game 2 người Sai lầm

Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem video trên Những sai lầm phổ biến trong poker.

Sai lầm

Bất kỳ âm thanh nào sau đây quen thuộc?Nếu họ làm, không có gì để quan tâm;Ít nhất là từ bây giờ, bạn sẽ không mắc phải những sai lầm poker tương tự.Sau khi chơi hàng ngàn bàn tay, người chơi thường để mọi thứ trượt một chút.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không để những điều phổ biến này Sai lầm Nhảy trở lại trò chơi của bạn trong tương lai. Giữ trên đầu họ, và mỗi bàn tay bạn chơi sẽ có lợi nhuận càng tốt.

Hãy nhớ rằng poker là một trò chơi số, và cạnh bạn có thể vắt ra khỏi mỗi tay, ngân hàng của bạn sẽ càng lớn vào cuối ngày. Vì vậy, hãy thử và chơi mỗi bàn tay với ý định chơi nó một cách hoàn hảo, nó sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt.

1) Bắt đầu với một bàn tay dưới tiêu chuẩn.

Trong poker, bạn phải bắt đầu như bạn muốn tiếp tục. Nếu bạn vào một cái nồi với một bàn tay xấu, bạn sẽ mong đợi để thấy kết quả xấu. Luôn luôn có một lý do để chơi một bàn tay, và không bao giờ với hy vọng chỉ có được may mắn. Luôn luôn sử dụng tốt Bắt đầu lựa chọn tay. Đừng mắc lỗi poker đơn giản khi bắt đầu sai.

2) Trên hoặc dưới đặt cược vào nồi.

Điều tuyệt vời về poker trực tuyến là bạn có giá trị nồi được hiển thị rõ ràng trước mặt bạn trong khi bạn chơi trò chơi vì vậy hãy sử dụng nó. Ngay cả khi bạn biết khi nào nên đặt cược, kiểm tra, nâng cao và chuyển đổi lại một cách hoàn hảo, bạn sẽ thực hiện một trận thua nếu bạn đặt cược số tiền không chính xác ở mọi cơ hội. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết về Cá cược poker kích thước.

Luôn luôn có một lý do đằng sau số tiền bạn đang đặt cược hoặc nâng cao trong poker.

3) Cho tỷ lệ cược đối thủ của bạn để chơi.

Nếu bạn có bàn tay tốt nhất, đừng ngại đặt cược mạnh mẽ. Đừng cố gắng và hút đối thủ của bạn với một cược nhỏ, bởi vì vào cuối ngày, đối thủ của bạn sẽ hút bạn vào nếu họ gọi. Đặt cược lớn khi cần thiết, và ngừng cung cấp cho đối thủ tỷ lệ cược đúng để gọi và lấy cái nồi ra khỏi bạn.

4) Không xem xét vị trí.

Tay có thể chỉ giành được ở vị trí một mình. Nó thực sự có nhiều ảnh hưởng đến một bàn tay. Một trong những sai lầm về poker lớn nhất là bỏ qua Chiến lược vị trí, vì vậy hãy luôn tính đến vị trí của bạn tại bàn và sẵn sàng gấp lại cho phù hợp. Hãy nhớ rằng, bạn nên chơi nhiều tay hơn khi bạn là một trong những người cuối cùng hành động, và ít hơn khi bạn là một trong những người đầu tiên. Vị trí của bạn càng muộn thì càng tốt.

5) Không tính đến hình ảnh bảng của đối thủ của bạn.

Nếu đối thủ của bạn có một chặt chẽ Hình ảnh, bạn nên xem xét lại việc gọi họ ra khỏi vị trí của họ với bộ đồ KQ của bạn. Nó sẽ chỉ gây rắc rối. Khi chơi với những người chơi chặt chẽ, bạn phải lưu ý rằng họ có thể có một bàn tay rất mạnh mẽ khi họ nâng cao, vì vậy hãy chắc chắn đánh giá xem bạn có đáng để bạn vào trong một cái nồi với họ hay không.

6) Không tính đến hình ảnh bảng của riêng bạn.

Đúng rồi; Đối thủ của bạn không phải là người chơi duy nhất có hình ảnh bảng mà bạn biết. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được cách những người chơi khác nhận thấy phong cách chơi của bạn trong mỗi phiên cụ thể và sử dụng nó để lợi thế của bạn. Nếu bạn đang chơi lỏng lẻo, họ cũng có thể bắt đầu gọi cho bạn thường xuyên hơn với phạm vi rộng hơn.

Khả năng suy nghĩ một cấp trên đối thủ của bạn là những gì cho phép bạn lấy tiền của họ từ họ. Đó là tất cả về suy nghĩ nhiều cấp độ.

7) Chơi mà không có tỷ lệ cược.

Nếu bạn không có Tỷ lệ cược, bạn có thể có tỷ lệ cược ngụ ý để gọi. Nếu bạn không có tỷ lệ cược ngụ ý, bạn không nên thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn tiếp tục gọi với tỷ lệ cược xấu, bạn chỉ cần thêm một trong những sai lầm poker này vào danh sách.

Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ tiếp tục tin rằng họ tốt hơn tỷ lệ cược và sẽ thực hiện các cuộc gọi dựa trên cảm giác ruột của họ. Tôi xin lỗi phải nói điều đó, nhưng nếu bạn là một người chơi cảm giác ruột, bạn là một người chơi thua cuộc. Vì vậy, chơi tỷ lệ cược và thực hiện các cuộc gọi khi tỷ lệ cược có lợi cho bạn.

8) Chỉ là điều này một lần…

Tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn đang ở bàn và mọi thứ đang diễn ra khá chậm. Bạn đã ra khỏi vị trí với 57 bộ phận và quyết định tăng lương, chỉ cần điều này một lần để xem điều gì sẽ xảy ra. Thấp và kìa, bạn kết thúc trong một tình huống dính và cuối cùng mất một vài con chip khi tất cả có thể dễ dàng tránh được.

Poker không phải tất cả các hành động mọi lúc, vì vậy hãy chuẩn bị ngồi chặt trong những phép thuật khô ráo đó.

9) Không chú ý.

Chú ý! Poker là một trò chơi thông tin không đầy đủ; Bạn sẽ không hoàn thành thông tin đó bằng cách duyệt web hoặc xem TV vào giữa hai tay. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đầy đủ đến cách đối thủ của bạn đang chơi bất cứ khi nào bạn ra khỏi tay nếu bạn thực sự muốn thử và tối đa hóa tiền thắng của mình. Rất có thể bạn sẽ nhận được một cái gì đó vô cùng hữu ích.

10) Đi nghiêng.

Cách yêu thích của mọi người để đổ chip của họ nghiêng. Không có gì trong thế giới của poker có thể giúp bạn mất nhiều chip nhanh như Chơi trên độ nghiêng có thể. Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy cơn thịnh nộ đến với bạn, hãy đứng dậy và chạy ra khỏi bàn (hoặc máy tính của bạn) và vượt qua những nhịp đập xấu đó. Bạn sẽ cảm ơn chính mình khi bạn trở lại bàn để tìm thấy ngân hàng của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Chiến lược hướng dẫn tay poker.

Quay trở lại Hướng dẫn tay.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng