găme Đang kiểm tra như một kẻ vô tội vạ

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

1 tháng 4 năm 2011

Khi đối thủ của bạn tăng trước flop và nhận được người gọi, họ sẽ thường xuyên Đặt cược tiếp tục Flop nếu nó được kiểm tra cho họ. Rất thường xuyên đối thủ của bạn sẽ có Không có gì, tại vì Thẻ lỗ không ghép đôi bỏ lỡ flop 2/3 của thời gian.

Do đó, họ thường sẽ phải Gấp đến a Kiểm tra-Raise.

Bạn có thể bắt đầu kiểm tra rất nhiều tay, đặc biệt là từ những người rèm khi bạn gọi vị trí muộn của họ, bởi vì đây là khi phạm vi sẽ là rộng nhất và chứa nhiều không khí nhất.

Những lợi ích của việc tăng kiểm tra là một kẻ vô tội vạ là gì?

Kiểm tra lại như một kẻ vô tội vạ là tuyệt vời vì thực tế đối thủ của bạn phải gấp lại thường xuyên. Nhưng cũng bởi vì nếu bạn chỉ kiểm tra lại cho giá trị Với các bộ/hai cặp hoặc các trận hòa lớn, bạn trở nên rất dễ đọc, đặc biệt là khi đối thủ của bạn kiểm tra HUD số liệu thống kê và thấy% số tiền séc của bạn trong khu vực của 5-9%.

Mặc dù tôi sẽ không nói THĂNG BẰNG là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần nhận ra rằng nếu bạn xuất hiện như một NIT hoàn toàn cho đối thủ của bạn, họ Sẽ không cho bạn hành động.

Thỉnh thoảng đang kiểm tra như một kẻ vô tội vạ là tốt nếu nó chỉ khiến bạn tốn kém 10-12bb để làm cho vô tội vạ, nhưng sau đó kiếm tiền bạn 100bb Mỗi lần họ gọi cho flop và tiếp tục gọi cho bạn xuống.

Bạn đang tìm ai để kiểm tra như một kẻ vô tội vạ?

Người chơi lý tưởng sẽ là một người có cao ăn cắp%Thì cao Cbet%Thấp W $ WSF, hoặc a Thấp séc raise%.

Nói chung, người chơi có xu hướng nghĩ rằng đối thủ của họ chơi theo cách tương tự với chính họ, và do đó, một người có khả năng kiểm tra thấp có khả năng cung cấp cho bạn nhiều tín dụng hơn, bởi vì họ biết rằng họ sẽ hiếm khi kiểm tra lại như một kẻ vô tội vạ.

Tất nhiên, không chắc là bạn sẽ tìm thấy nhiều đối thủ phù hợp với tất cả các loại này, vì vậy các chỉ số chính cần chú ý là cao Cbet% và a Thấp séc raise%. Lý do là nếu bạn đọc đến toán học sắp tới, bạn sẽ thấy họ không phải ăn cắp nhiều để có thể khai thác để kiểm tra.

Tại sao kiểm tra lại như một kẻ vô tội vạ?

Rất nhiều người đề xuất nổi Flop để xem đối thủ của bạn phản ứng như thế nào khi rẽ, và sau đó ăn cắp nó từ họ trên sông. Có một vài vấn đề với điều này:

  1. Đối thủ của bạn có thể nhặt được vốn chủ sở hữu đến lượt và quyết định thùng như một Bán kết, điều này làm cho bạn gấp bàn tay tốt nhất.
  2. Đối thủ của bạn có thể kiểm soát giá trị trận đấu cận biên trong lượt, với ý định gọi đặt cược trên sông (đặc biệt là nếu có bất kỳ điểm nào bị bỏ lỡ).
  3. Bạn giới hạn phạm vi của bạn bằng cách gọi kiểm tra. Trên một số bảng nhất định, bạn sẽ luôn kiểm tra lại với các bộ của mình hoặc lớn vẽ (ví dụ. T78 Hai tông màu) Vì vậy, bằng cách gọi kiểm tra, bạn đại diện cho bàn tay yếu, không thể chịu được bất kỳ áp lực thực sự nào đối với rất nhiều lượt.

Các toán học đằng sau một cú đánh kiểm tra vô tội vạ.

Nút tăng lên 3BB. Các nếp gấp mù nhỏ, và chúng tôi gọi người mù lớn. Cái chậu là 6bb.

Các flop đến QH QS 4C

Chúng tôi kiểm tra và đặt cược đối thủ của chúng tôi 4BB. chúng tôi Kiểm tra-Raise đến 11bb.

Chúng tôi cho rằng họ sẽ luôn gọi cá cược với 88-AAThì 44QX (giả định Q7S+Q9O+), và chúng tôi cho rằng họ sẽ Gấp bất cứ thứ gì khác.

Khi được gọi, chúng tôi cho rằng chúng tôi không có vốn chủ sở hữu và sẽ từ bỏ. Do đó Gấp vốn chủ sở hữu Chúng tôi yêu cầu trên một kẻ vô tội vạ là:

11/(10+11) = 0,52 (hoặc 52%)

Điều này là do chúng tôi có nguy cơ 11bb (mà chúng ta mất nếu họ gọi và được thể hiện là nửa đầu số tiền), và chúng tôi giành chiến thắng 21BB Khi họ gấp ( 10bb trong nồi sau khi đặt cược tiếp tục của họ + 11bb Kiểm tra-Raise).

Bàn tay mà họ tiếp tục với số lượng đến: (sử dụng Pokerstove cho phân tích này)

  • 6 COMBO của mỗi cặp túi và chúng tôi nghĩ rằng họ tiếp tục với 7 cặp (không bao gồm QQ), vì vậy 42 combo.
  • 2 combo của mỗi QX Tay phù hợp, số tiền tới 7 QX Phù hợp cho 14 combo.
  • 6 Combo của mỗi QX Tay cũ, số tiền tới 5 QX Vụ lỗi cho 30 combo.
  • 1 combo của QQ và 3 combo của 44.

Họ tiếp tục với một Tổng cộng 130 COMBO của bàn tay, mà nghe có vẻ rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ có 1.326 các combo bắt đầu tay ở Texas Hold'em, vì vậy nó chỉ là 10% của việc bắt đầu có thể tiếp tục sau khi bạn kiểm tra flop.

Nếu chúng tôi cho rằng họ đang mở 40% từ nút và đặt cược tiếp tục 75% vào flop này, họ sẽ có:

1326 * 0,4 * 0,75 = 397 combo

Do đó họ sẽ chỉ tiếp tục 130/397 = 32%, và do đó gấp 78% (Cho phép chúng tôi in tiền).

Nếu bạn tăng hoặc giảm số tiền họ đang mở hoặc đặt cược tiếp tục, thì bạn có thể dễ dàng thấy nó ảnh hưởng đến số lượng tay có thể tiếp tục đến đây như thế nào ở đây. Bạn cũng có thể thay đổi kết cấu bảng và thay đổi số lượng tay bạn nghĩ tiếp tục chống lại việc kiểm tra, trước khi tính toán lại phạm vi của chúng để xem điều đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Những bảng nào là tốt để kiểm tra lại như một kẻ vô tội vạ?

QH QS 4C

Bảng kết hợp Giống như cái trên là tốt, đặc biệt là bảng được ghép đôi cầu vồng và có Không có đường vẽ thẳng, cùng với Một thẻ cao. Điều này là do trong tình huống trên, bạn thực sự có thể có phạm vi giá trị khá; AqThì KQThì QJ, và Qt Tất cả đều tốt trong phạm vi của bạn, và phù hợp với cách bạn có thể muốn chơi chúng.

Tất nhiên, không có nhiều flops sẽ đến QQ4R, vì vậy các flops khác, bạn nên tìm cách kiểm tra trên cầu vồng với một thẻ cao, Như là J63. Bạn muốn một thẻ cao vì nhiều người sẽ tự động Cbet những loại bảng đó, nhưng có thể kiểm tra lại nhiều hơn 863, nghĩ rằng họ không đại diện nhiều bằng cách đặt cược.

JS 6c 3h

Hơn nữa, bạn lý tưởng không muốn có một trận hòa tuôn ra, khi nó tăng cơ hội:

  1. Đối thủ của bạn có một trận hòa và có thể gọi.
  2. Đối thủ của bạn đặt bạn vào một trận hòa, và có nhiều khả năng anh hùng gọi bạn xuống.

Về cơ bản, khi kiểm tra lại như một kẻ vô tội vạ, bạn muốn thực hiện nó trên bảng nơi nếu bạn có giá trị mà bạn đang đại diện và đối thủ của bạn không, thì đối thủ của bạn gần như không có vốn chủ sở hữu. Sớm QQ4, nếu bạn có một Q. Và đối thủ của bạn không, thật khó để họ cải thiện. Tương tự trên J63r, nếu bạn có một bộ hoặc JX Và đối thủ của bạn không, thật khó để họ cải thiện.

Do đó, nó trở nên nhiều hơn về "Tôi có nghĩ rằng họ đang vô tội vạ hay không?" Trái ngược với "họ có thể có rất nhiều trận hòa, và tôi có đủ vốn chủ sở hữu để gọi và xem liệu họ có bỏ lỡ ...".

Có vấn đề gì bạn có?

Không thực sự.

Nếu bạn kiểm tra một bảng siêu khô và đối thủ của bạn gọi, thì đó sẽ là vì họ có một bàn tay to lớn.

Rất nhiều người sẽ bảo bạn kiểm tra khi ra ngoài, chẳng hạn như với 2 chiếc xe, nơi bạn có thể đánh một trong số họ trong lượt. Tuy nhiên, hãy xem xét một bảng như:

10d 10c 5s

Nếu bạn kiểm tra lại và các cuộc gọi đối thủ của bạn, một phần tốt trong phạm vi của họ sẽ là TXThì 55, hoặc Overpairs. Vì vậy, kiểm tra một bàn tay như QJ và đánh J Đến lượt là Không thực sự tốt cho bạn, bởi vì bây giờ sẽ rất khó để thoát khỏi tay, mặc dù bạn không làm rất tốt so với phạm vi của đối thủ.

Chúng tôi đã thấy trong phần toán học khi kiểm tra hai thẻ bất kỳ có lãi gì so với phần lớn mọi người, vì vậy phần lớn nó sẽ đi xuống Nếu họ cung cấp cho bạn tín dụng vì có nó.

Nhưng nhìn chung, bạn nên tập trung hơn vào việc chọn các điểm dựa trên Gameflow. Ví dụ, nghĩ rằng tôi đã im lặng trong một thời gian, họ nên dành cho tôi một số sự tôn trọng ở đây, thay vì tôi có tay X, tôi nên tiếp tục và kiểm tra lại.

Jack.