game bài twin Điều 4 miễn phí - BLUFFING

Bluffing là một phần không thể thiếu của poker và là một kỹ năng mà ít người chơi làm chủ. Một sự vô tội vạ là khi bạn đặt cược để khiến đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có một bàn tay tốt hơn họ, khiến họ phải gấp mặc dù thực tế bạn có một bàn tay tồi tệ hơn họ. Đây là một vở kịch rất ngông cuồng và thú vị, đó là một trong những lý do tại sao poker đã trở thành một trò chơi phổ biến như vậy trong những năm qua.

Bluffing đã được phổ biến hơn nữa trong sự ra đời của phạm vi truyền hình của một số giải đấu lớn, nơi bạn có thể thấy một số người chơi chuyên nghiệp hàng đầu kéo đi những kẻ vô tội vạ với nhau. Tuy nhiên, các chương trình bảo hiểm này thường được chỉnh sửa và bạn không thấy sự xây dựng cho các vở kịch này và bạn có ấn tượng rằng những người vô tội vạ được hình thành tại chỗ, khi thực tế, vô tội vạ có thể được thiết lập từ nhiều giờ nhiều bàn tay. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều người chơi trực tuyến đang cố gắng thực hiện vô tội vạ vào những lúc không phù hợp khi cố gắng bắt chước những gì họ đã thấy trên TV, và do đó mất tiền trong quá trình này.

Một vấn đề phổ biến giữa Người mới bắt đầu poker là họ cố gắng vô tội vạ thường xuyên, điều này khiến họ phải trả rất nhiều tiền. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng việc thực sự không cần thiết phải kéo những kẻ vô tội vạ thành công để trở thành một người chơi poker chiến thắng. Nếu bạn chơi tốt, có thể ra ngoài như một người chiến thắng mà không bao giờ phải mạo hiểm chip của bạn trong một cú vô tội vạ. Tuy nhiên, Bluffing sẽ tăng số tiền bạn có thể giành chiến thắng từ trò chơi nếu bạn có thể thực hiện thành công. Nếu bạn khá mới với trò chơi, bạn nên tránh bị xáo trộn quá thường xuyên để bạn có thể tìm thấy đôi chân của mình và dần dần phát hiện ra khi nào một sự vô tội vạ sẽ thành công.

Sẽ có những lúc trong một Texas Hold'em Poker Trò chơi trong đó một kẻ vô tội vạ sẽ thành công hơn trong một tình huống khác. Nếu đối thủ của bạn đang thể hiện điểm yếu bằng cách kiểm tra, thì nhiều khả năng bạn sẽ có thể đẩy đối thủ ra khỏi tay với một cược có kích thước khá. Sau đó, nếu đối thủ của bạn thể hiện rất nhiều sức mạnh, thì ít có khả năng bạn sẽ có thể chạy một sự vô tội vạ thành công vì họ đang thể hiện rất nhiều sự quan tâm trong tay. Một câu hỏi rất phổ biến được hỏi bởi người chơi mới trong trò chơi là khi nào tôi nên vô tội vạ? Đây là một câu hỏi vô cùng chung chung, nhưng có một câu trả lời rất đơn giản cho nó; Bạn nên vô tội vạ khi bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn sẽ gấp.

Nghệ thuật vô tội vạ trong poker là một kỹ năng có được trong nhiều tháng và nhiều năm chơi, thông qua việc nhìn thấy vô số số tay và tình huống. Bạn càng chơi nhiều bài xì phé, bạn sẽ càng dễ dàng tìm thấy những tình huống mà bạn có thể vô hiệu hóa đối thủ khỏi tay họ. Khả năng là tất cả về việc biết đối thủ của bạn và biết rõ tình huống đủ để hiểu rằng một sự vô tội vạ có thể có hiệu quả. Nhận thức được câu nói trực tiếp và poker trực tuyến nói cũng sẽ giúp biết khi nào một sự vô tội vạ sẽ thành công. Loại kiến ​​thức này không đến qua đêm; Nó chỉ đơn giản là thực hành để đạt được sự hiểu biết như vậy về trò chơi.

----- Bài viết kết thúc -----

Quay lại Liên kết poker tiết diện.

Sẵn sàng chơi?

Ảnh chụp màn hình máy tính để bàn SWC

SWC poker là phòng yêu thích của tôi để chơi. Nó có những người chơi tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngay bây giờ.
Bạn cần phải có được một số Bitcoin Để chơi ở đây, nhưng nó đáng giá.

Chấp nhận người chơi từ: Pháp Đúng