Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

poker là gì Các trang web đào tạo poker là gì?

Các trang web đào tạo là gì?

Không phải tất cả những gì quen thuộc với các trang web đào tạo poker? Đừng lo lắng, tôi sẽ sắp xếp bạn. Đây là một cuộc họp ngắn về Những trang web đào tạo poker là tất cả về. Tôi cũng sẽ trả lời một loạt các Câu hỏi thường gặp khác về các trang web đào tạo này để giúp bạn tăng tốc.

Các trang web đào tạo là gì?

Các trang web đào tạo là các trang web đã được xây dựng bởi những người chơi poker chuyên nghiệp. Họ làm các video hướng dẫn để bạn xem để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình và giành được nhiều tiền hơn.

Một ví dụ tuyệt vời về một trang web đào tạo poker (và yêu thích cá nhân của tôi) là Deuces bị nứt. Có một bộ duyệt xung quanh và xem các video mẫu miễn phí của họ. Hoặc bạn có thể đọc Deuces Cracked Review Để biết thêm thông tin về trang web này.

Các trang web đào tạo poker đã ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua trong số những người chơi nghiệp dư, trung gian và nâng cao muốn đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới. Vì vậy, cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc nếu đã biết các sợi dây và muốn thêm một chút nữa vào tỉ lệ chiến thắng, Trang web đào tạo poker là lựa chọn tốt nhất của bạn để cải thiện.

Các video đào tạo sẽ dạy tôi những gì?

Các video về cơ bản sẽ cố gắng dạy bạn mọi thứ bạn cần biết để chơi gần với "poker hoàn hảo" nhất có thể. Càng đến gần để chơi hoàn hảo, quyết định của bạn sẽ càng tốt và bạn sẽ càng giành được nhiều tiền trong thời gian dài.

Hình thức phổ biến nhất của video chiến lược liên quan đến việc huấn luyện viên ghi lại khi họ chơi một phiên đánh bài trực tuyến. Nó có thể là trong một trò chơi hoặc giải đấu tiền mặt tùy thuộc vào loại chiến lược bạn đang tìm kiếm. Huấn luyện viên sau đó sẽ giải thích mọi vở kịch mà anh ấy hoặc cô ấy thực hiện khi họ đi cùng để giúp bạn cho bạn thấy lý do tại sao một số vở kịch nhất định là tốt nhất trong một số tình huống nhất định.

Điều tuyệt vời về những video này là các huấn luyện viên đang chơi các trò chơi giống như bạn, vì vậy thật tuyệt khi thấy cách họ chơi để kiếm sống từ poker trực tuyến.

Các trang web đào tạo có giá bao nhiêu?

Họ thường chi phí Khoảng $ 30 một tháng, với một số yêu cầu "phí kích hoạt" một lần khoảng 100 đô la, nhưng không phải tất cả.

Điều này có vẻ giống như nhiều tiền hơn mà bạn sẵn sàng chia tay nếu bạn hiện đang nghiền nó ở mức $ 10NL, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó đáng giá tiền, ngay cả khi là một Cổ phần vi mô người chơi. Một câu nói phổ biến về các video đào tạo là họ Giúp bạn giành được nhiều tiền hơn nhiều so với chi phí cho đăng ký, mà tôi có thể xác nhận từ kinh nghiệm cá nhân dễ dàng như vậy.

Nếu bạn vẫn còn một chút không quyết định, hãy xem qua "Các trang web đào tạo poker có đáng không?" bài báo.

Làm thế nào hiệu quả là các trang web đào tạo poker?

Rất hiệu quả.

Việc học các video đào tạo dễ dàng hơn rất nhiều so với học hỏi từ sách hoặc bài báo. Bạn sẽ học nhanh hơn rất nhiều với các video qua văn bản nhờ phương pháp giảng dạy "thực hành" hơn thông qua các video đào tạo poker. Tôi thích ví các video đào tạo poker với "các bài viết chiến lược về steroid", ngoại trừ tất nhiên vì thiếu các chất bất hợp pháp.

Học chiến lược poker tốt giống như học cách lái xe; Bạn có thể đọc về cách nó được thực hiện nhiều tùy thích, nhưng bạn sẽ chỉ thực sự nắm bắt được nó một khi bạn ngồi sau tay lái và có ai đó buổi bieu diễn Bạn chính xác làm thế nào để làm điều đó.

Bạn có mẫu video đào tạo nào không?

Chắc chắn rồi. Cái này là từ Deucescracked.

Tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều từ các video đào tạo tại Deuces Cracked. Rất có thể bạn sẽ thấy sự cải thiện lớn nhất trong trò chơi của bạn trong khoảng thời gian 7 ngày miễn phí này, vậy tại sao lại dừng lại ở đó? $ 29 một tháng là không có gì nếu kết quả cuối cùng là bạn tăng 3 hoặc 4 cấp độ (và hơn thế nữa) trong những tuần và tháng tới nhờ khóa đào tạo của họ.

Trang web đào tạo nào là tốt nhất?

Như bạn có thể đoán, Deuces Cracked dễ dàng là trang web đào tạo yêu thích của tôi. Bạn có thể thấy tại sao trong bài viết của tôi về Trang web đào tạo poker trực tuyến hàng đầu. Như một hướng dẫn sơ bộ mặc dù:

  • Deuces bị nứt - Trang web tổng thể hàng đầu và tốt nhất cho video trò chơi tiền mặt.
  • Pokersavvy Plus - Tốt nhất cho chiến lược MTT.
  • Sitngo mài - Tốt nhất cho chiến lược SNG.

Tuy nhiên, có một loạt các trang web đào tạo khác ngoài kia để bạn lựa chọn, vì vậy nó đáng để bạn duyệt qua chính đào tạo poker Phần để biết thêm thông tin. Tôi đã nhấn mạnh những gì mỗi trang web đào tạo là tốt nhất, vì vậy nếu trò chơi chính của bạn là trò chơi tiền mặt, SNGS, MTT hoặc bất cứ điều gì bạn sẽ có thể xem trang web đào tạo nào phù hợp nhất.

Hỏi tôi về các trang web đào tạo.

Vẫn có câu hỏi về các trang web đào tạo? Một cái gì đó còn thiếu từ Câu hỏi thường gặp về trang web đào tạo nhanh này? Nếu bạn vẫn có thắc mắc thì những người chơi khác cũng sẽ như vậy, vì vậy xin vui lòng hỏi họ để tôi có thể cải thiện hướng dẫn nhỏ nhanh này và để tôi cũng có thể giúp bạn và những người khác. Đừng ngại cho tôi một tiếng hét!

Tên tôi là Greg và địa chỉ email của tôi là Greg [at] thepokerbank [dot] com.

Quay trở lại đào tạo poker.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Brazil Đúng