽ có vốn chủ sở hữu rất tốt trong nồi và nên tìm cách đầu tư càng nhiều càng tốt vào nó.

Cả hai ví dụ này đều hoạt động rất chặt chẽ với Tỷ lệ cược Để giúp xác định xem bạn có nên gọi trong một số tình huống nhất định hay không. Do đó, nếu bạn muốn biết liệu bạn có nên gấp hay không, gọi hoặc nâng cao các ví dụ trên, bạn nên xem bài viết về tỷ lệ cược POT.

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn có nhiều vốn chủ sở hữu hơn là bạn sẽ đầu tư vào nó, thì bạn nên tìm cách đặt cược và tăng càng nhiều càng tốt.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng