game bài đổi thưởng Làm thế nào quan trọng là toán học poker?

Qua

Làm thế nào quan trọng là toán học poker

Tôi có cần học toán để giành tiền từ poker không?

Không. Nó có thể giành được tiền từ poker mà không cần học toán của trò chơi.

Tuy nhiên, nó rất khó để trở thành một người chiến thắng nhất quán mà không cần học toán poker. Hơn nữa, Không có kiến ​​thức làm việc về toán học trong poker, bạn đang hạn chế nghiêm trọng tiềm năng của mình.

Vì vậy, nó không cần thiết, nhưng bạn có thể ngu ngốc khi bỏ qua toán học poker.

Toán poker và tương tự dự báo thời tiết.

Mọi người có thể dự đoán thời tiết theo hai cách khác nhau:

  1. Sử dụng nghiên cứu khoa học và dữ liệu.
  2. Sử dụng những câu chuyện và mê tín của những người vợ cũ.

Trong số hai phương pháp này, điều này sẽ cho bạn dự báo chính xác nhất? Tôi đã phát hiện ra rằng sẽ có một cơn giông bão từ anh chàng mà thực hiện nghiên cứu khoa học, thay vì anh chàng mà nhận thấy rằng một vài con bò đang nằm trên cánh đồng.

Điều tương tự cũng xảy ra với poker. Bạn nghĩ người chơi nào sẽ làm tốt nhất? Cô gái sử dụng xác suất và tỷ lệ cược toán học vững chắc để ảnh hưởng đến các quyết định của mình, hoặc cô gái đưa ra quyết định của mình ra khỏi linh cảm và một cảm giác thứ sáu cảm nhận.

Và vâng, đây là sự tương tự tốt nhất mà tôi có thể nghĩ ra.

Bạn không quen thuộc với toán học poker?

Phần lớn người chơi đọc bài viết này là những người không quen thuộc với toán học của poker, và họ tự hỏi liệu bạn có thể có được mà không cần học toán của trò chơi không.

Nếu bạn là một trong những người chơi đó, Bạn đang để lại một lỗ hổng trong trò chơi của mình bằng cách bỏ qua khía cạnh toán học của poker. Đó là một thời gian dài và ngắn của nó. Tôi sẽ không giả vờ rằng bạn có thể làm tốt như vậy mà không cần học toán của trò chơi hoặc nó thực sự không quan trọng, bởi vì nó là như vậy.

Bạn có thể muốn nghĩ rằng poker là tất cả về các câu nói, đọc và cảm thấy, nhưng bạn chỉ tự lừa mình. Tôi không quan tâm đến loại thứ sáu mà bạn tuyên bố có, nếu bạn không biết về Tỷ lệ cược Bạn đang ném tiền xuống cống.

Toán poker có khó không?

Gần như không khó như bạn có thể nghĩ nó là. Nó chắc chắn không quá khó đến nỗi bạn cần phải thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ không bao giờ có thể có được cái đầu của mình xung quanh nó.

Nếu bạn không cố gắng học toán liên quan đến chơi bài xì phé tốt, bạn chỉ là lười biếng.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đủ thông minh để đánh lừa đối thủ của mình, bạn có quá nhiều sức mạnh não bộ để làm việc với các con số. Và không, chỉ vì toán học không phải là môn học mạnh nhất của bạn ở trường, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể hiểu được tất cả. Dừng việc bào chữa.

Tại sao toán học lại quan trọng?

Toán học là nền tảng của mỗi mẹo và chiến lược liên quan đến chơi bài xì phé. Xác suất và tỷ lệ cược kiểm soát các cạnh tạo tỉ lệ chiến thắng Và giúp bạn giành được tiền từ những người chơi khác tại bàn.

Bạn không nên gọi với một bàn tay vẽ bởi vì bạn có một cảm giác tốt, bạn gọi vì bạn có tỷ lệ cược tốt.

Bạn don lồng bịp bợm Bởi vì bạn bằng cách nào đó, người khác biết rằng đối thủ của bạn có một bàn tay yếu. Bạn vô tội vạ vì toán học gợi ý rằng nó +Ev Bởi vì bạn sẽ giành được nhiều hơn từ thời gian họ gấp hơn bạn mất từ ​​những lần họ gọi.

Nếu toán học là cốt lõi của mọi quyết định bạn đưa ra, làm thế nào bạn có thể bỏ qua nó và vẫn có ý định trở thành một người chơi poker tuyệt vời?

Tôi cần biết bao nhiêu toán học?

Trung thực? Một chút toán học sẽ đưa bạn một rất dài.

Nếu bạn có thể đạt được kiến ​​thức làm việc về Tỷ lệ cượcThì gia trị được ki vọngvốn chủ sở hữu Bạn sẽ biết 90% những gì bạn cần biết về việc toán học của trò chơi.

Tôi bắt đầu từ đâu?

Kiểm tra của tôi Toán poker phần và bắt đầu với những thứ mới bắt đầu. Điều đó sẽ tóm tắt bạn về tất cả các phần quan trọng nhất của toán học trong poker.

Bạn cũng có thể thử các bài báo toán học trong Hướng dẫn Texas giữ. Họ giải thích các chủ đề tương tự nhưng trong một phong cách viết khác mà bạn có thể liên quan đến một chút tốt hơn một chút.

Tất cả các thông tin là ngoài đó. Tất cả những gì giữa bạn và một sự hiểu biết tốt về toán học poker là thời gian, một chút nỗ lực và thực hành. Nếu bạn nghiêm túc về trò chơi của mình, bạn sẽ dành thời gian để nắm bắt tất cả.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng