game đánh bài tiến lên online Phá vỡ chiến thắng của bạn

Jack Wilcox (HoodLincs) Ảnh hồ sơ

Qua Jack Wilcox

Ngày 9 tháng 5 năm 2011

Vì vậy, bạn muốn nghiền nát 6max Trò chơi tiền mặt của Hold'em. Điều đó có nghĩa là nhắm đến một tỉ lệ chiến thắng của 10bb/100+, Thứ gì được lưu ý đến thầm yêu tại bất kỳ cổ phần nào.

Giả sử bạn đang chơi một tiêu chuẩn NHÃN trò chơi, điều này có nghĩa là chơi ở đâu đó giữa 20%25% VPIP.

VPIP là một chỉ số từ Trình theo dõi pokervà nói với bạn Có bao nhiêu tay bạn đang chơi. Đó là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong HUD.

Vì vậy, cứ sau 100 bàn tay bạn nhìn thấy tại bàn, bạn sẽ chỉ chơi 20-25 trong số họ. Vì vậy, bạn winrate có thể bị phá vỡ hơn nữa để 10bb/20-25.

Vì vậy:

  • Nếu bạn chơi 20% tay, đó là 0,5bb/tay.
  • Nếu bạn chơi 25% tay, đó là 0,4bb/tay.

Làm thế nào để cải thiện winrate của bạn.

Không tí nào sai lầm, điều sai, ngộ nhận sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến thắng của bạn, đặc biệt nếu đó là một sai lầm xảy ra xoay hoặc con sông Khi nồi lớn hơn. Bất kỳ cạnh nhỏ bạn có thể tìm thấy sẽ cải thiện đáng kể chiến thắng của bạn.

Thêm nhiều tay cho bạn phạm vi preflop Sẽ giúp tăng lợi nhuận của bạn, giả sử bạn có thể chơi chúng một cách có lợi nhuận. Nếu bạn là một người chơi cực kỳ chặt chẽ 10% VPIP, bạn phải giành chiến thắng tại 1BB/tay, trong khi nếu bạn lỏng lẻo và chơi 33% của tay, bạn sẽ chỉ cần chiến thắng tại 0,3bb/tay Để duy trì cùng một winrate.

Đề xuất của tôi là gì?

Cố gắng Mở rộng của bạn các dãy Trong một số điểm để bạn đang chơi nhiều tay hơn, đặc biệt là từ cắtcái nút. Tại cổ phần nhỏ bạn có thể ăn cắp Với một phạm vi rộng, và bạn sẽ được chơi trở lại không thường xuyên, bạn sẽ thể hiện lợi nhuận khổng lồ bằng cách làm như vậy.

Ngoài ra, Thắt chặt postflop. Mọi người không Giảm nhẹ Hoặc thực hiện đủ các động tác mà bạn cần phải gọi chúng xuống một cách nhẹ nhàng, ngay cả khi chúng đại diện cho các phạm vi hẹp.

Lựa chọn trò chơi và winrate.

Lựa chọn trò chơi là quan trọng, và tôi không nghĩ mọi người trả tiền ở bất cứ nơi nào đủ chú ý đến nó.

Mọi người đều muốn được như thế Durrrr và nghiền nát những điều tốt nhất trong kinh doanh. Nhưng thực tế là rất khó để đánh bại những người chơi giỏi, và thậm chí còn khó khăn hơn để đánh bại họ tốt.

Chúng ta có thể thể hiện điều này theo các thuật ngữ đơn giản bằng cách suy nghĩ về nơi lãi/lỗ đến từ trên bàn poker.

Hãy xem xét mình ngồi ở bàn với 5 điều chỉnh, và tất cả họ đều là người chiến thắng cận biên. Bạn sẽ kiếm tiền như thế nào? Bạn cần tìm một cạnh trên chúng, và nếu bạn muốn giành chiến thắng tại 10bb/100, bạn sẽ phải đánh bại mỗi của họ cho 2BB/100 Trung bình.

Và điều đó sẽ không xảy ra dễ dàng.

Làm thế nào cá thêm vào winrate của bạn.

Bạn đã bao giờ nhìn vào của bạn Trình theo dõi poker tại một con cá? Nếu bạn có, bạn sẽ thường xuyên thấy họ đang thua với tốc độ điên rồ như -20bb/100 Hoặc nhiều hơn.

1Bb = 2bb = 1PTBB. Vì vậy, 20BB thực sự là 40 rèm lớn.

Cái đó -40bb đang đi đến những người chơi khác tại bàn. Và hãy giả sử rằng 4 nhà điều hành khác là vững chắc, và tất cả các bạn đều phá vỡ nhau ngay cả khi chống lại nhau.

Những gì bạn có là 40BB chia cho 5 điều chỉnh cho một chiến thắng ròng của 8bb/100 tại bảng đó.

Bây giờ, bạn thậm chí chưa đánh bại Regs, nhưng vẫn còn 4 người trong số họ ngồi đây. Nếu bạn cũng có thể tìm thấy một lợi thế chống lại họ, winrate của bạn sẽ tăng hơn nữa.

Làm thế nào độ nghiêng ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn.

Đừng chơi khi bạn là nghiêng. Nếu bạn thấy mình ở một nơi mà bạn đang tự động tham gia tự động, bạn sẽ bắt đầu phá hủy winrate của mình.

Nếu bạn chơi 20% VPIP và bạn làm 4 0,5 tỷ Lỗi mỗi 100 tay, sau đó bạn đã hạ thấp Winrate của mình từ 10bb đến 6bb.

Và tin tưởng tôi, không khó để tạo ra một 0,5 tỷ lỗi.

Jack.