game 5 nguoi Định lý Yeti

Qua

Định lý poker: Aejones | Baluga | Clarkmeister | Cơ bản | Yeti | Zeebo

Định lý Yeti"Định lý Yeti" là một định lý khá cũ trong poker được đặt ra bởi một poster tại các diễn đàn 2+2 một thời gian trước đây. Định lý về cơ bản tuyên bố rằng:

Một chiếc 3 cược trên một flop khô (tốt nhất là được ghép nối) hầu như luôn luôn là một vô tội vạ.

Định lý Yeti, diễn đàn TwoplustWo.com - Không phải chủ đề ban đầu, nhưng đủ tốt.

Điều này có nghĩa là nếu flop không thể cung cấp cho bất kỳ ai có thể rút ra hoặc rút thẳng, nếu bạn bắt lại một đối thủ và họ sẽ nâng bạn trở lại, rất có thể họ đang vô tội vạ.

Ví dụ định lý yeti.

Hãy nói rằng bạn đang chống lại đối thủ và bạn là người đầu tiên hành động. The Flop đã đến 8d 3S 3c. Nó không thực sự quan trọng những thẻ bạn đang giữ hoặc những gì đã xảy ra trước khi flop, vì vậy chỉ cần lấy nó như vậy.

Chúng tôi kiểm tra đối thủ của chúng tôi và họ đặt cược - hoàn toàn tiêu chuẩn. Sau đó chúng tôi Kiểm tra-Raise Họ và hành động đã trở lại với đối thủ của chúng tôi, vì họ phải gọi cho chúng tôi tăng lương để xem thẻ tiếp theo. Nếu đối thủ của chúng ta một lần nữa tăng lương này, thì bằng cách sử dụng Định lý Yeti tại sao có thể cho rằng họ hầu như luôn luôn vô tội .

Định lý Yeti hoạt động như thế nào.

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết cấu trúc của Định lý Yeti, Chúng ta hãy suy nghĩ về các ý tưởng đằng sau Định lý Yeti. Chúng tôi sẽ cho rằng flop vẫn là 8d 3S 3c.

Có 2 ý tưởng chính thúc đẩy Định lý Yeti.

  1. Nếu đối thủ của chúng tôi có 8, họ sẽ không có một bàn tay đủ mạnh để bắt đầu lại việc tăng cường kiểm tra của chúng tôi.
  2. Nếu đối thủ của chúng tôi có 3, họ sẽ có nhiều khả năng bẫy và gọi trái ngược với việc nuôi dưỡng chúng tôi một lần nữa.

Dành vài giây để nghiền ngẫm 2 ý tưởng này - thật dễ dàng để đọc về chúng nhưng không hoàn toàn đưa mọi thứ vào, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có ý tưởng về lý do tại sao những điểm này có ý nghĩa.

Đối thủ của chúng tôi có 8.

Nếu đối thủ của chúng tôi có 8, đặt cược của họ sau khi chúng tôi kiểm tra họ có ý nghĩa hoàn hảo. Họ cũng có thể có bàn tay tốt nhất và họ sẽ muốn lấy cái nồi mà không cho chúng tôi cơ hội bắt kịp nếu chúng tôi bỏ lỡ. Bây giờ, nếu chúng tôi kiểm tra, nó cho thấy một lượng sức mạnh lớn, và nó sẽ dễ dàng xuất hiện như thể chúng tôi có ít nhất là 3 hoặc một cặp.

Không Texas Hold'em Người chơi có bất kỳ ý thức chung nào sẽ đủ tự tin để gọi điều này chỉ với số tiền 8, chứ đừng nói đến việc tăng một khoản tăng khác, điều đó có nghĩa là 3 cược ở đây sẽ hoàn toàn không đúng chỗ.

Đối thủ của chúng tôi có 3.

Nếu đối thủ của chúng tôi có 3, rất có thể họ sẽ có xu hướng làm chậm tay trái ngược với việc đưa ra và nâng cao lại trên flop. Vụ cá cược không phải là một trò chơi xấu, nhưng một số người chơi có thể sẽ kiểm tra ở đây trong nỗ lực bẫy đối thủ của họ do flop rất khô.

Trò chơi kỳ dị nhất theo Định lý Yeti sẽ là thực tế là họ 3 cược với 3-of-A-mind của họ, bởi vì điều này có vẻ quá mạnh mẽ của một trò chơi, trong đó gọi và bẫy sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cho Phần lớn người chơi.

Định lý Yeti có còn hiệu quả không?

Theo ý kiến ​​trung thực của tôi, định lý Yeti đã cũ và không giữ được nhiều trọng lượng như trước đây. Vì vậy, không, tôi sẽ không nói rằng nó còn hiệu quả nữa.

Có hai vấn đề chính với Định lý Yeti ở Texas Hold'em:

  • Người chơi ngày nay hung hăng hơn nhiều, và 3 bets với bàn tay mạnh mẽ không hoàn toàn hiếm.
  • Người chơi có khả năng là những con dép khô 3 cược như 8d 3S 3c với công cụ áp đảo.

Thực tế của vấn đề là người chơi luôn tìm cách vượt ra ngoài đối thủ của họ (xem suy nghĩ nhiều cấp độ). Vì vậy Nếu đối thủ của bạn biết rằng bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn luôn bị xáo trộn khi họ 3 cược, họ sẽ đi trước và những con dép khô 3 cược khi họ có một bàn tay mạnh mẽ. Hơn nữa, người chơi sẽ hạnh phúc hơn 3 cược với việc vượt qua bảng ở vị trí này.

Khi định lý Yeti lần đầu tiên xuất hiện, rất có thể nó hoạt động khá tốt cho nhiều người, nhưng khi thời gian trôi qua, trò chơi đã phát triển và phát triển, và vì vậy định lý Yeti của họ không còn hữu ích như trước đây.

Tổng quan định lý Yeti.

Bây giờ, tôi hy vọng rằng bạn không quá khó chịu với thực tế là bạn chỉ đọc qua một bài viết về những gì dường như là một vở kịch lỗi thời và vô dụng, bởi vì vẫn còn điều gì đó để học được từ định lý này. Trong một số trường hợp, Định lý Yeti vẫn sẽ hoạt động, nhưng lời khuyên của tôi là không tuân thủ Định lý Yeti như một quy tắc của ngón tay cái, và sử dụng các quy trình logic và suy nghĩ của riêng bạn khi những chiếc 3 đó xuất hiện.

Hy vọng rằng định lý này đã mở mắt bạn một chút và giúp bạn suy nghĩ về các tình huống 3 lần, đây thực sự là khía cạnh có giá trị nhất của bài viết này. Vì vậy, trong khi nó có thể không trực tiếp giúp bạn bằng cách thêm một vũ khí mới vào kho vũ khí của bạn, nó sẽ giúp bạn hiểu chung về trò chơi.

Quay trở lại với điều tuyệt vời Chiến lược Texas Hold'em.

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng