game đánh bài offline Bài viết 2 miễn phí - Toán học và Poker

Một câu hỏi lớn giữa nhiều người chơi poker là liệu bạn có cần kiến ​​thức tốt về Toán poker để trở thành một người chơi poker chiến thắng. Câu trả lời đơn giản là không có nghĩa là cần thiết để kết hợp toán học vào mọi tình huống, nhưng bằng cách đó, bạn nên cho mình nhiều lợi thế hơn. Các toán học liên quan đến các quyết định poker không phức tạp bằng bất kỳ phương tiện nào và bất kỳ ai có trình độ học vấn tiêu chuẩn đều có thể thực hiện các tính toán một cách nhanh chóng trong đầu trong khi ở bàn poker.

Toán học có thể được sử dụng trong poker để tìm ra xác suất của một số thẻ được xử lý tại bất kỳ thời điểm nào trong tay. Nếu chúng ta có thể tìm ra xác suất, thì chúng ta có thể xác định xem có đáng để gọi đặt cược để theo đuổi sau khi rút thăm hay không. Vì vậy, rõ ràng nếu chúng ta có thể tìm ra rằng một trận hòa nhất định không thể được hoàn thành bởi dòng sông, chúng ta sẽ ít có xu hướng gọi các cược lớn để thử và bắt những lá bài đó. Sử dụng xác suất hoàn thành một trận hòa cùng với số tiền bạn phải gọi liên quan đến nồi để tìm hiểu xem có mang lại lợi nhuận để theo đuổi sau khi rút thăm được gọi là tỷ lệ cược POT hay không.

Tỷ lệ cược nồi có thể được xử lý để tính toán số lượng ra liên quan đến số lượng thẻ còn lại trong bộ bài cũng như số tiền đặt cược mà chúng ta phải gọi liên quan đến kích thước của nồi, thì số này được so sánh với Một cuộc gọi có lợi nhuận.

Ví dụ, nếu chúng tôi đang ở trên flop và chúng tôi có một trận hòa, có 9 thẻ còn lại trong boong để hoàn thành bàn tay của chúng tôi. Có tổng cộng 47 thẻ còn lại trong bộ bài, 38 trong số đó sẽ không thực hiện rút thăm của chúng tôi, vì vậy bằng cách đặt các số này lại với nhau, chúng tôi có tỷ lệ 38: 9, hoặc đặt cược đơn giản hơn, 4: 1 làm cho chúng tôi bị loại bỏ bởi Thẻ tiếp theo. Do đó, cứ 4 thẻ sẽ không đưa tay ra, 1 thẻ khác sẽ. Nếu bạn thấy phương pháp này khó khăn, bạn có thể sử dụng biểu đồ tỷ lệ cược poker để giúp bạn nhanh chóng tìm ra tỷ lệ cược.

Bước tiếp theo là đưa ra tỷ lệ giữa kích thước của đặt cược mà chúng ta phải gọi và tổng số tiền trong nồi. Vì vậy, nếu kích thước của nồi là 50 đô la và chúng tôi phải gọi 10 đô la để thử và đạt được sự xả của chúng tôi, tỷ lệ cược chúng tôi đang được đưa ra là 50:10, hoặc đặt đơn giản hơn, 5: 1. Bây giờ khi so sánh hai tỷ lệ, chúng tôi có tỷ lệ cược 4: 1 hoàn thành tỷ lệ cược 5: 1 để thử và đánh vào tay chúng tôi. Điều này có nghĩa là tỷ lệ cược có lợi cho chúng tôi bởi vì tỷ lệ cược chúng tôi nhận được từ nồi lớn hơn tỷ lệ cược chúng tôi nhận được từ các thẻ. Do đó, nếu chúng tôi thực hiện cuộc gọi, đây sẽ là một cuộc gọi có lợi nhuận trong thời gian dài.

Như đã đề cập, toán học là tất cả về việc giành được tiền từ Texas Holdem trực tuyến về lâu dài. Chỉ vì bạn có thể tìm ra tỷ lệ cược nồi cho mỗi bàn tay cá nhân, điều đó không có nghĩa là bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng. Bạn có thể mất nhiều tay liên tiếp, nhưng miễn là bạn có tỷ lệ cược chính xác để gọi mỗi lần, về lâu dài, bạn sẽ đứng đầu với tư cách là người chiến thắng. Toán poker là một vũ khí tuyệt vời để thêm vào kho vũ khí poker của bạn, và thật tốt khi biết khi nào bạn nên và không nên gọi cược cho mỗi tình huống vẽ.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng