game bài đổi thưởng uy tín Poker trực tuyến có được gian lận không?

Qua

Poker trực tuyến có được gian lận không?

Đầu tiên tôi sẽ làm rõ hầu hết mọi người có nghĩa là gì khi họ nói điều đó Poker trực tuyến được gian lận hoặc cố định. Ý tưởng này được đề xuất bởi vì rất nhiều người tin rằng các thẻ được xử lý theo các mẫu đã đặt để một số bàn tay nhất định sẽ được trang web lựa chọn cụ thể, dẫn đến nhiều nhịp đập xấu cho người chơi.

Do đó, do tần suất của nhịp đập xấu này, người chơi có thể cho rằng trang web được gian lận và không có tay và thẻ nào được xử lý ngẫu nhiên.

Vì vậy, dù sao, poker trực tuyến có được gian lận không?

Không.

Mỗi trang web sử dụng RNG (Trình tạo số ngẫu nhiên) để chọn ngẫu nhiên thẻ từ boong thẻ 52 trên mỗi bàn tay đơn lẻ. Poker trực tuyến được gian lận chỉ là một trong những người khác Huyền thoại poker trực tuyến.

Các lý thuyết cho poker trực tuyến đang được gian lận.

Tôi có thể kết thúc bài viết ở đó, nhưng bây giờ bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao tôi lại chắc chắn rằng nó không bị gian lận, vì vậy tôi sẽ tiếp tục và hy vọng giải thích tại sao nó không bị gian lận và xua tan một số tin đồn phổ biến về poker internet tại cùng lúc.

Nhiều người có những gợi ý khác nhau về lý do tại sao poker internet được gian lận, vì vậy tôi sẽ giải quyết các lý thuyết phổ biến nhất trong một vài đoạn tiếp theo và đưa ra lý do cho lý do tại sao chúng không chính xác.

  1. Có quá nhiều nhịp đập xấu.
  2. Thẻ được cố định để giữ cho mọi người chơi.
  3. Thẻ được cố định để xây dựng các chậu lớn hơn.

1) Quá nhiều nhịp đập xấu.

Học thuyết: Số lượng nhịp đập xấu trực tuyến lớn hơn đáng kể khi so sánh với số lượng nhịp đập xấu trong trò chơi trực tiếp. Do đó, nếu poker trực tuyến không được gian lận, thì tại sao có rất nhiều nhịp đập xấu?

Giải trình: Tôi sẽ thừa nhận rằng đúng là bạn sẽ thấy những nhịp đập tồi tệ hơn nhiều so với bạn trong khi chơi trực tiếp, nhưng điều này không phải vì nó được gian lận. Có hai lý do tại sao bạn thấy tần suất nhịp đập trực tuyến cao như vậy:

  1. Hành động tại một bảng poker trực tuyến chạy nhanh hơn nhiều so với hành động tại một bảng trực tiếp. Nhiều tay hơn = nhiều nhịp hơn.
  2. Bạn không ngồi đối mặt với bất kỳ đối thủ nào trong khi chơi trực tuyến.

Để giải thích về điểm số 2, người chơi hạnh phúc hơn khi gọi các cược lớn và tăng lên trên các trận hòa không thể xảy ra, vì họ không phải lo lắng về việc bị người chơi khác vào bàn (ngoại trừ một vài từ trong hộp trò chuyện). Nếu một người chơi đang chơi ở một bàn trực tiếp, họ có nhiều khả năng tránh gọi với tỷ lệ cược khủng khiếp vì một trận hòa vì họ không muốn bị chỉ trích vì trò chơi xấu của họ.

Bởi vì người chơi trực tuyến đang gọi với bàn tay tồi tệ hơn và tỷ lệ cược tồi tệ hơn, bạn có khả năng phải chịu nhiều nhịp đập xấu hơn.

2) Thẻ được cố định để giữ cho mọi người chơi.

Học thuyết: Các phòng trực tuyến sửa các thẻ để Người chơi xấu Sẽ có may mắn hơn để ngăn họ mất quá nhiều tiền và rời khỏi phòng. Các phòng muốn giữ càng nhiều người chơi càng tốt để họ tạo ra nhiều cào hơn, vì vậy bằng cách sửa các thẻ để làm cho nó công bằng hơn cho những người chơi xấu, họ sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho mình.

Giải trình: Cơ hội của một thẻ cố định phòng để giúp người chơi xấu tiết kiệm tiền gần như không tồn tại. Chỉ khi bạn bắt đầu nghĩ về các tác dụng phụ của một hệ thống như vậy, bạn mới có thể đánh giá cao sự phi lý của một lý thuyết như vậy.

Nếu một căn phòng đang giúp một người chơi xấu mất tiền, đồng thời phòng sẽ lấy số tiền này từ những người chơi giỏi để bồi thường. Do đó, sẽ không có thứ gọi là chuyên gia trực tuyến kiếm sống từ việc chơi bài xì phé trực tuyến, bởi vì họ sẽ cảm thấy quá khó để giành được tiền do một hệ thống ‘công bằng.

Ngoài ra, trang web sẽ phải loại bỏ việc sử dụng RNG của mình và thiết kế một hệ thống có thể phát hiện một người chơi thua và có thể cung cấp ’tay tốt cho những người chơi đó. Điều này không chỉ là vô cùng khó khăn cho các trang web để tạo, mà còn là bất hợp pháp. Nếu một trang web được tìm thấy là sử dụng một hệ thống như vậy để giúp họ có nhiều tiền hơn, họ sẽ phải chịu một số tiền phạt đáng kinh ngạc và bị truy tố nặng nề. Các phòng poker biết điều này và vì vậy sẽ rất nguy hiểm khi họ thậm chí cân nhắc sử dụng một hệ thống như vậy.

3) Thẻ được cố định để xây dựng các chậu lớn hơn.

Học thuyết: Các phòng poker có thiết lập sẵn ’tay hành động, mang lại cho hai hoặc nhiều người chơi rất mạnh. Điều này giúp tạo ra các chậu lớn hơn, từ đó tạo ra nhiều cào hơn cho căn phòng.

Giải trình: Như đã đề cập ở trên, các phòng poker sẽ phải cố ý vi phạm pháp luật để đạt được hệ thống này. Với rất nhiều người liên quan đến làm việc với các phòng, có khả năng cao rằng thông tin về một hệ thống như vậy sẽ rơi vào mắt công chúng và làm sẹo tính toàn vẹn của căn phòng.

Hơn nữa, căn phòng sẽ bị buộc phải đóng cửa và họ sẽ phải đối mặt với các khoản tiền phạt lớn và hành động pháp lý do sự khai thác của họ. Nếu một căn phòng đang sử dụng một hệ thống như vậy, bây giờ bạn sẽ biết về nó. Theo như các phòng poker có liên quan, nước trái cây sẽ không đáng để vắt, và họ thà đầu tư thời gian của họ để làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi mới và cũ.

Là poker trực tuyến tổng quan.

Đây là những lập luận phổ biến nhất cho lý do tại sao poker trực tuyến có thể được gian lận. Như bạn có thể thấy các giải thích khiến cho các phòng poker sẽ không bao giờ có thể làm bài xì phé cho người chơi trực tuyến. Nếu bạn duyệt qua trang chủ phòng poker, bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin về cách mỗi tay được tạo ngẫu nhiên. Nếu điều này không có sẵn trên trang web thì bạn sẽ có thể yêu cầu thông tin về nó bằng cách gửi email cho phòng poker.

Nếu bạn thực sự mong muốn, bạn có thể kiểm tra RNG của các phòng bằng cách theo dõi kết quả chơi của bạn bằng cách sử dụng phần mềm theo dõi và so sánh các số liệu thống kê bạn có được với khả năng toán học của mỗi tình huống trên một số lượng lớn tay. Tuy nhiên, bạn phải có được một lượng lớn dữ liệu nếu bạn có ý định làm điều này để đảm bảo kết quả là công bằng và chính xác. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về căn phòng bạn đang chơi, chỉ cần di chuyển vào một căn phòng khác.

Quay trở lại với điều thú vị Các bài báo Texas Hold'em.

Bạn có khả năng không Không Để sử dụng
Trình theo dõi poker 4?

Ảnh chụp màn hình poker

Tôi sẽ chơi một phiên khác của poker trực tuyến mà không có nó

Tôi đã chơi $ 25NL, và trong vòng chưa đầy 1 tuần, PT4 đã tự trả tiền cho chính mình

Bình luận

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng