Đây là một trang lưu trữ. Thông tin có thể đã lỗi thời, nhưng tôi đã để nó ở đây trong trường hợp bạn thấy nó hữu ích cho một cái gì đó.

game 24gio Windows 7 trang web poker

Windows 7 trang web poker

10 phòng poker Windows 7 tốt nhất.

Thứ hạng Phòng Xếp hạng Mạng Thưởng Cuộc thi đấu Chơi
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker A+ PWL $ 1.000 100% Bắt đầu chơi
2
Logo Poker SWC
SWC poker Một Độc lập - - Bắt đầu chơi
3
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Một WPN $ 1.000 100% Bắt đầu chơi
4
Betsafe logo poker
Betsafe poker B Ipoker € 2.000 100% Bắt đầu chơi
5
888 logo poker
888 poker D Độc lập $ 400 100% Bắt đầu chơi

Ghi chú: Những trang web poker này cũng sẽ hoạt động hoàn hảo Windows VistaWindows XP.

Điều gì tạo nên một trang web poker tốt cho Windows 7?

Có 4 điều chính tôi tìm kiếm khi chơi bài xì phé trực tuyến trên Windows 7:

  1. Phần mềm chất lượng cao. Phần mềm của một trang web poker tốt nên mượt mà và có một bộ tính năng ấn tượng (ví dụ: bộ bài 4 màu, cửa sổ thay thế chất lỏng, tùy chọn ghi chú).
  2. Thời gian tải nhanh. Đó là tất cả về tốc độ những ngày này. Khi tôi khởi động PC của mình, tôi không muốn phải chờ đợi khách hàng poker để tự sắp xếp. Càng sớm và chạy và sẵn sàng để tôi bắt đầu chơi một số tay càng tốt.
  3. Không có lỗi hoặc lỗi. Những trục trặc và những thứ như thế rất hiếm trong phần mềm poker trực tuyến, nhưng nó luôn luôn là một cái gì đó để theo dõi. Là một người chơi poker trực tuyến thường xuyên, bạn có thể chạy vào lỗi thường xuyên ở đây và ở đó.
  4. Đồ họa gợi cảm. Tôi biết đó là một chất lượng hời hợt để tìm kiếm, nhưng tôi không xấu hổ khi thừa nhận tôi thích chơi ở một phòng poker sành điệu. Tôi cũng không xin lỗi vì đã sử dụng từ "gợi cảm" để mô tả một cái gì đó dựa trên công nghệ.

Sau khi ghi nhớ 4 yếu tố này, tôi đã đưa ra danh sách rút gọn của các phòng poker tốt nhất để chơi trên hệ điều hành Windows7. Bạn có thể thấy thứ hạng cuối cùng của tôi trong bảng trên.

Đó là một công việc khó khăn để thử nghiệm các trang web poker trực tuyến để xem những trang nào là tốt nhất, nhưng ai đó phải làm điều đó. Tôi cũng đã làm điều tương tự cho Các trang web poker ubuntuCác trang web poker mac cũng vậy.

Lưu ý: Chơi cho hoặc miễn phí (chơi vui vẻ) và vì tiền thật.

Tất cả các trang web poker Windows 7 này cung cấp tùy chọn chơi miễn phí (với chip tiền chơi) hoặc bằng tiền thật.

Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn có thể ngay lập tức nhảy vào các bảng tiền miễn phí và chơi cho vui. Hoặc, nếu bạn thích sự phấn khích hơn một chút, bạn có thể gửi tiền và kiểm tra kỹ năng của mình tại các bảng tiền thật. Kiểm tra của tôi Lời khuyên hàng đầu Nếu bạn mới bắt đầu chơi bài xì phé vì tiền thực tế.

Còn các phiên bản Windows7 khác nhau thì sao?

Tất cả các phòng poker có thể tải xuống này đều có tất cả các tính năng giống nhau và hoạt động chính xác theo cách tương tự không có phiên bản nào của Windows 7 bạn đang chạy. Vì vậy, bao gồm:

Phiên bản Windows 7
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 phiên bản Home Premium
  • Windows 7 Enterprise
  • Windows 7 Ultimate

Vì vậy, ngay cả khi bạn đang chạy Windows 7 Starter Phiên bản (điều này có ít tính năng nhất trong số tất cả chúng) bạn sẽ hoàn toàn ổn với các phòng poker ở trên.

Với tất cả các phòng này, bạn sẽ có thể chơi poker trực tuyến như bất kỳ người dùng Windows 7 nào khác, bất kể bạn đang sử dụng Khởi đầu hoặc Tối thượng phiên bản.

Những phòng poker này có an toàn để cài đặt trên PC của tôi không?

Đúng. Tôi đã cài đặt nhiều phòng poker trên PC hơn tôi có thể đếm được và tôi hoàn toàn không gặp vấn đề gì.

Vì một số lý do kỳ lạ, mọi người có thể có một cái nhìn hơi tiêu cực về phần mềm poker trực tuyến. Điều này không có ý nghĩa gì, vì càng nhiều người tải xuống và cài đặt phần mềm của trang web càng tốt, vì vậy điều cuối cùng họ muốn làm là ngăn cản mọi người sử dụng nó.

Các trang web poker đang phấn đấu để làm cho phần mềm của họ đơn giản, an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy. Cá nhân tôi cảm thấy thoải mái hơn khi tải xuống một phòng poker từ một công ty tên tuổi lớn trong danh sách ở trên, thay vì một cái gì đó vô tội như một biên tập viên văn bản từ một công ty nhỏ mà tôi chưa từng nghe trước đây.

Hướng dẫn cài đặt phòng poker nhanh.

Nếu bạn đã có PC Windows7 của mình trong hơn 5 phút, bạn không nên gặp khó khăn khi tải xuống và cài đặt phòng poker. Tuy nhiên, không có hại gì khi thực hiện một hướng dẫn nhanh chỉ để cho bạn thấy nó dễ dàng như thế nào:

Ghi chú: Trong ví dụ này tôi đang sử dụng Bữa tiệc poker phần mềm. Nếu bạn quyết định chơi ở bất kỳ phòng poker nào khác trong danh sách, quá trình này sẽ gần như giống hệt nhau.

Bước 1) Tải xuống phần mềm.

Truy cập trang web poker bạn muốn phát và nhấp vào liên kết/nút để tải xuống phần mềm. Chúng luôn được đặt ở những nơi rõ ràng một cách lố bịch, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm thấy nó.

Nút tải phần mềm trang web poker
Bạn không bao giờ có thể không bỏ lỡ nút "Tải xuống" hoặc "Chơi ngay" trên trang web phòng poker.

Trước khi tải xuống phần mềm, bạn có tùy chọn "Chạy" hoặc "Lưu" Khách hàng sau khi nó đã tải xuống. Tùy chọn dễ nhất là nhấp vào "Chạy", giúp bạn phải tìm tệp và nhấp đúp vào nó để đi. Ngoài ra, nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, cuối cùng bạn sẽ quên mất nơi bạn đã lưu tệp.

Chạy hoặc lưu tùy chọn

Nếu bạn quyết định lưu tệp, nhiều khả năng sẽ có trong thư mục tải xuống của bạn hoặc trên máy tính để bàn của bạn. Nếu đó là cả hai nơi đó và bạn không biết nó có thể ở đâu, bạn luôn có thể tải xuống lại chương trình và đảm bảo giữ một nơi bạn đang lưu vào lần tới.

Mẹo: Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của việc tải xuống phòng poker vào máy tính của bạn, tại sao không thử Không tải xuống các lựa chọn thay thế poker thay vì?

Bước 2) Cài đặt phần mềm.

Cài đặt Phần ảnh chụp màn hình. 1
Tất cả chúng ta đã thấy loại cửa sổ này nhiều lần trước đây ...

Sau khi tải lên tệp cài đặt, bạn sẽ được chào đón với màn hình cài đặt. Đây là phần mà bạn chỉ tiếp tục nhấp vào "Tiếp theo", "được" hoặc "tiếp tục" cho đến khi phòng poker bắt đầu tự cài đặt.

Bạn có thể được hỏi một vài lựa chọn về nơi bạn muốn nộp đơn để đi và một vài điều tùy chỉnh khác, nhưng đối với hầu hết mọi người, các cài đặt mặc định là hoàn hảo, vì vậy hãy cuộn với nó. Khi cuối cùng bạn đã đến cuối trình hướng dẫn, việc cài đặt sẽ được tiến hành ...

Cài đặt Phần ảnh chụp màn hình. 2
... Và điều này nếu tất cả đang diễn ra tốt đẹp.

Bước 3) Tạo tài khoản của bạn và bạn đã hoàn thành.

Đó là nó. Bạn đã cài đặt thành công một phòng poker trên PC Windows 7 của bạn. Tôi nghĩ rằng xứng đáng với một tách trà kỷ niệm và một vài bàn tay của poker.

Party Poker Tạo cửa sổ tài khoản
Bây giờ chỉ cần tạo tài khoản rất riêng của bạn và bạn đã hoàn thành.

Rõ ràng bạn sẽ phải tạo tài khoản của mình trước, nhưng đó là một miếng bánh. Chỉ cần điền vào tên người dùng mong muốn của bạn và một vài trường tiêu chuẩn khác và bạn tốt để đi.

Tôi bắt đầu tự hỏi liệu tôi có cần phải đi bộ này ngay từ đầu không.

Bất kỳ lời khuyên khác?

Hãy thoải mái cung cấp cho các phòng poker này một ổ đĩa thử tốt. Tất cả đều miễn phí để tải xuống, vì vậy hãy thử chúng và gắn bó với cái bạn thích nhất. Windows 7 là một hệ điều hành thông minh, vì vậy việc cài đặt một loạt các phòng poker sẽ không làm chậm nó một chút.

Hạn chế duy nhất mà một số người dùng có thể có là nếu bạn là công dân Hoa Kỳ. Nếu đó là trường hợp, bạn sẽ chỉ có thể chơi Các trang web poker chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Vì vậy, để giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, tôi đã thêm những lá cờ nhỏ của Hoa Kỳ vào các phòng thân thiện của Hoa Kỳ trong bảng xếp hạng ở đầu trang.

Ngoài ra, hãy vui vẻ và tận hưởng chính mình.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.