MBTC = millibitcoin = 1 nghìn bitcoin (0,001). Cái này bằng Một con chip tại Hải cẩu với câu lạc bộ <= best bitcoin poker room, if I say so myself

du doan xo so mn hom nay Biểu đồ Bitcoin (30 ngày qua)

Đây là một biểu đồ của Giá trung bình hàng ngày cho 1 MBTC trong 30 ngày qua. Rõ ràng.

Tôi biết có một Biểu đồ cơ bản 30 ngày, vì vậy tôi đã làm điều này.

Tại sao biểu đồ này là hữu ích.

  1. Nó cập nhật với giá hiện tại mỗi phút.
  2. Nên tải nhanh.

Tôi đang lưu một bản sao của dữ liệu giá bitcoin, vì vậy chúng tôi không phải chờ dữ liệu đến trước khi tải biểu đồ. Trang này cũng sẽ nhận được ít lưu lượng truy cập hơn các trang web biểu đồ Bitcoin lớn, vì vậy chúng tôi sẽ không bị quá tải với nhu cầu băng thông.

Tôi cũng có kỹ năng mã hóa điên, vì vậy cũng giúp làm cho biểu đồ linh hoạt.

Nó có liên quan gì đến poker trực tuyến?

Tôi chơi poker tại một trang web poker bitcoin (hiện tại Hải cẩu với câu lạc bộ). 1 con dấu với chip câu lạc bộ = 1 MBTC, Vì vậy, đó là lý do tại sao biểu đồ này sử dụng MBTC.

Tỷ giá hối đoái dao động, vì vậy tôi muốn có một ý tưởng sơ bộ về việc giá ở đâu trước khi mua bitcoin để chơi bài xì phé, hoặc lấy một số bitcoin ra khỏi tài khoản của tôi để mua đồ.

Nhưng thành thật mà nói, tôi chỉ thích biết giá hiện tại của một Bitcoin là gì so với giá trong tháng trước.

Các trang web Bitcoin Biểu đồ khác.

Nhiều như tôi yêu biểu đồ đơn giản này, có lẽ nó sẽ không đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số trang web khác với các biểu đồ hữu ích:

  • Bitcoinwisdom.com - Yêu thích cá nhân của tôi. Các crosshair rất hữu ích cho việc đo lường các công cụ, cộng với nó lớn và tải nhanh chóng.
  • CryptoCoinCharts.com - Biểu đồ cho vô số tiền điện tử. Có thể là một chút khó khăn để điều hướng, nhưng nó không khủng khiếp. Các biểu đồ là đơn giản, nhưng chúng tải nhanh.

Ghi chú.

Có thể có một ngày mất tích giưa giá hiện tạiTrung bình của ngày trước. Nguồn cấp dữ liệu cho Giá trung bình hàng ngày không ngay lập tức có giá trung bình của ngày hôm trước.

Ví dụ: nếu điểm cuối cùng trên biểu đồ hiển thị giá cho ngày 25 tháng 9 (giá hiện tại), điểm trước đó có thể hiển thị giá cho ngày 23 tháng 9 (trung bình gần đây nhất hàng ngày).

Biểu đồ này nhận được dữ liệu trực tiếp từ BitCoinAverage.com. Trang web của họ thật tuyệt vời, nhưng tôi đang dựa vào nguồn cấp dữ liệu của họ để cập nhật biểu đồ này. Nếu trang web của họ đi xuống thì tôi ngừng nhận dữ liệu giá mới. Tôi Không có vấn đề Tuy nhiên, với điều này cho đến nay.

Biểu đồ thông tin

  • Tôi đang sử dụng BitCoinAverage.com API Đối với dữ liệu giá. Cảm ơn các bạn.
  • Tôi đang sử dụng Highcharts cho phần mềm biểu đồ. Đó là yêu thích của tôi cho các biểu đồ JavaScript.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào khi xem biểu đồ, vui lòng gửi email cho tôi tại [Email được bảo vệ]

Đây là lần đầu tiên tôi đặt biểu đồ trực tiếp với nhau vì vậy tôi đang tìm kiếm mọi thứ để khắc phục/cải thiện.