game 24h minecraft Các trang web poker với những người chơi tồi tệ nhất

Các trang web an toàn nhất để chơi poker trực tuyến

Tất cả đều tốt và tốt khi là một người chơi poker tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang chơi với những người chơi khác tốt như hoặc tốt hơn hơn bạn sau đó bạn đang lãng phí thời gian của mình.

Dưới đây là những căn phòng mà tôi nghĩ có những con cá năng động nhất trong suốt cả ngày. Nếu bạn không thể giành được tiền tại các trang web mềm nhất trong danh sách này, bạn không thể giành được tiền chơi bài xì phé trực tuyến.

Các trang web poker trực tuyến mềm nhất vào năm 2022.

Thứ hạng Phòng Cuộc đua, cuộc thi Mạng Mac Thưởng Cuộc thi đấu Chơi
1
Logo đánh bóng poker
Đánh bóng poker Yếu đuối PWL Không $ 1.000 100% Chơi
2
Logo Poker SWC
SWC poker Yếu đuối Độc lập Đúng - - Chơi
3
Betsafe logo poker
Betsafe poker Trung bình Ipoker Không € 2.000 100% Chơi
4
888 logo poker
888 poker Trung bình Độc lập Đúng $ 400 100% Chơi
5
Logo Cardroom châu Mỹ
Cardroom châu Mỹ Khó khăn WPN Đúng $ 1.000 100% Chơi

Tại sao phải chơi với những người chơi xấu?

Để giành được tiền.

Không có chỗ cho bản ngã trong poker. Bạn không giành được bất kỳ thêm bất kỳ Tiền thưởng Bởi vì bạn quyết định chơi với các đối thủ tốt hơn.

Nếu bạn ra khỏi bạn để chơi với cuộc thi có kinh nghiệm, bạn sẽ lãng phí thời gian của mình. Quan trọng hơn, bạn đang lãng phí cơ hội để giành được tiền dễ dàng. Dành một giờ để giành được 10 đô la từ một người chơi vững chắc là hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn có thể dành 15 phút Giành được 100 đô la từ một con cá.

Trong poker, số tiền bạn giành được là điểm số. Mục tiêu của bạn là đạt được điểm số lớn nhất có thể - không cố gắng và chứng minh bản thân với những người chơi khác.

Tại sao một số trang web poker ngự hơn những trang khác?

Mặc dù tôi chắc chắn có một số yếu tố ngẫu nhiên khi nói đến chất lượng của người chơi mà một phòng poker nhận được, nhưng không có may mắn khi một số trang web mềm hơn đáng kể so với những người khác.

Dưới đây là hai lý do chính tại sao một số phòng poker là nhà của nhiều người chơi xấu hơn những người khác.

  1. Số lượng và hướng của quảng cáo.
  2. Sự hiện diện của một sòng bạc và/hoặc sách thể thao.

1) Số tiền và hướng quảng cáo.

Nếu một phòng poker không quảng cáo (trên TV, trong tạp chí thời sự v.v.), những người duy nhất sẽ biết về phòng poker đó là những người đã tham gia vào cảnh poker trực tuyến. Do đó, nếu bạn đã tham gia vào poker trực tuyến, bạn sẽ biết nhiều về chiến lược poker tốt hơn là một người mới hoàn chỉnh.

Về cơ bản, nếu một trang web poker thực hiện một lượng quảng cáo lành mạnh, nó sẽ giúp thu hút các loại người chưa từng chơi poker trực tuyến trước đây. Những con cá tươi này sẽ hoàn toàn kinh ngạc tại poker, điều đó có nghĩa là chúng đang đi bộ máy rút tiền cho những người chơi thông minh.

Yếu tố thứ hai cần xem xét là hướng đi của quảng cáo. Nếu một phòng poker tập trung vào việc thu hút những người chơi bình thường đang tìm cách chơi "cho vui", thì điều đó chỉ có nghĩa là nhiều cá hơn cho chúng ta.

2) Sự hiện diện của một sòng bạc và/hoặc sách thể thao.

Rất nhiều phòng poker là một phần của một công ty đánh bạc nói chung lớn hơn. Cầm lấy Betsafe Ví dụ; Họ nổi tiếng nhất với phần cá cược thể thao của họ, nhưng họ cũng cung cấp một phòng sòng bài và poker.

Vẻ đẹp của các trang web đánh bạc "ví đơn" này là những người chơi từ các phần thể thao và sòng bạc có thể dễ dàng trôi vào phòng poker. Những người đặt cược này được định hướng đánh bạc hơn nhiều và thường biết rất ít về Chiến lược poker. Kết quả là, họ Cuối cùng chơi bài xì phé vì sự hồi hộp và hoàn toàn mong đợi sẽ mất tiền.

Vì vậy, nếu bạn đăng ký vào một phòng poker cũng tình cờ cung cấp một sòng bạc hoặc sách thể thao phổ biến, bạn có thể mong đợi ngồi xuống với tổng số người đánh bạc, tất cả đang chờ được vắt sữa.

Ghi chú: Nếu bạn chơi bài xì phé tại một trang web đánh bạc tất cả trong một, hãy tránh sự cám dỗ để chơi các trò chơi sòng bạc. Họ luôn luôn -Ev Và sẽ không làm gì tốt cho việc xây dựng ngân hàng của bạn.

Các loại người chơi poker xấu khác nhau.

Cũng giống như có nhiều cách tồi tệ để lái xe (như bạn gái của tôi chứng minh), có nhiều cách tồi tệ để chơi bài xì phé. Sau đây là 3 loại chính của người chơi poker xấu.

Loại hình Phong cách chơi Lợi nhuận Vài cái tên khác
Trực tiếp 8/10 - 10/10 Donk, Donkey, Gọi trạm
Điên Lỏng lẻo 5/10 - 10/10 Lagtard, Aggro Donk, Aggro Fish
Đá Chặt chẽ 4/10 - 7/10 nit

Kiểm tra của tôi Phong cách chơi bài xì phé Bài viết cho các giải thích về những thuật ngữ như "lỏng lẻo" và "lỏng lẻo" có nghĩa là.

1) Cá.

Cá

Cách họ chơi: Cá thích chơi tay lố bịch nhiều hơn họ thích gọi đặt cược mà không có lý do chính đáng. Họ chơi quá nhiều tay bắt đầu với hy vọng đánh một cú thất bại lớn. Họ cũng sẽ đuổi theo sau Rush và Straight Draws không ngừng.

Cách đánh bại họ: Đặt cược giá trị.

Khi bạn làm một bàn tay tốt, hãy tiếp tục đặt cược và vắt sữa cho tất cả chúng có giá trị. Họ sẽ gọi với một số thứ đầu cơ, vì vậy hãy đặt cược và đặt cược lớn. Đừng cố gắng và vô tội vạ vì họ sẽ không gấp lại. Bạn kiếm tiền dễ dàng chống lại cá bằng cách đặt cược bằng bàn tay tốt của bạn - không phải bằng cách cố gắng để chúng gập lại bằng bàn tay yếu đuối của bạn.

2) MANIAC.

Điên

Cách họ chơi: Những người đàn ông chơi rất nhiều tay và họ chơi chúng tích cực. Họ thích nhặt chậu cỡ trung bình bằng cách buộc những người chơi khác phải gập tay tốt hơn. Thỉnh thoảng họ cũng thấy những khoản tiền lớn khi họ nắm lấy một bàn tay to lớn và một người chơi thất vọng từ chối gấp với một tổ chức tầm thường.

Điều khó khăn với những người chơi lỏng lẻo là nó có thể cho phong cách chơi này có lợi nhuận. Tuy nhiên, kẻ điên rõ ràng là một chút quá hoang dã và hung hăng để liên tục giành được tiền, do đó chúng được gọi là "điên". Họ chỉ là điên rồ, trái ngược với sự điên rồ về mặt chiến thuật (như một điều tốt LỖI).

Ghi chú: Nếu bạn đang chơi trong giới hạn vi mô ($ 50nl trở xuống) và bắt gặp một sự chậm trễ, rất có thể họ đang mất tiền thay vì chơi một phong cách lag chiến thắng.

Cách đánh bại họ: Rất nhiều bài báo chiến lược khuyên rằng bạn chờ đợi một "bàn tay lớn" chống lại những kẻ điên, nhưng điều đó chỉ là sai (nếu bạn đang chơi trong một Trò chơi tiền mặt trực tuyến). Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ dễ đọc và không có khả năng bạn sẽ được trả tiền vào lần tới khi bạn thể hiện một số kháng chiến.

Thay vì, Đừng ngại chơi chậu chống lại những kẻ điên. Hãy thoải mái thực hiện các cuộc gọi preflop. Họ là những người chơi xấu sau tất cả. Chúng ta càng chơi với họ, họ càng có nhiều cơ hội để phạm sai lầm chống lại chúng ta. Khi chúng ta tạo ra một bàn tay đàng hoàng chống lại họ trên flop (ví dụ: TPTK hoặc hai cặp), đừng ngại tiếp tục gọi hoặc nâng cao. Bàn tay của chúng tôi mạnh hơn rất nhiều so với của họ phạm vi, vì vậy chúng tôi sẽ lợi nhuận trong thời gian dài.

Sẽ là sai lầm khi đề nghị rằng bạn sẽ luôn giành chiến thắng khi bạn gọi bằng hai bàn tay với hai cặp chống lại một kẻ điên. Chơi với một kẻ điên là cao phương sai, và đó chỉ là điều bạn phải đối phó. Vào cuối ngày, việc nhận tiền của bạn ở giữa so với phạm vi yếu hơn là +EV, vì vậy bạn sẽ giành được tiền trong thời gian dài (xem G-Bucks để biết thêm về điều đó).

3) Đá. (Loại người chơi poker, không phải là đô vật đáng kinh ngạc.)

Đá

Cách họ chơi: Những kẻ này siêu chặt chẽ. Họ chỉ ngồi đó chờ bàn tay lớn. Họ không đặt cược, gọi hoặc nâng cao trừ khi họ tự tin rằng họ có điều tốt nhất.

Cách đánh bại họ: bịp bợm họ và đánh cắp rèm của họ.

Bởi vì đá và nits rất chặt chẽ, hầu hết thời gian chúng sẽ được gấp lại trừ khi chúng có một bàn tay tuyệt vời. Chúng ta có thể trừng phạt họ vì điều này bằng cách đặt cược với hầu hết mọi loại bàn tay và nhặt một loạt các chậu nhỏ. Chúng tôi không hy vọng sẽ giành được những chiếc chậu lớn trước những người chơi này, nhưng thật dễ dàng để nhặt được rất nhiều người nhỏ.

Hãy cảnh giác nếu họ bắt đầu gọi mặc dù. Hãy cảnh giác hơn nữa nếu họ đặt cược hoặc nâng cao. Nếu họ bắt đầu thể hiện sự gây hấn, bạn biết rằng họ đang ngồi trên một cái gì đó tốt. Nếu điều này xảy ra, đừng tiếp tục trừ khi bạn có các loại hạt hoặc gần nó.

Để biết thêm về cách chơi có lợi nhuận so với các loại người chơi xấu khác nhau ở Texas Hold'em, xem Splitsuit's Các loại người chơi video.

Làm thế nào để xác định các loại người chơi này bằng cách sử dụng các số liệu thống kê HUD.

Sử dụng một chương trình theo dõi như Trình theo dõi poker hoặc HoldemManager Điều đó cho bạn thấy VPIPPFR của đối thủ của bạn? Làm tốt lắm, đây là một cách nhanh chóng (và thô lỗ) để phát hiện ra những người chơi dễ dàng này:

  • VPIP cao/PFR thấp (ví dụ: 36/5) = Cá
  • VPIP cao/PFR cao (ví dụ: 44/31) = Điên cuồng
  • VPIP thấp/PFR thấp (ví dụ: 7/3) = Rock

Tìm kiếm những người chơi có khoảng cách lớn giữa VPIP và PFR của họ - đây thường là những người chơi yếu hơn.

Nếu bạn không biết tôi chỉ nói gì hoặc hoàn toàn hữu ích như thế nào các loại số liệu thống kê này:

  1. Đồng hồ HUD Ninja.
  2. Cảm ơn tôi sau.

Sự kết luận.

Tìm kiếm thông tin về "các trang web poker với những người chơi tồi tệ nhất" là một bước đi thông minh.

Nghiêm túc mà nói, đó là một cách đơn giản và dễ dàng một cách ngu ngốc để kiếm nhiều tiền hơn khi chơi bài xì phé. Tuy nhiên, vì một số lý do, quá nhiều người chơi "khéo léo" quên đi các nguyên tắc cơ bản về cách thức và nơi bạn giành được tiền trong poker trực tuyến.

Càng nhiều người chơi xấu ở bàn của bạn, bạn sẽ càng giành được nhiều tiền. Phòng poker của Fishier là trên toàn bộ, bạn sẽ gặp nhiều người chơi tồi tệ hơn. Poker trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chơi với những người chơi tồi tệ hơn và ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Những bài viết liên quan.

Liên kết hữu ích.

Quay lại Texas Hold'em Rooms.